Diên hi công lược 64

-

Trong tập 64 phim Diên Hi công lược (延禧攻略), Thuận Tần bị giam lỏng trong Lệ Cảnh Hiên cùng kể toàn bộ nỗi khổ của bản thân mình cho Ngụy Anh Lạc. Sau đấy, Lệnh Phi với Na Lạp bà xã đã giao cầu sẽ xong xuôi chiến, không tổn hại tới các đứa trẻ em trong hậu cung.


Lạc Du Nguyên: Lộ chế tạo hình Cảnh Điềm khoác giáp vừa đẹp vừa chiến, netizen réo Triệu Lộ bốn vào học tập hỏi


Mở đầu tập 64 phim Diên Hi công lược (延禧攻略), sau khi xảy ra vụ việc Thuận Tần hãm sợ hãi Ngụy Anh Lạc - Phó Hằng, ám sát thất bại Càn Long, cô bị giam lỏng trong Lệ Cảnh Hiên. Thái hậu biết được chuyện Trầm Bích (Trương Gia Nghê) không buộc phải là Hòa An chuyển thế cho nên đã tìm Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) đến hỏi tội. Bất ngờ Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) cũng mang lại cùng, đồng thời còn làm Anh Lạc cầu xin Thái hậu tha tội. Vì để gia công Thái hậu vui lòng hoàng thượng thậm chí ko tiếc thân mình nhảy xuống nước. Thái hậu không đều không nguôi, trái lại còn tức giận những hơn, vốn định liên tiếp trị tội Anh Lạc thì bất thần Anh Lạc ngất xỉu.

Bạn đang xem: Diên hi công lược 64

Thông qua sự chuẩn đoán của Diệp Thiên Sĩ biết được Anh Lạc đã có thai. Lúc biết được tin yêu cầu nói là hoàng thượng vui mừng hết biết, còn Thái hậu cũng không làm cạnh tranh Anh Lạc nữa, quay bạn rời khỏi.
Lúc này, Lý Ngọc đã đi vào Thừa Càn cung bẩm báo chuyện Anh Lạc đã có long thai với Hoàng hậu (Xa Thi Mạn). Còn về phía Trầm Bích, Anh Lạc đã đích thân mang đến Lệ Cảnh Hiên thăm vấn. Trước phương diện Anh Lạc Trầm Bích không kết thúc giả điên, đưa khùng nhưng sau cùng đều bị Anh Lạc vạch trần, bên cạnh đó nói mang đến Trầm Bích biết bố vị huynh trưởng của cô vày chuyện hành mê say hôm kia đều đã biết thành hành hình. Bất thần Trầm Bích cười cợt như điên dại.


Năm đó, Trầm Bích đó là bị đông đảo huynh trưởng của mình ép phải tiến cung, thậm chí còn họ còn nhẫn tâm ngay cạnh hại người con của mình. Bởi để báo thù cho con, Trầm Bích đã lên kế hoạch rất nhiều chuyện. Viên chúng ta bị xử tử coi như vẫn báo được thù. Nhưng lại điều Trầm Bích không ngờ đến đó là Anh Lạc lại để mình vào Diên Hi cung, chế tác dựng các chuyện nhằm bộc lộ bản chất thật của mình.


Đến sau cuối cả thê thiếp và Trầm Bích phần lớn nhận lấy sự thất bại. Lúc này Anh Lạc lại có thai chẳng khác gì cai quản một phương. Anh Lạc tò mò đã hỏi Trầm Bích thân phụ của đứa nhỏ bé là ai nhưng với Trầm Bích mà lại nói, trước giờ bản thân chẳng khác gì một món hàng mặc mặc tín đồ ta đưa chuyển phải đứa con trẻ vốn không còn có phụ thân.

Xem thêm: Xem Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 12) Tập 38, Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 12) Tập 70

Viên Xuân Vọng bị tóm gọn đến Thận Hình bốn tra khảo, hành hạ bạn không ra bạn ma ko ra ma nhưng sau cuối vì Anh Lạc niệm tình cũ trước đây mà tha cho. Ko lâu sau, Viên Xuân Vọng được thả ra, dù không thích nhưng cung phi vẫn bắt Viên Xuân Vọng cho quỳ trước Diên Hi cung.


Đến ngày máy hai hoàng hậu mới mang lại Diên Hi cung, cảnh báo Anh Lạc nên tìm hiểu địa vị của bản thân mình ở đâu tuy nhiên trong mắt Anh Lạc lại không xem bà xã ra cái “đinh” gì. Anh Lạc hiểu ra trong vùng thâm cung này chỉ cần phải có được ân sủng new thực sự quan trọng. Phi tần đến với mục đích giảng hòa với Anh Lạc, tự nay về sau sẽ sinh sống cuộc sống hòa bình không tranh đấu. Thậm chí hai người họ còn ký hiệp ước sẽ không còn làm hại đa số đứa trẻ trong Tử Cấm Thành này.


Chớp mắt vẫn là Càn Long đồ vật 30, vào 10 trong năm này nhờ vào hiệp mong năm đó mà Tử Cấm Thành luôn sóng yên đại dương lặng, không xảy ra bất kỳ cuộc tranh đấu nào. Một hôm, khi các A ca đã ở vi trường tập phun cung tên, tài nghệ phun cung của Ngũ a ca Vĩnh Kỳ làm cho mọi người ở kia không khỏi lấy làm kinh ngạc, nhưng ngược lại kỹ thuật của Tứ a ca Vĩnh Thành đang trở thành trò hề trong đôi mắt Thập nhị a ca Vĩnh Cơ.


May tất cả sự giải vây của Vĩnh Kỳ mới thoát khỏi một trận tranh đấu mức độ đầu mẻ trán. Phó Hằng (Hứa Khải) cũng đang tiến lên thông báo Vĩnh Thành về sau phải chăm chỉ luyện tập thêm. Sau khi Phó Hằng với Vĩnh Kỳ rời khỏi, Vĩnh Thành liền cố tình chọc tức Vĩnh Cơ nhưng bất ngờ những lời nói đó Vĩnh Cơ chỉ xem như gió thoảng qua tai mà thôi, tiếp tục cố gắng nỗ lực tập luyện.


Có vẻ như hậu cung đã bước đầu yên ổn, sóng gió một trong những người đàn bà của Càn Long đã dần lặn xuống hết. Giờ đồng hồ đây, trận chiến thuộc về các vị A ca, nhất là Vĩnh Kỳ, Vĩnh Thành và Vĩnh Cơ. Liệu rằng họ sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhau cố kỉnh nào nhằm tranh giành ngôi vị thái tử? Hãy thuộc curvesvietnam.com đón coi tập 65 của Diên Hi công lược và mong chờ vietsub bản quyền nhé.


Lạc Du Nguyên: Lộ sản xuất hình Cảnh Điềm mặc giáp vừa khít vừa chiến, netizen réo Triệu Lộ tứ vào học tập hỏi


XA THI MẠN

TRƯƠNG GIA NGHÊ

NGÔ CẨN NGÔN

NHIẾP VIỄN

HỨA KHẢI

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 64 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 65 VIETSUB


Lạc Du Nguyên: Lộ chế tạo hình Cảnh Điềm mang giáp vừa đẹp vừa chiến, netizen réo Triệu Lộ bốn vào học tập hỏi