Đổi tên clash of clan

-

Tên Clash of Clans của công ty là trong số những yếu tố phân biệt quan trọng nhất. Nó có thể chấp nhận được bạn trông rất nổi bật so với kẻ thù của bản thân mình và thậm chí hoàn toàn có thể nở một thú vui trên khuôn khía cạnh của một số trong những người chơi. Khi chúng ta mở rộng lớn đế chế của mình, chúng ta có thể muốn từ bỏ một tên người tiêu dùng thú vị và đưa sang một tên người tiêu dùng gây lo ngại cho trái tim kẻ địch của bạn. Đây là khu vực mà việc sửa đổi tên của khách hàng có ý nghĩa, nhưng bạn làm điều này như cố gắng nào?

*
Trong tin nhắn của bạn, hãy nói lời chào và nêu lý do bạn có nhu cầu đổi thương hiệu của mình.Nói “Cảm ơn siêu nhiều” và cố là xong.

Bạn đang xem: Đổi tên clash of clan

Sau khi gởi email, hãy đợi về tối đa 10 ngày để nhóm cung ứng đổi tên đến bạn. Giả dụ may mắn, các bạn sẽ nhận được tên người tiêu dùng mới miễn phí.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Hãy thường xuyên đọc để hiểu thêm tin tức tên người dùng hữu ích của Clash of Clans.

Tại sao chúng ta chỉ rất có thể đổi tên một lần miễn phí?

Lý vì chưng chính khiến cho Supercell tính phí biến hóa tên bổ sung cập nhật là nhằm tránh nhầm lẫn. Người dùng chọn thương hiệu khác nhiều lần sẽ khiến những tín đồ chơi không giống khó tồn tại trong gia tộc của họ. Họ gồm thể hoảng sợ về vấn đề ai cài ngôi làng vày trò nghịch không hiển thị phiên bản cập nhật nếu tín đồ chơi đổi khác tên người dùng của họ.

Trên hết, chỉ có thể chấp nhận được một lần đổi khác tên miễn giá thành giúp đảm bảo rằng người chơi không chuyển ra đưa ra quyết định hấp tấp khi chọn tên người dùng của họ. Nó khiến họ để ý đến lựa chọn cẩn trọng để giúp ngăn ngừa việc sử dụng ngôn ngữ không phù hợp và xúc phạm.

Làm cố gắng nào chúng ta có thể nhận được những viên ngọc quan trọng để chuyển đổi tên của bạn?

Một lần nữa, chuyển đổi tên của khách hàng lần thứ hai cần 500 viên ngọc. Giả dụ bạn không tồn tại đủ, bạn sẽ cần buộc phải mua nhiều hơn thế và tùy chọn chính là mua bọn chúng qua cửa ngõ hàng:

1. Ban đầu trò chơi của doanh nghiệp và điều đào bới phần đá quý ở đoạn trên bên đề nghị của màn hình.

2. Nhấp vào dấu “+” và các bạn sẽ thấy con số đá quý không giống nhau có sẵn.

3. Chọn số tiền bạn cũng có thể chi trả và chọn cách tiến hành thanh toán. Bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, thanh toán giao dịch Globe Telecom, links GCash và PayPal.

4. Nhận nút “Mua” với hoàn tất việc chọn mua hàng. Số tiền sẽ được thêm vào số dư Đá quý của bạn.

Có nhiều phương pháp khác để có được đá quý bằng cách tiến cỗ trong trò chơi:

Thu hoạch và mở phiên bản đồ của bạn

Trong khi việc sa thải các vật cản vật bên trên toàn phiên bản đồ vẫn tốn vàng, mà lại nó đã thưởng cho bạn những viên đá quý. Các chướng ngại ngùng vật new thường xuất hiện sau mỗi bốn giờ và chúng ta cũng có thể kiếm được 40 viên ngọc từ khoảng chừng 12 trong các chúng. Vì chúng ta cũng có thể phá hủy tối đa 21 chướng ngại vật mỗi tuần, nên đây là một phương pháp dễ dàng nhằm kiếm thêm đá quý.

Hoàn thành thành tích

Clash of Clans trao thành tích bất cứ lúc nào bạn xong các phương châm nhất định. Chúng bao gồm chiến thắng trong các trận chiến, tích lũy vàng và upgrade các tòa nhà. Những thành tựu này khiến cho bạn nhận được đều phần thưởng có giá trị, bao hàm cả đá quý. Thành tích của chúng ta càng khó; các bạn càng nhận được nhiều đá quý.

Mỗi thành tựu bao gồm ba cấp cho độ, với đa phần thưởng quý hiếm hơn khi xong mỗi cấp cho độ. Bằng cách hoàn thành toàn bộ các thành tích có sẵn, bạn có thể nhận được rộng 8.500 viên ngọc.

Dưới đó là cách làm chủ thành tích của bạn:

1. Bước đầu trò chơi.

2. đưa đến hành lang cửa số “Hồ sơ của tôi”.

3. Cuộn xuống cho đến khi chúng ta tìm thấy danh sách các thành tích bao gồm sẵn.

4. Soát sổ tiến trình của người sử dụng đối với các thành tích không giống nhau và ưu tiên thời gian chơi của người tiêu dùng để kiếm chúng càng sớm càng tốt.

Một số thành tựu đáng giá chỉ hơn mọi thành tựu khác. Để tìm kiếm được những thứ có giá trị duy nhất và gồm được hàng nghìn viên đá quý, các bạn sẽ cần phải chiến đấu với những người chơi khác. Phần đông thành tựu có giá trị cao này bao gồm:

· thành công ngọt ngào – chúng ta có thể kiếm được thành tích này bằng phương pháp giành được danh hiệu thông qua các cuộc chiến nhiều bạn chơi. Ví dụ: nhận được 450 kim cương yêu cầu các bạn giành được 1.250 danh hiệu.

· bắt buộc phá vỡ vạc – bảo đảm an toàn thành công trước mọi kẻ tấn công. Ngăn chặn lại 1.000 cuộc tấn công giúp bạn kiếm được 100 viên ngọc.

· Friend in Need – hỗ trợ quân tiếp viện cho các đồng minh. Để bao gồm 250 viên ngọc, các bạn sẽ cần tặng ngay 25.000 quân tiếp viện.

· League All-star – tiến nhanh trong Clash of Clans League của bạn. Crystal League cung cấp cho mình 250 viên đá quý, thành phần Master thưởng cho chính mình 1.000 viên đá quý, trong những lúc đạt mang lại hạng cửa hàng quân sẽ cho mình 2.000 viên đá quý.

Xem thêm: Iphone 8 Plus Sản Xuất Năm Nàkhông Cho Comment Trên Facebook

· hero chiến tranh – tuyên chiến và cạnh tranh trong các cuộc chiến để giành các ngôi làm thế nào cho gia tộc của bạn. Điểm 1.000 sao và các bạn sẽ kiếm được 1.000 viên ngọc.

· Chiến lợi phẩm – tích lũy vàng bằng phương pháp nhận tiền thưởng chiến tranh gia tộc. đã có được 1.000 viên xoàn yêu ước bạn tìm được 100 triệu vàng.

· quân nhân cứu hỏa – hủy diệt Inferno Towers của đối phương. Tàn phá 5.000 tòa tháp có lại cho bạn 1.000 viên ngọc.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nhận món quà của mình bất kể lúc nào, nhưng không tồn tại lý do gì để chúng không có người nhận. Bạn giành được chúng càng sớm, các bạn sẽ nhận được rất nhiều đá quý càng nhanh.

Sử dụng hộp rubi của bạn

Khi đang triển khai các quá trình hàng ngày, bạn có thể thấy một chiếc hộp chứa đầy đá quý. Mở nó ra sẽ có lại cho chính mình 25 viên ngọc với một hộp mới sẽ sở hữu được sẵn từng tuần.

Mặc dù đấy là một số chi phí nhỏ, nhưng sau cuối nó sẽ cộng lại. Ko kể ra, chủ yếu hộp có thể có thể chấp nhận được bạn biến hóa tên tín đồ dùng của chính bản thân mình lần lắp thêm hai sau đôi mươi tuần.

Xây dựng và upgrade mỏ đá quý

Một nguồn khác để khai thác nhiều đá quý hơn là những mỏ đá quý. Chúng có vẻ như kém hấp dẫn hơn vì chưng chúng trích xuất đá quý kha khá chậm, nhưng chúng vẫn đáng được xem như xét.

