Đề thi excel có đáp án

-

Trong bài xích tập Excel cơ bạn dạng có giải thuật số 10 này, các bạn sẽ thực hành thêm về hàm Vlookup trong Excel, hàm if, sumif, hàm left, right… Đây là 1 dạng bài tập tổng hợp, do vậy, chúng ta có thể thực hành được không ít kiến thức về hàm với các thao tác khi áp dụng Excel.Bạn sẽ xem: bài xích tập excel tất cả đáp án

Toàn bộ nội dung và lời giải của bài tập, bạn có thể download ở links dưới bài xích viết. Ngoài bài xích tập số 10 này, trên kênh Đỗ Bảo nam giới Blog còn nhiều bài thực hành thực tế tổng hòa hợp khác giống như như những đề thi Excel cơ bản. Toàn bộ đều được tải về miễn tầm giá và đã tất cả lời giải.

Bạn đang xem: Đề thi excel có đáp án

Nội dung bài xích tập Excel cơ bạn dạng có lời giải số 10


*

Nội dung của bài tập Excel cơ bản. Trong hình ảnh này chưa có lời giải. Tuy nhiên, trong file download bạn tải về đã bao gồm đáp án.

Xem thêm:

Bài tập số 10 là một trong những dạng bài tập Excel báo cáo bán hàng tiêu biểu. Trong bài tập này còn có 3 bảng gồm:

Bảng báo cáo bán hàngBảng solo giá những mặt hàngBảng thống kê cung cấp hàng

Trong đó, bảng báo cáo bán hàng là bảng chính của bài bác thực hành. Bảng này gồm các cột như: Mã MH, phương diện hàng, đơn giá, số lượng, phí chăm chở, thành tiền, tổng cộng. Và những yêu cầu của bài thực hành thực tế Excel báo cáo bán sản phẩm như sau:


*

Các yêu mong của bài tập Excel báo cáo bán hàng. File lời giải bạn tải về tại link tải về bài thực hành thực tế ở trên.

Các hàm và khả năng thực hành trong bài bác tập Excel report bán hàng

Trong bài số 10, các bạn được thực hành phong phú và đa dạng các hàm với các thao tác làm việc trên ứng dụng Excel. Cầm cố thể, bạn sẽ thực hành với mọi nội dung sau:

Các thao tác làm việc liên quan mang đến bảng: kẻ bảng, gộp ô, giãn dòng, giãn cột…Thực hành những hàm thường được sử dụng gồm: Hàm Vlookup, Left, Right, If, SumIF…Thực hành cách sử dụng hàm Vlookup kết hợp hàm Right, Left cùng IFThực hành cách áp dụng hàm IF kết hợp với hàm Right…

Video gợi ý giải bài tập Excel cơ bản tổng hợp số 10

Ở nội dung clip dưới đây, Đỗ Bảo nam Blog chia sẻ cụ thể về các bước giải bài xích tập. Vày vậy, sau khi download bài tập hàm Vlookup tổng phù hợp này các bạn chưa đọc lời giải, bạn hãy xem trực tiếp ở văn bản video. Không tính hàm Vlookup, bài bác tập Excel cơ bạn dạng có giải thuật này bạn còn được thực hành thêm những hàm khác. Đó là những hàm gồm: Vlookup, If, Left, Right, Sumif…

Và trong quá trình thực hành bài bác tập Excel report bán hàng, nếu như khách hàng cần cung cấp thêm thông tin, bạn hãy phản hồi trực tiếp ngơi nghỉ dưới đoạn phim này. Cảm ơn bạn đã download bài tập với ủng hộ Đỗ Bảo nam Blog!


*

Đỗ Bảo phái nam Blog

Đỗ Bảo nam Blog là một trong những kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích hầu hết ở nghành nghề tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật thứ tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh phần đa được tinh lọc giúp với đến cho mình những kiến thức hay và vấp ngã ích.