Đội hình jhin mùa 3

-

Đội hình Jhin Hàn Quốc là một đội hình vô cùng sáng tạo trong cách xây dựng và xoay bài để thích nghi với từng tình huống khác nhau của trận đấu. Đây là đội hình ĐTCL có lối xây dựng cực kỳ khác biệt với việc kích hoạt nhiều hệ tộc và sử dụng những vị tướng nhiều vàng, khiến cho bạn có thể lật kèo nhanh chóng. Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu cách chơi đội hình Jhin Hàn Quốc ĐTCL mùa 3.Bạn đang xem: Đội hình jhin mùa 3

Đánh giá Đội hình Jhin Hàn Quốc

Điểm mạnh

Sát thương cực khủng của JhinKích hoạt nhiều tộc hệ, mang lại nhiều lợi íchĐội hình linh hoạt, dễ dàng xoay chuyển

Điểm yếu

Trang bị dành cho đội hình này thường khó lấy khi đi chợ.Bị counter mạnh bởi Mật thám hoặc Phù Thủy khi Jihn dễ bị sốc chết.Sự dụng tướng nhiều tiền.

Bạn đang xem: Đội hình jhin mùa 3

Đội hình Jhin Hàn Quốc tận dụng sức mạnh từ những phát bắn chất lượng của Jihn. Bạn hoàn toàn có thể xóa sổ một vị tướng nhanh chóng chỉ với một phát bắn, cho dù đó là vị tướng chống chịu. Tuy nhiên, để có thể đạt được sức mạnh của vị tướng này, bạn cần ghép được những trang bị chuẩn và tránh bị sock chết quả sớm.

Jhin Hàn Quốc rất giống với đội hình Xạ Thủ Hắc Tinh nhưng điểm khác biệt nằm ở việc sử dụng Gangplank như một chủ lực trong đội hình thay vì Xerath.

Các tướng cần thiết trong Đội hình Jhin Hàn Quốc

Ashe (3 vàng): Xạ Thủ – Vũ TrụKarma (3 vàng): Hắc Tinh – Bí ẨnJayce (3 vàng): Tiên Phong – Không TặcRumble (3 vàng): Bộc Phá – Phi CôngJhin (4 vàng): Xạ Thủ – Hắc TinhNgộ Không (4 vàng): Tiên Phong – Thời KhôngGangplank (5 vàng): Không Tặc – Bộc Phá – Ngoại BinhLulu (5 vàng): Vũ Trụ – Bí Ẩn

Các tộc hệ kích hoạt trong Đội hình đội hình Jhin Hàn Quốc: 2 Xạ Thủ, 2 Vũ Trụ, 2 Bí Ẩn, 2 Hắc Tinh, 2 Không Tặc, 2 Tiên Phong, 2 Bộc Phá, 1 Ngoại Binh.

Hướng dẫn xây dựng Đội hình Jhin Hàn Quốc

Giai đoạn đầu game

Với đội hình Jhin Hàn Quốc, đội hình bạn có ở đầu game gần như không liên quan gì với đội hình cuối cùng. Đơn giản vì ở đội hình cuối cùng không có bất kỳ tướng 1 hay 2 vàng nào. Thay vào đó hầu hết những trong đội hình sẽ là 4 – 5 tiền để tận dụng lợi thế về chất tướng. Chính vì điều này mà bạn có thể chơi bất kỳ thứ gì cảm thấy mạnh để giữ máu ở đầu trận là được.


*

Để dễ vận hành đội hình về sau bạn có thể lựa chọn khởi đầu ván đấu với Darius, Jayce, Caitlyn và Poppy. Bạn sẽ kích hoạt được 2 Tiên Phong 2 Không Tặc trong đội hình của mình, phục vụ cho việc gây sát thương và chống chịu. Ép đồ sớm cho Caitlyn để có thêm sát thương, về sau có thể bán cho Jihn.

Nếu có được cuối thắng hãy lên cấp ở cuối mỗi vòng để giữ chỗi thắng. Đồng thời tích vàng để mua những vị tướng 4 – 5 vàng về sau.

Giai đoạn giữa trận

Ở cấp 6, nếu may mắn bạn có thể sở hữu bộ đôi Xạ Thủ vô cùng mạnh mẽ là Jihn và Ashe. Nếu chưa có Jihn bạn vẫn tiếp tục sử dụng Caitlyn để giữ đồ cho Jihn. Dùng vàng lợi tức để rolls tìm Jihn.


*

Bổ sung cho đội hình thêm một Tiên Phong (Ngộ Không) để tăng thêm sức chống chịu. Nếu Rumble hoặc Karma xuất hiện ở cửa hàng, nhớ mua và để dành cho giai đoạn sau.

Giai đoạn cuối game

Sau khi đạt lv7 ở vòng 4-1, hãy tiếp tục lên lv8 sau khi đánh bại Chim Biến Dị và dùng tiền để rolls, tìm những vị tướng quan trọng. Thêm Kamar vào đội hình để kích hoạt Hắc Tinh và Buft cho Jihn.

Xem thêm: " Đồng Hồ Thông Minh Màu Đen " Giá Tốt Tháng 10, 2021, Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em Kiddy 2 Touch (Màu Đen)

Ở cấp 8, Nếu có được Gangplank hãy thay thế cho Darius và thêm Rumble vào đội hinh để kích hoạt Bộc Phá. Nếu chẳng may nhặt được hay ghép được Bộc Phá bạn có thể ép cho Jayce và thêm vào đội hình một tướng Thời Không.


*

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có full 2 sao gần như toàn bộ đội hình ở lv 8, nếu may mắn bạn có thể có vài vị tướng 3 sao như Jayce hay Ashe.

Đội hình này sử dụng sức mạnh của những vị tướng 4 – 5 vàng nên việc lên 3 sao những vị tướng này rất khó. Nhưng nếu bạn có một giai đoạn đầu và giữa game tốt, đồng thời ít người chơi cạnh tranh Jihn, bạn có thể suy nghĩ tới việc rolls tìm Jihn 3 sao ở lv8 thay vì lên 9.

Nếu lên được lv9 bạn có thể thêm Thresh để kích hoạt Thời Không cũng như kéo các tướng khác từ hàng chờ vào.


*

Trang bị cần thiết

Jhin: Vô Cực Kiếm, Giáp Thiên Thần, Cung Xanh.Gangplank: Giáp Thiên Thần.Jayce: Tia Sét Lonic (Nỏ Sét), Vuốt Rồng.Ashe: Ngọn Giáo Shojin.

Lời kết

Đây là một đội hình dựa vào tình huống của người chơi rất nhiều và có thể tùy cơ ứng biến để thay đổi thành những đội hình khác, thông thường sẽ nâng cấp từ Tiên Phong Xạ Thủ trước rồi thêm hiệu ứng hút máu từ Vũ Trụ và tốc độ đánh của Thời Không. Hoặc nhiều trường hợp bạn có thể xoay qua Xạ Thủ Phi Hành Gia để có thêm nhiều chống chịu.

Trong thời điểm các đội hình Hyper-roll như Kiếm Khách hay Hộ Vệ – Ma Tặc, thì người chơi có thể lựa chọn đội hình này để có thể đưa ra những phương án khắc chế vô cùng hữu hiệu mà không phải tốn quá nhiều công sức giành tướng.