Trò chơi gia tộc

Người chơi có tòa thị chính cấp sáu trở lên có thể tham gia những trò chơi gia tộc. Chúng thường xảy ra giữa 22nd với 28thứ từ bỏ của mỗi tháng. Đá quý chỉ là một số giải thưởng, và các bạn thậm chí có thể đánh đổi thắng lợi của mình để đưa chúng.

Phần thưởng trên trang nhất google Play

Một tùy lựa chọn khác là thiết lập ứng dụng Google món quà cho chủ ý ​​bằng cửa hàng Play của bạn. Gốc rễ này thỉnh phảng phất gửi cho chính mình các phiên bản khảo gần kề tiếp thị và thưởng cho bạn Tín dụng trên google Play nếu như khách hàng điền vào chúng. Chúng ta có thể sử dụng những đặc điểm này để tải đá quý trong Clash of Clans và hầu hết các cuộc điều tra chỉ mất vài ba giây để hoàn thành.

Phương thức này chỉ khả dụng cho tất cả những người dùng android và đấy là cách áp dụng nó để dìm đá quý:

1. Thiết lập xuống áp dụng từ trang web này. Đây là một ứng dụng bằng lòng của Google, vị vậy chúng ta cũng có thể tải xuống và setup hoàn toàn an toàn.

2. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Google của bạn nếu chúng ta chưa đăng nhập.

3. Bật vị trí trên lắp thêm của bạn. Nếu như không, các bạn sẽ không nhận được không ít cuộc khảo sát vì các cuộc điều tra dựa bên trên những vị trí bạn đã ghé thăm ngay sát đây. Để kích hoạt thương mại & dịch vụ vị trí, hãy chuyển cho menu sinh sống đầu thiết bị của công ty và đảm bảo rằng khả năng vị trí đã làm được bật. Quanh đó ra, hãy nhảy quyền truy vấn vị trí trường hợp được áp dụng nhắc.

4. Kết thúc các khảo sát điều tra có sẵn. Rất có thể không có bất kỳ ứng dụng nào có sẵn khi chúng ta mở vận dụng lần đầu tiên, nhưng chúng sẽ lộ diện theo thời gian. Để nhận được không ít cuộc khảo sát điều tra hơn, hãy thử đi du ngoạn thường xuyên rộng và mang lại thăm các doanh nghiệp khác nhau. Ứng dụng vẫn thông báo cho chính mình bất cứ lúc nào có điều tra khảo sát mới và câu vấn đáp bạn cung ứng không ảnh hưởng đến phần thưởng chúng ta nhận được.

5. Khi bạn đã tích lũy đủ tín dụng để mua 500 viên rubi trở lên, hãy đến cửa hàng đá quý Clash of Clans của bạn.

6. Lựa chọn số tiền bạn có thể chi trả và chọn số dư trên top mạng tìm kiếm google Play làm phương thức thanh toán của bạn.

Nhấn nút “Mua” với hoàn tất giao dịch thanh toán của bạn.

Luôn update các tài nguyên CoC của bạn

Thay thay đổi tên của khách hàng là một cách dễ dàng và đơn giản để thêm hương liệu gia vị cho yêu cầu Clash of Clans của chúng ta và hiện giờ bạn đã hiểu phương pháp thực hiện. Chơi với một tên người dùng khác hoàn toàn có thể phản ánh phong cách chơi của bạn xuất sắc hơn và có tác dụng mới môi trường chiến đấu của bạn.

Điều kia nói rằng, hãy bảo vệ chọn tên mới của người tiêu dùng một phương pháp cẩn thận. Mỗi biến hóa tiếp theo vẫn yêu cầu bạn phân bổ những viên tiến thưởng mà bạn cũng có thể sử dụng để mua vật phẩm, bức tốc doanh trại và làm lơ bộ đếm thời gian. Để tránh lãng phí tiền tệ có giá trị, hãy nghĩ về ra một chiếc tên mà bạn sẽ giữ trong không ít tháng tới.

Bạn đã đổi tên bao nhiêu lần trong Clash of Clans? phương pháp thu thập tiến thưởng yêu thích của người tiêu dùng là gì? chúng ta cảm thấy thay nào khi sử dụng ứng dụng Google phần thưởng cho ý kiến ​​để nhận ra đá quý? Cho cửa hàng chúng tôi biết vào phần ý kiến ​​dưới đây.