Đám cưới của shinichi và haibara

-
(curvesvietnam.com.vn) - Đó là trong số những cái kết tốt hay nhưng mà các fan hâm mộ của bộ truyện tranh đình đám này đã từng"sáng tác hộ" người sáng tác Aoyama Gosho.

"Thám tử nổi tiếng Conan" đã trở thành một kỷ niệm thông thường trong tuổi thơ của rất tương đối nhiều người. À không, thực ra là cho tới giờ vẫn vậy, do qua từng nào lâu rồi người sáng tác Aoyama Gosho vẫn cố định không khiến cho Conan kết thúc, nên tín đồ trung thành cũng khăng khăng gối đầu chóng Conan cho đến hiện nay dù cho ai cũng đã thành tín đồ lớn đùng đùng.Bạn đã xem: Đám cưới conan với haibara

Suốt thời gian qua, thật chẳng nhớ nổi số lần tin Conan sắp bao gồm tập cuối, rồi xong của Conan "rò rỉ" trên khắp những diễn đàn bao nhiêu lần rồi. Riết rồi chẳng ai tin, tuy nhiên cứ có lời đồn thổi thì vẫn lao vào đọc rồi luận bàn cho rôm rả. Như mấy bây giờ trên mạng lại có tin "tác mang Aoyama Gosho thừa nhận đưa ra cái kết của thám tử Conan", dân tình lại thêm 1 lần tò mò và hiếu kỳ tìm đọc. Cùng rất đó, người hâm mộ lại gồm dịp ghi nhớ ra các cái kết trước do cộng đồng tự "vẽ" ra. Cũng hay ho phết!


*

1.Trùm tổ chức triển khai áo black là bố của Ayumi; Conan và Ran làm cho đám cưới

Một thực sự rất bất ngờ, hoàn toàn có thể gây choáng mang đến mọi tín đồ là bố của Ayumi chính là trùm của tổ chức triển khai áo đen. Bản thân Ajumi cũng vày uống dung dịch teo bé dại nên new sở hữu ngoại dường như hiện tại. Trong nội dung được lan truyền này, phần kết sẽ lộ diện nhân vật chị em của Ajumi - Toshiya Houka. Đem chuyện kể cho Conan và Haibara vì hy vọng được giúp đỡ, Ajumi vẫn rất ân hận vì biết cha mình chính là người khiến cho bạn mình bị teo nhỏ. Sau đó, Ajumi ra quyết định đưa mọi bạn tới bắt tía mình.

Bạn đang xem: Đám cưới của shinichi và haibara

Cảnh sát tham gia đi "tóm" tên trùm áo đen với Conan. Trước đó, để minh chứng mọi chuyện là thật Conan sẽ uống dung dịch giải độc với trở về dáng vẻ cuả Shinichi trước khía cạnh cảnh sát. Lúc này, Ran cùng Sonoko vô tình trông thấy Shinichi đi cùng cảnh sát nên dính theo.


*

Khi kiếm được đến khu kín đáo của lũ áo đen, ông quấn đã nhảy khóc lúc biết chính con gái là tín đồ dẫn cảnh sát tới. Haibara bởi vì tức giận đề nghị đã phun ông trùm, chị em của Ajumi đang nấp sẵn sinh sống đó cùng lao ra đỡ đạn. Cũng khi ấy, ông quấn kích hoạt trái bom với còn nửa tiếng, tất cả sẽ phân phát nổ. Shinichi gọi điện cùng thú thừa nhận lòng mình với Ran; Haibara cùng Ayumi cũng bộc bạch tình cảm của chính mình với Shinichi, 3 tín đồ cùng ôm nhau khóc.Kid mở ra kịp lúc và cứu được toàn bộ ra ngoài, chỉ riêng rẽ ông trùm, Ayumi với mẹ của chính bản thân mình đã cùng nhau chết vào toà công ty ấy.

