Đánh số thứ tự trong word 2003

-

Tìm mẹo nhỏ để hoàn toàn có thể sử dụng Word một cách linh hoạt? Vậy hãy thuộc curvesvietnam.com tò mò cách viết số thứ tự trong Word nhé.Bạn sẽ xem: Đánh số lắp thêm tự vào word 2003

Hiện nay, yêu cầu sử dụng Word ngày càng tốt khi mà hầu như các bước của mỗi người đều thực hiện Word để soạn thảo. Tuy nhiên, ko kể soạn thảo đối chọi thuần, ko phải người nào cũng biết tới những thủ thuật để có thể sử dụng Word một bí quyết linh hoạt. Vậy hãy thuộc curvesvietnam.com tìm hiểu cách đánh số thứ tự trong Word nhé.

Bạn đang xem: Đánh số thứ tự trong word 2003


*

Cách khắc số thứ tự vào Word 2010

Cách viết số thứ từ bỏ đầu chiếc trong Word 2010

Để giúp bạn cũng có thể đánh số thứ tự trong Word 2010 ở ngay lập tức đầu chiếc của văn bản Word, bạn phải tô đậm các đoạn văn bản hoặc các mục bạn muốn thực hiện tại thêm số trang bị tự, tiếp nối chọn thẻ home và Numbering rồi chọn đúng với định hình số vật dụng tự.


*

Đánh số lắp thêm tự trang đối với Word 2010

Để khắc số thứ tự trong Word theo từng trang, bạn áp dụng thanh biện pháp ở bên trên màn hình của dòng sản phẩm tính. Lựa chọn mục Insert, sau đó tiếp tục lựa chọn mục Page Number.


*

Lúc này, sẽ sở hữu 4 mục hiện hữu trên màn hình hiển thị để các bạn lựa chọn.

Top of Page: Đánh số ở phía trên đầu trang.

Bottom of Page: Đánh số sinh hoạt phía cuối của trang.

Page Margins: Đánh số trang ở phía mặt của lề


*

Current Position: đặt số thứ từ trang tại vị trí bạn tự chọn, bạn cũng có thể bỏ trang đầu cùng đánh số trang từ trang 2 hoặc tự số bất kì

Đánh số lắp thêm tự vào bảng Word 2010

Khi yêu cầu đánh số lắp thêm tự trong Word cho những bảng, bạn thực hiện các làm việc trong bảng Word 2010 giống như như trên, kế tiếp bôi đen cột STT rồi chọn tab home và cho Numbering.


*

Cách viết số thứ tự trong Word 2016

Cách khắc số thứ tự đầu chiếc trong Word 2016

Đầu tiên, chúng ta bôi đen đoạn văn bản cần khắc số thứ từ đầu chiếc và sau đó nhấn vào phần công cụ gồm ở trên ở mục số thiết bị tự của thanh.


Đánh số sản phẩm công nghệ tự trang vào Word 2016

Các bước bạn cũng làm tựa như như viết số thứ tự trong Word 2010 nhưng curvesvietnam.com shop chúng tôi đã giải đáp ở trên.

Đánh số thứ tự vào bảng Word 2016

Cách viết số thứ tự trong Word 2003

Microsoft Word 2003 là 1 phiên bản có từ rất lâu nên bao gồm ít người sử dụng. Mặc dù nhiên, hiện nay vẫn còn tồn tại một số máy vi tính sử dụng công tác này.

Xem thêm: Mỹ Vị Thiên Vương Tập 1 997), Mỹ Vị Thiên Vương (Sctv9) (1997)

Cách đánh số thứ trường đoản cú đầu cái trong Word 2003

Đầu tiên, các bạn bôi đen hết những list yêu cầu đánh số máy tự rồi chọn biểu tượng Numbering như hình bên dưới.


Một cửa sổ mới được hiện nay ra, chúng ta chọn qua tab Numbered rồi chọn những mẫu design có sẵn rồi lựa chọn OK.


Đánh số đồ vật tự trang trong Word 2003

Bước 1: Tại bối cảnh của Microsoft Word công cụ bọn họ kích con chuột vào mục insert chọn Page Numbers…

Bước 2: vỏ hộp thoại Page Numbers được hiển thị và chúng ta có một số lưu ý sau:

Position: địa chỉ mà họ đánh số trang với đánh số trang ngơi nghỉ trên đầu (Top of page (Header)), khắc số ở bên dưới văn bản (Bottom of page (Footer))Alignment: Là căn địa chỉ của số trang, chúng ta cũng có thể căn lề phía bên trái (Left), bên yêu cầu (Right) hay trung tâm (Center) Nếu bạn muốn định dạng nhiều hơn thế nữa thì chúng ta có thể kích vào nút Format…

Number format: đẳng cấp đánh sốInclude chapter number: chèn thêm thiết bị tự đến đề mục bắt buộc thêm.Page numbering: chọn số trang bắt đầu đánh

Cuối thuộc ta chọn OK.

Cách đặt số thứ tự vào bảng Word 2003

Bước 1: Để khắc số thứ tự trong Word sống trang bạn có nhu cầu lựa chọn dãy danh sách bạn muốn đánh số máy tự Numbering.

Bước 2: chỉnh sửa định dạng số đồ vật tự của trang.

Để bao gồm thể biến đổi định dạng viết số thứ tự trong Word, ví dụ như ở hình trên, bạn không thích để định dạng với số là 1. 2.,…mà muốn đổi khác nó thành những kí tự khác như 1) hoặc I.,II,… bạn tiến hành như sau:

Chọn Format -> Bullets & Numbering.

Sau khi xuất hiện thêm cửa sổ Bullets & Numbering -> Numbered -> Lựa lựa chọn những bề ngoài bạn muốn.


Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa thêm vị trí lộ diện số và hình thức khác: Bullets và Numbering và lựa chọn Customize rồi điều chỉnh những thông số.

Trên đó là tất cả những phương pháp mà curvesvietnam.com đã ra mắt bạn khắc số thứ tự trong Word dành cho phần nhiều các phiên bản Word được sử dụng hiện nay. Nếu như có bất kỳ thắc mắc gì các bạn có thể để lại bình luận dưới để được giải đáp. Bên cạnh đó các chúng ta có thể tham khảo một số bài viết khác bên dưới đây:

Mong bài viết cách viết số thứ tự vào Word sẽ có ích cho bạn. Đừng quên Like, nội dung và ghé thăm curvesvietnam.com thường xuyên để có thêm nhiều kỹ năng mới mẻ dành riêng cho dân văn phòng từng ngày nhé.