Dịch vụ lưu trữ đám mây mega

-

Sau đại dịch Covid19, các công ty chắc chắn sẽ gửi dần sang quy mô #workfromhome. Do đó, nhiều nhân viên văn phòng cũng biến thành thích nghi theo văn hóa thao tác làm việc này. Việc di chuyển giữa doanh nghiệp và bên ở đòi hỏi dữ liệu cá nhân trên máy tính phải được đồng nhất liên tục. Cùng lúc này, thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây dành riêng cho cá thể sẽ lên ngôi. 


Dịch vụ tàng trữ đám mây là gì?

*
Ưu điểm của dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây Mega so với các kẻ thù khác

Tặng 50Gb dung lượng miễn phí

Như vẫn nói nghỉ ngơi trên. Vào khi các ông khủng thì lại bần tiện như Google thì 15Gb miễn phí, Microsoft thì 5Gb, iCloud 5Gb, Dropbox 2Gb. Chiều ngược lại, Mega lại tặng ngay luôn hẳn 50Gb dung tích miễn phí cho người dùng cuối. Không ràng buộc không cần đk gì hết.

Bạn đang xem: Dịch vụ lưu trữ đám mây mega

Lưu trữ đám mây nhiều nền tảng

*
Trình share file của đám mây Mega

Cái này rất hay ho. Khi bạn có nhu cầu chia sẻ file cho một ai đó. Chỉ việc click nên chuột chọn chia sẻ. Thời điểm này, các bạn sẽ có tùy chọn để phân tách sẻ:

Chia sẻ nhưng không cần tín đồ nhận nhập keyChia sẻ link và key riêng biệt biệt. Người có links phải nhập thêm key mới truy vấn được file

Mình thấy anh tài này khá xuất xắc khi bạn có nhu cầu chia sẻ một tập tin nhưng không muốn đường links file này được chia sẻ khắp nơi. 

Không giới hạn kích thước của file cài lên

Mặc mặc dù Mega ko đề cập mang đến việc dung tích tối đa cho một tập tin khi up lên buổi tối đa là bao nhiêu. Tuy thế mình tất cả thử thử nghiệm up lên một file OS có dung lượng 3,8Gb. Mega vẫn đồng ý tải lên bình thường mặc cho dù mình tài khoản free. 

Nếu chúng ta dùng Dropbox thì kích cỡ tối nhiều file nếu sử dụng tài khoản không tính tiền thì chỉ giới hạn trong mức 200Mb mà thôi.

Mọi tài liệu trên đám mây của người sử dụng đều được mã hóa

*
Kim Dotcom chủ của Mega

Đúng vậy, đó là cam kết của Kim Dotcom. Không một dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây nào hiện thời dám đứng ra phòng lại tổ chức chính quyền nước sở tại để bảo vệ quyền riêng rẽ tư bạn dùng. Kim Dotcom, ông nhà Mega từng nhiều lần được xem là cái sợi trong mắt của tất cả Mỹ với New Zealand lúc không hợp tác và ký kết với chính phủ.

Xem thêm: Sáo Trúc Hoa Long — Cảm Âm Đập Vỡ Cây Đàn ( Sheet Nhạc, Cảm Âm Đập Vỡ Cây Đàn

Với Mega, phần nhiều dữ liệu của khách hàng đều được mã hóa an toàn.

Các gói nâng cấp dễ tiếp cận hơn so với cá nhân

*
Chính sách giá chỉ của đám mây Mega

Bản thân mình, nếu với 50Gb mình dùng không đủ thì cũng chỉ muốn tăng cấp lên trung bình 5USD/tháng là ok. Có nghĩa là trên bên dưới 120k/tháng. Tại dung tích mình không yêu cầu quá nhiều. Tại Mega, với số chi phí trên các bạn sẽ có 400Gb dung tích lưu trữ. 

Quay thanh lịch Dropbox, gói thấp nhất là 9,9 USD/tháng, có 2TB dung tích lưu trữ. Form size tối nhiều của file là 2GB. Còn giả dụ dùng cho doanh nghiệp thì giá còn hợp lý hơn nữa.