Cách tạo tài khoản microsoft bằng số điện thoại, email đơn giản nhất

-
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh tốt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Tạo tài khoản Microsoft là việc nên có tác dụng với bất cứ người dùng này sử dụng máy tính chứ không chỉ là với những người dùng Windows 10. Chỉ với 1 tài khoản thôi nhưng bạn cũng có thể truy cập vào không hề ít dịch vụ và app của Microsoft. Việc đăng ký tài khoản Microsoft tưởng chừng như đơn giản dễ dàng với những người, mặc dù nhiên thỉnh thoảng nó lại gây khó khăn với ai kia bởi lần khần phải bắt đầu như chũm nào.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản microsoft bằng số điện thoại, email đơn giản nhất


Có thể các bạn chưa biết, trên máy tính Windows 10 chúng ta có hai phương pháp để đăng nhập vào máy tính xách tay đó đó là sử dụng tài khoản Local acount (giống bên trên hệ điều hành và quản lý Windows XP với Windows 7) và giải pháp thứ hai là sử dụng thông tin tài khoản Microsoft.

Trong bài viết này, mình đang hướng dẫn chúng ta 2 cách đk tạo thông tin tài khoản Microsoft trên máy vi tính Windows 10 cùng trên trang web ở trong nhà cung cấp dịch vụ. Sau đây là hướng dẫn đưa ra tiết, mời chúng ta cùng theo dõi.

Xem thêm: Giỗ Tổ Hùng Vương Tiếng Anh, 'Giỗ Tổ Hùng Vương' Trong Tiếng Anh Là Gì


Tại sao cần đăng ký tài khoản Microsoft

Khi sản xuất và sử dụng tài khoản Microsoft, người dùng rất có thể sử dụng được cho tương đối nhiều dịch vụ không giống nhau như quản lý được máy tính xách tay từ xa; sử dụng những loại e-mail như Outlook, Livemail xuất xắc Hotmail; thực hiện để đăng nhập vào kho áp dụng Microsoft Store trường đoản cú PC hoặc thiết bị di động cầm tay để cài và setup ứng dụng; Sử dụng thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive miễn phí,…

Nếu như các bạn đã đăng ký tài khoản Microsoft thành công xuất sắc rồi thì có thể đăng nhập và sử dụng những dịch vụ này luôn, nếu không thì hãy tạo thông tin tài khoản Microsoft ngay thông qua hướng dẫn dưới đây.


Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo lại các phương pháp tạo tài khoản của những dịch vụ nổi tiếng khác trên Internet mà mình đã share trong thời hạn trước đây:


Đăng ký tài khoản Microsoft trên trang công ty phát triển

Tạo tài khoản Microsoft bằng phương pháp này rất có thể dài òng hơn một chút ít nhưng ưu thế là giao diện bằng tiếng Việt lên dễ sử dụng và thực hiện theo. Bằng cách này, bạn cũng có thể đăng ký thông tin tài khoản Microsoft trên điện thoại hay máy tính xách tay đều được. Rõ ràng như sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bắt đầu từ giờ đồng hồ trở đi, mọi khi đăng nhập vào sản phẩm công nghệ tính/laptop Windows 10 thì các bạn cần phải nhập mã pin hoặc mật khẩu Microsoft.

Lời kết

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn tạo thông tin tài khoản Microsoft bằng 2 giải pháp khác nhau, như chúng ta thấy thì biện pháp 1 cơ hễ hơn và chúng ta cũng có thể thực hiện đăng ký tài khoản Microsoft trên những thiết bị di động hoặc PC. Nhưng nếu như bạn đang sử dụng Windows 10 thì cũng có thể sử dụng nhanh cách 2 nhằm tạo thông tin tài khoản Microsoft ngay trong hành lang cửa số Settings.

Hy vọng bài viết này sẽ hữu dụng với chúng ta khi mong muốn tạo một thông tin tài khoản để sử dụng những dịch vụ hữu ích từ Microsoft, bên cạnh ra, để biết thêm nhiều mẹo về Windows 10 hơn, bạn cũng có thể truy cập vài bài Thủ thuật Windows 10 để tìm hiểu thêm bạn nhé!