Đổi đuôi excel sang pdf

-
Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, cửa hàng chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Vui tươi nhập đúng password mở cùng thử thay đổi nó lại.

Bạn đang xem: Đổi đuôi excel sang pdf


Tệp không thể lớn hơn 20MB. Hoặc cài đặt curvesvietnam.com giành riêng cho Windows, biến đổi tệp to hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 curvesvietnam.com mang lại Windows

Một phương án mạnh mẽ hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho laptop không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý 1 loạt và tệp to hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn áp ra output và hoạt bát hơn. Bao gồm phiên bạn dạng miễn chi phí và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 curvesvietnam.com đến Mac

Một phương án mạnh mẽ hơn dành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy vi tính không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý hàng loạt và tệp bự hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn áp ra output và hoạt bát hơn. Có phiên phiên bản miễn giá tiền và trả phí.
*

Cách tuyệt đối để biến hóa Excel sang trọng PDF

Chỉ có 2 bước, chỉ cần tải tài liệu Office của công ty lên và nhấn nút “Start conversion”’, cửa hàng chúng tôi sẽ thực hiện nốt phần còn lại trên sản phẩm công nghệ chủ. Chúng ta cũng có thể tải tập tin về ngay lập tức tức thì.
*

Chuyển thay đổi Excel lịch sự PDF một cách chủ yếu xác

Cũng giống như công dụng “Save as” trong ứng dụng Office của bạn, chương trình hối hả tạotập tin PDF tự tập tin excel của bạn, lưu lại giữ mọi thứ vào PDF.

Xem thêm: Xem Phim Hoàng Hậu Ki Tập 27


*

An toàn, sự riêng tư của bạn rất quan liêu trọng

Tập tin mà bạn tải lên đã được tự động xóa sau 30 phút. Chúng ta cũng có thể xóa thủ công bằng tay tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau thời điểm chuyển đổi. Chúng tôi quan tâm về sự riêng tứ của bạn.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển thay đổi trên đám mây, không yêu cầu phần mềm. Tất cả những gì bạn phải là truy vấn Internet cùng trình để ý web, đổi khác hoặc chỉnh sửa PDF bên trên Windows, Mac, tiện ích ios hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ quản lý điều hành nào khác.

Làm giải pháp nào để biến đổi Excel sang PDF?

Chọn một tập tin từ laptop của bạn, hoặc dễ dàng và đơn giản kéo với thả tập tin vào khu vực tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu đưa đổi", việc đổi khác sẽ bước đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay sau quá trình xử lý.Tập tin sẽ tự động hóa được xóa bỏ máy chủ của chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức.