Địa chỉ đổi hộ chiếu tại tphcm

-
*

Giới thiệuVnạp năng lượng bản về cai quản XNCTin tức của lực lượng XNCHướng dẫn, giải đápDịch vụ công trực tuyến

*

*


1. Hồ sơ gồm:

- 01 tờ khai theo mẫu;

- 02 hình họa mới chụp, cỡ 4cm x 6centimet, mặt quan sát trực tiếp, đầu để trần, ko đeo kính màu, font nền white color.

Bạn đang xem: Địa chỉ đổi hộ chiếu tại tphcm

- Hộ chiếu phổ thông cung cấp lần gần nhất so với bạn đã làm được cấp cho hộ chiếu; ngôi trường vừa lòng hộ chiếu bị mất nên kèm solo báo mất hoặc thông tin về vấn đề đang tiếp nhận solo của phòng ban bao gồm thđộ ẩm quyền.

- Bản chụp Chứng minh quần chúng hoặc Thẻ căn uống cước công dân so với ngôi trường thích hợp bao gồm sự thay đổi ban bố về nhân thân so với biết tin vào hộ chiếu sẽ cấp lần sớm nhất.

* Đối với những người mất năng lượng hành vi dân sự, người dân có khó khăn trong dấn thức, cai quản hành vi theo giải pháp của Bộ phép tắc Dân sự, người không đủ 14 tuổi thì:

- Tờ knhì đề nghị cung cấp hộ chiếu theo chủng loại bắt buộc vày phụ thân, bà bầu hoặc người đại diện theo pháp luật khai, ký kết thương hiệu với được Công an làng mạc, phường, thị xã địa điểm người này thường trú hoặc nhất thời trú xác nhận, đóng vệt tiếp giáp lai hình họa.

- Nộp 01 phiên bản sao giấy knhị sinh hoặc trích lục khai sinc so với fan chưa đầy đủ 14 tuổi.

- Bản chụp tất cả xác nhận sách vở và giấy tờ vày phòng ban gồm thđộ ẩm quyền của VN cấp cho chứng minh người đại diện thích hợp pháp so với tín đồ mất năng lực hành động dân sự, người dân có khó khăn vào thừa nhận thức, làm chủ hành vi theo nguyên tắc của Sở nguyên lý Dân sự, người không đủ 14 tuổi. Trường phù hợp bản chụp không tồn tại xác nhận thì xuất trình bạn dạng chính để soát sổ, so sánh.

2. Nơi nộp hồ nước sơ:

- Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thhình họa phố trực trực thuộc Trung ương chỗ tiện lợi.

Xem thêm: Hoat Hinh Biệt Đội Thép Police Dragon Force, Xem Phim Biệt Đội Thép

- Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an (trụ sở: số 44-46 phố Trần Phụ, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Tp. TP Hà Nội hoặc số 333-335-337 Đường Nguyễn Trãi, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh).

3. Cách thức thực hiện:

- Trực tiếp nộp làm hồ sơ cùng nhấn công dụng trên khu vực nộp làm hồ sơ. Nếu có thưởng thức nhận công dụng trên vị trí không giống cùng với khu vực nộp làm hồ sơ thì buộc phải trả giá thành hình thức dịch vụ đưa phạt qua bưu điện.

Người mất năng lượng hành động dân sự, người có khó khăn trong dấn thức, cai quản hành vi theo giải pháp của Sở lý lẽ Dân sự, bạn không đủ 14 tuổi bởi vì người đại diện theo luật pháp nộp làm hồ sơ.

- Thời gian mừng đón hồ nước sơ: từ bỏ thứ 2 đến máy 6 và sáng thứ 7 hàng tuần (trừ ngày Tết, ngày lễ).

- Thời gian trả kết quả: từ thứ hai cho sản phẩm 6 hàng tuần (trừ ngày Tết, ngày lễ).

4. Thời hạn giải quyết:

- Không vượt 08 ngày thao tác làm việc kể từ ngày Phòng Quản lý xuất nhập cư Công an thức giấc, thị thành trực ở trong Trung ương mừng đón làm hồ sơ hòa hợp lệ.

- Không vượt 05 ngày làm việc kể từ ngày Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an tiếp nhận làm hồ sơ thích hợp lệ.