Đăng ký internet banking tpbank

-

Cách đăng ký Internet Banking TPBank online trên ứng dụng của ngân hàng. Bạn không cần phải tới văn phòng giao dịch của TPBank để đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử nữa.

Bạn đang xem: Đăng ký internet banking tpbank

TPbank luôn là ngân hàng tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ cao vào các dịch vụ của mình. Dịch vụ Internet Banking TPbank là một trong những dịch vụ được khách hàng trải nghiệm đánh giá cao nhất về độ an toàn và tiện ích. Bạn đã biết Internet Banking TPBank là gì? Và mở tài khoản TPBank online như thế nào chưa? Nếu chưa, hãy theo nội dung dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ tiện ích này nhé.


Mục Lục


Tìm hiểu về dịch vụ Internet Banking TPBank

Internet Banking TPBank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Khách hàng có tài khoản của TPbank có thể liên kết và sử dụng dịch vụ này. Bạn có thể sử dụng Internet Banking TPbank bằng nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính, laptop… Miễn sao thiết bị đó có kết nối Internet để có thể vào mạng.

Xem thêm: Đôi Nét Về Tính Cách Người Miền Tây Có Gì Nổi Bật? Góc Nhìn An Nam


*
*
*
*

Mật khẩu Internet Banking TPbank là do bạn tự đặt và có thể thay đổi được theo ý muốn. Mật khẩu phải đủ an toàn, tức là có độ dài trên 8 ký tự, có chữ in hoa, chữ thường, ký tự số và ký tự đặc biệt.Không nên đặt mật khẩu quá dễ đoán. Vì như vậy người khác có thể mò được mật khẩu của bạn đơn giản.Có nhiều phương thức xác thực giao dịch. Nếu bạn xác thực bằng OTP thì nên nhớ rằng không được tiết lộ mã OTP cho bất cứ ai khác dưới bất cứ hình thức nào. Nếu xác thực bằng token thì phải bảo quản token thật tốt. Không được để người khác có cơ hội tiếp cận token.Nếu không giao dịch gì mà vẫn thấy có mã OTP báo về máy tức là đang có người xâm nhập vào tài khoản của bạn. Cần báo lại với ngân hàng TPBank ngay để khóa tài khoản, ngăn chặn kịp thời sự xâm nhập này. Cách nhanh nhất là bạn hãy gọi đến tổng đài CSKH của TPbank theo số: 1900 58 58 85. Còn nếu gần ngân hàng thì hãy đến trực tiếp quầy giao dịch.

Có thể đăng ký Internet Banking trên điện thoại được không?

Như đã nói ở trên, bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ Internet Banking trên điện thoại bằng hình thức đăng ký online. Thủ tục đăng ký dịch vụ trực tuyến không hề mất phí.

Vậy nếu bạn đang sử dụng tài khoản của TPbank thì hãy nhanh tay đăng ký Internet Banking ngay nhé. Với dịch vụ này, bạn sẽ thoải mái giao dịch và thanh toán trực tuyến mà không cần đến điểm giao dịch. Không những vậy, TPbank còn có rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng giao dịch qua Internet banking TPbank nữa đấy.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Internet Banking TPbank trên điện thoại và tại quầy giao dịch. Nếu chưa có tiện ích này trên tài khoản của bạn hãy nhanh chóng mở ngay để quản lý và giao dịch tốt hơn. Chúc bạn đăng ký thành công!