Đánh đập trẻ em dã man

-

Sau khi biết tin tức con bản thân bị đánh đập man rợ trong video, tía ruột cháu bé xíu đã gọi đến Tổng đài quốc gia đảm bảo trẻ em (111) để ước cứu vào trong ngày 5.8.


Bạn đang xem: Đánh đập trẻ em dã man

*
Video bé nhỏ trai bị đánh đập mọi rợ gây bao tay trong dư luận

Ngày 5.8, bà Nguyễn Thị Nga, Phó viên trưởng Cục trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH), cho biết thêm buổi sáng nay, Cục trẻ nhỏ đã tất cả công văn giữ hộ SởLĐ-TB&XH tỉnh bình dương về việc hỗ trợ, can thiệp trẻ nhỏ bị bạo lực tương quan đến vụ nhỏ nhắn trai bị tiến công đập mọi rợ gây stress trong dư luận sinh hoạt tỉnh này.

Bố cháu nhỏ nhắn cầu cứu


theo bà Nga, vào lúc 22 giờ đồng hồ ngày 4.8, fanpage facebook Tổng đài quốc gia bảo đảm trẻ em tiếp nhận nhiều tin nhắn của bạn dân gửi thông tin về một clip trẻ bị bạo hành được share trên mạng, nhưng mà không rõ thông tin showroom và nhân thân.

Sau khi chào đón vụ việc, Tổng đài quốc gia đảm bảo an toàn trẻ em 111 đã liên kết đến Cục bình an mạng và phòng, kháng tội phạm sử dụng technology cao (A05) - bộ Công an, ý kiến đề nghị xác minh tin tức sự việc.

sáng ngày 5.8, A05 phản nghịch hồi tin tức là đã thực hiện xác minh và cách đầu xác định vụ việc xảy ra tại P.Bình Chuẩn, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Qua điều đình với cơ quan Công an thức giấc Bình Dương, được biết Công an phường Bình chuẩn chỉnh đã chào đón thông tin vụ bài toán và lâm thời giữ đối tượng người dùng để điều tra sự việc.

song song đó, vào thời gian 6 giờ đồng hồ ngày 5.8, Tổng đài 111 nhận thấy cuộc hotline của cha ruột cháu bé xíu thông báo bài toán cháu bị các bạn trai của người mẹ bạo hành và mong muốn Tổng đài can thiệp, cung cấp cho trẻ. Tổng đài 111 đã kết nối với Phó chủ tịch phường Bình Chuẩn. Anh cho biết thêm địa phương đã tạm giữ đối tượng người tiêu dùng và sẽ củng ráng hồ sơ chuyển lên công an TP.Thuận An nhằm xử lý theo như đúng thẩm quyền. Cháu đang sinh sống với mẹ.

Tổng đài cũng kết nối với phòng Lao hễ - yêu đương binh với Xã hội TP.Thuận An và nhận được báo cáo: địa phương vào cuộc ngay với hướng dẫn bà bầu cháu nhỏ xíu cách âu yếm và quan sát và theo dõi trẻ (nếu trẻ con có bộc lộ bất thường xuyên chị cần contact với cán bộ địa phương với Tổng đài 111 nhằm được cung ứng kịp thời mang lại trẻ).

Đề nghị cách xử trí nghiêm


Xem thêm: Sim Không Chính Chủ Có Làm Lại Được Không, Xem Ngay Để Biết Câu Trả Lời

Theo công văn sáng sủa ngày 5.8, cục Trẻ em cho biết ngày 4-5.8, trên mạng xã hội và báo mạng có đăng cài đặt đoạn video video clip một người đàn ông gồm hành vi bạo lực hung tàn với một bé xíu trai (khoảng 5 tuổi) gây căng thẳng dư luận tại P.Bình Chuẩn, TP.Thuận An, tỉnh giấc Bình Dương.

video clip dài khoảng tầm 4 phút cho biết người đàn ông liên tiếp dùng tay, chân đấm, đá vào người nhỏ nhắn trai trong tình trạng cháu không mặc quần áo. Mặc dù cháu liên tục van xin cơ mà người đàn ông này không dừng tay mà lại còn tiếp tục tát, sử dụng chân đạp, thậm chí là nhấc bổng cháu lên cao và đập xuống đất.


*

Công văn của viên Trẻ em đề xuất xử lý nghiêm vụ việc


Để đảm bảo an toàn quyền và tiện ích của trẻ con em, cục Trẻ em đề xuất SởLĐ-TB&XH tỉnh bình dương phối hợp với cơ quan công an với cơ quan tính năng nhanh giường kiểm tra, xác minh thông tin, giải pháp xử lý nghiêm minh hành vị bạo lực trẻ em và tiến hành hỗ trợ, can thiệp cho trẻ nhỏ bị bạo lực.

Cục trẻ nhỏ cũng chỉ huy Sở này tiếp tục triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn, tăng tốc phòng kháng bao lực, xâm hại trẻ em trong toàn cảnh đại dịch Covid-19. SởLĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương report kết quả xử lý vụ việc về Cục trẻ em trước ngày 12.8.

liên quan đến vụ việc nhỏ bé trai bị tiến công đập man di gây bức xúc trong dư luận này, sáng sủa 5.8, Công an TP.Thuận An (Bình Dương) vẫn bắt giữ nghi phạm Lê Hoài nam giới (29 tuổi, ngụ TP.HCM) để khảo sát làm rõ vụ việc.