Đáng yêu tiếng anh là gì

-

Khi muốnkhen một cô gái đẹp bởi tiếng Anhmà các bạn lại không biếtxinh đẹp mắt nghĩa giờ Anh là gì. Vậy thì hãy bỏ túi tức thì một câu đơn giản như chũm này:

She is very beautiful.” – Cô ấy thiệt xinh đẹp.

Bạn đang xem: Đáng yêu tiếng anh là gì

Đang xem: đáng yêu tiếng anh là gì

“You are beautiful.”– Em đẹp mắt lắm.

Một từ cực kì thông dụng lúc nói về“xinh đẹp”chính là“beautiful”.

“Xinh đẹp”nghĩa giờ đồng hồ Anh“beautiful”. Đây là tính từ phổ biến để biểu lộ vẻ đẹp. Vậy nếu bạn có nhu cầu khentrên sự xinh đẹp, ví dụ như“quá đẹp” dịch giờ Anhlà gì? Hayrất đẹp mắt tiếng Anh, tốt làđẹp xuất sắc trong giờ đồng hồ Anhlà gì?

Bạn cần phải có kiến thức và kỹ năng thêm vềcác tính từ bỏ chỉ vẻ rất đẹp trong giờ Anhthì mới rất có thể sử dụng hoạt bát để miêu tả vẻ đẹp nhất theo từng mức độ.

*
*

FreeTalk English – giờ đồng hồ Anh tiếp xúc trực tuyến dành cho người bận rộn. Tham gia ngay để hoàn toàn có thể giao tiếp nhiều hơn thế với cô bé nước ngoài bạn có nhu cầu khen đẹp.

19. Majestic –/məˈdʒɛstɪk/

Having or showing impressive beauty or scale. –Chỉ đều người hiện hữu lên một vẻ đẹp mắt sang trọng, quý phái.

Queen Elizabeth is so majestic. –Nữ hoàng Elizabeth thật là quý phái.

Xem thêm:

20. Spunky –/ˈspʌŋki/

Courageous and determined –Can đảm và quyết đoán.

Bạn rất có thể dùng từ bỏ này để khen ngợi những cô bé khéo léo trong giao tiếp, có lòng tin và gây ấn tượng với fan đối diện.

You are such a spunky girl. –Em thiệt là một cô bé quyết đoán.

21. Angelic –/anˈdʒɛlɪk/

(of a person) exceptionally beautiful, innocent, or kind –Tính trường đoản cú này để diễn đạt những người có một vẻ rất đẹp khác biệt, sự ngây thơ hay đông đảo người giỏi bụng như thiên thần (angel), luôn cố gắng đem lại điều giỏi đẹp cho gần như người.

My wife is an angelic woman. –Vợ tôi là một trong những người thanh nữ tuyệt vời.

Với những từ chỉvẻ đẹp mắt của thanh nữ bằng giờ Anhđã được nêu sống trên, chắc chắn là rằng bạn đã sở hữu thểkhen phái đẹpbằng rất nhiều cách khác nhau, những khía cạnh khác nhau rồi đấy!

FreeTalk English – tiếng Anh giao tiếp trực tuyến đường dành cho những người bận rộn. Thâm nhập ngay để có thể giao tiếp nhiều hơn thế với cô bé nước ngoài bạn có nhu cầu khen đẹp.