Đề thi thử ielts online

-

Sau quy trình ôn luyện chắc hẳn nhiều bạn ôn thi IELTS muốn thâm nhập kỳ thi thử để kiểm tra trình độ hiện tại của mình. Tuy vậy tại những nơi chủ yếu thức đứng ra tổ chức kỳ thi IELTS lại gồm rất ít kỳ thi thử. Bài bác viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn đứng top 5 website đáng tin tưởng thi thử IELTS, hơn nữa là chúng trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Đề thi thử ielts online


Nội dung chính


1. IELTS Online Test

Link:https://ieltsonlinetests.com/

Đây là nguồn thi thử miễn phí tổn được cộng đồng ôn thi IELTS ưa chuộng và phân chia sẻ với nhau nhiều nhất. Tại trang web này, bạn tất cả thể dễ dàng tra cứu thấy kho tàng các bài thi thử mang đến cả 2 hình thức thi: IELTS Academic và IELTS General Training.

*

Nếu các bạn chưa nắm được cấu trúc bài thi IELTS và thời gian làm bài bạn xem chi tiết tại đây nhé.

Các bài xích thi được xây dựng ngay cạnh với nội dung đề thi thật với theo cấu trúc Sách Cambridge IELTS, dĩ nhiên đó là đáp án phân tích rất đưa ra tiết. Dù cho là thi thử online nhưng bạn sẽ cảm giác như thi thật bởi IELTS Online Test có sử dụng đồng hồ bấm giờ, điều này sẽ góp bạn rèn luyện việc kiểm rà soát thời gian vào việc làm bài thi.

Các bước thực hiện:

Ngoài ra, công cụ so sánh kết quả của trang web có thể chấp nhận được bạn đặt mục tiêu thang điểm IELTS, so sánh tiến độ của bạn, cùng tìm giải pháp cải thiện kỹ năng còn yếu kém. Thêm vào đó, IELTS Online Test còn có lớp học online từ các chuyên gia, bao gồm cả lớp học miễn giá tiền và mất phí.


ĐẶT HẸN TƯ VẤN ngay - NHẬN LIỀN TAY 30% HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP


vui tươi nhập thương hiệu của bạn

2. IELTS Buddy

Link:https://www.ieltsbuddy.com/

IELTS Buddy cung cấp cho bạn các đề thi đa dạng mang lại 2 hình thức thi IELTS duy chỉ khác là website phân ra thành từng kỹ năng: Writing, Listening, Speaking cùng Writing để bạn lựa chọn.

*

Các bước thực hiện:

Bước 1: truy tìm cập https://www.ieltsbuddy.com/Bước 2: làm việc như hướng dẫn hình dưới.

Ngoài ra trang này còn tổng hợp nguồn tài liệu online, từ vựng, các mẫu trả lời đến phần viết và nói, và cả các tips cho từng kỹ năng giúp bạn tất cả thể đạt điểm cao lúc thi.

3. IELTS-Exam.net

Link:https://www.ielts-exam.net/

Các bước thực hiện:

Bước 1: truy nã cập trang https://www.ielts-exam.net/Bước 2: Nhấn chọn vào mục không lấy phí IELTS Practice Tests như hình dưới.

Xem thêm: Bảng Giá Vệ Sinh Máy Ảnh Ở Đâu, Hãy Vệ Sinh Máy Ảnh Đúng Cách

*

Cũng giống như IELTS Buddy, IELTS Exam trang bị cho các bạn kiến thức, bài xích tập trong quy trình ôn luyện và cả đề thi bám đít đề thi thực giúp các bạn luyện tập kỹ năng làm đề, đánh giá lại kiến thức của bản thân và ôn lại phần kiến thức chưa chắc chắn.4. IELTS For Free

Link:https://ieltsforfree.com/

IELTS For không tính tiền cũng là một website có các đề thi thử được cộng đồng người ôn thi IELTS đánh giá bán cao. Giao diện thân thiện, dễ nhìn, giúp bạn lựa chọn được mục kỹ năng mình đang quan tiền tâm.

Bên cạnh đó IELTS For free cũng cung cấp nguồn kiến thức về ngữ pháp với từ vựng sử dụng trong IELTS.

Đặc biệt, với kỹ năng nặng nề nhằn IELTS For Free còn khiến cho bạn luyện tập kỹ năng qua bài hát. Đây là một điểm cộng cho trang web này giúp bạn không còn quá sợ hãi lúc ôn luyện kỹ năng này.

Xem thệm: 10 lầm tưởng về kì thi IELTS nhưng mà bạn ko biết

5. IELTS Vietop

Link:https://www.curvesvietnam.com/

Tuy nhiên hình thức thi online lại chưa thể làm hài lòng nhiều bạn bởi dù có bấm giờ nhưng không khí bao bọc vẫn chưa thật “chuẩn”, đôi khi bởi những yếu tố khách quan tất cả thể khiến bạn có tác dụng một bài xích thi không liền mạch, không tạo ra được phản xạ thi cử.

*

Thêm nữa khi thi thử online, kết quả thi vì chưng hệ thống trang web đánh giá nên sẽ chỉ đưa ra lời răn dạy một phương pháp tổng quát, không bỏ ra tiết, điều này cũng tất cả thể khiến bạn hoang mang và sợ hãi không biết đề nghị bổ sung kiến thức nào.

Hiểu được điều này chúng tôi IELTS Vietop xin giới thiệu đến với bạn đọc kì thi thử trực tiếp tại IELTS Vietop.

👉 Đăng cam kết ngay hoặc để lại số điện thoại để được kiểm tra trình độ cùng đề thi thật mới nhất & nhận tư vấn từ Vietop: https://www.curvesvietnam.com/thi-thu-ielts/

Kì thi thử vì chưng IELTS Vietop tổ chức tế bào phỏng 100% kì thi thật, áp dụng đề thi thật update mới nhất, đến bạn những trải nghiệm chân thật nhất, kết quả thi được đánh giá bỏ ra tiết từ đội ngũ chuyên viên IELTS và hơn hết là bạn ko mất tổn phí khi đăng ký kết thi thử.

Bên cạnh đó bạn bao gồm thể tham khảo thêm nguồn tại liệu Tự học IELTS được đội ngũ gia sư Vietop tổng hợp và phân tách sẻ nhé!

Trên đây là những tổng hợp phân chia sẻ nguồn thi thử IELTS Online miễn phí, uy tín cùng chất lượng. Thi IELTS là một vào những kỳ thi được đánh giá bán là mức độ khá nặng nề với người thi, vị vậy công ty chúng tôi mong rằng qua việc thi thử tại những nguồn website trên sẽ giúp những bạn có thêm cơ hội luyện tập, trải nghiệm cảm giác của kì thi thật, từ đó bớt lo lắng cùng tự tin hơn lúc bước vào kỳ thi thật.

Chúc các bạn ôn luyện chăm chỉ và đạt được thang điểm như mình mong muốn muốn!