Sau tất cả, Haibara đi theo FBI, do yêu Haibara buộc phải Mitsu ra quyết định nhận lời tài trợ của FBI với đi theo cô, team thám tử nhí chỉ còn Genta. 3 năm sau, Conan cùng Ran làm cho đám cưới,trong tấm ảnh cưới có toàn bộ những người trong thời hạn đó cùng bóng hình của cô nhỏ bé Ayumi (6 tuổi) tủ ló mặt cạnh...

2. Danh tính ông trùm không được tiết lộ, Conan trở về dáng vẻ của Shinichi và toàn bộ đều ổn định thoả

Đây đó là nội dung của kết thúc đang được gần như người chia sẻ gần đây. Ví dụ là:

Kết thúc một vụ án, bởi huy hiệu vẫn còn kết nối với nhau, đội thám tử nhí nghe được câu chuyện Conan cùng Haibara buộc phải đã biết về việc teo nhỏ tuổi cùng tổ chức triển khai áo đen. đồng thời đó, xe cộ của Gin xuất hiện, đám ranh con vì tò mò và hiếu kỳ nên sẽ leo vào nắp xe của Gin tính theo Conan cùng Haibara, nhưng vì phát hiện được manh mối mới nên cả hai đã về nhà ts Agasa mà không còn biết team thám tử nhí đang mắc kẹt trên xe của tổ chức.

Nói về Vermouth, đó là người tất cả mối thù cực kỳ sâu đậm cùng với Haibara bởi đàn bà của cô đã biết thành chính đồ vật thuốc do bố mẹ Haibara trí tuệ sáng tạo ra sợ chết. Vermouth bắt cóc Haibara đi với dự định trả thù. Nhờ giữ lại dấu vết yêu cầu Conan và Akai biết và đi kiếm Haibara.


*

Trong một diễn biến khác, Ran cũng hiểu rằng rằng Conan chính là Shinichi. Cô tới nhà tiến sĩ Agasa gặng hỏi và rồi biết các chuyện. Sau đó, Ran cùng tiến sĩ, Sonoko với Sera đi kiếm Conan.

Biết được nhóm thám tử nhí đang gặp nguy hiểm bên trên xe của Gin, Haibara sẽ nhờ Vermouth giúp lần cuối trước khi chết với được chấp thuận. Lúc này, Conan với Akai đã và đang theo gần kề được Vermouth cùng Haibara, trong khi Ran đã nên nhờ tới cảnh sát để tra cứu ra dấu vết của Conan. Kid cũng vứt một món đồ hời nhằm theo dõi thực trạng của Conan, ông Mori cùng Bourbon theo sau

Vụ nổ gớm doàng ra mắt xoá bỏ tổ chức áo đen, danh tính của ông trùm cũng không có ai được biết đến. Sau đó, Conan được quay trở lại làm Shinichi, Haibara teo nhỏ lại và đưa ra quyết định sống lại một cuộc đời khác. Toàn bộ các mối tình trong truyện đông đảo ổn thoả.

Xem thêm: Không Vào Được Rules Of Survival Trên Pc, Cách Khắc Phục Lỗi


*

*

Lần theo đầy đủ dấu vết e-mail mà bầy áo black gửi cho tiến sĩ, Shinichi với cảnh sát, FBI lần ra showroom của tổ chức và phá hủy hết không chừa một ai. Ông quấn biết đa số thứ bị bại lộ, đã cấp tốc tay cùng chân tay thân cận thi hành trọng trách nhưng ko thành. đồng thời đó, phụ huynh của Shinichi đã giả mạo làm fan tổ chức, tiếp cận tiến sĩ và đưa tin cho Shinichi. Cơ mà thật đáng tiếc khi cha của Shinichi bị phát hiện và bắn chết. Còn người mẹ thì bỏ trốn và tìm về đồn cảnh sát.

Sau đó, team Shinichi, Ran, Haibara, ông Mori, cảnh sát trưởng Gune, Takasi, công an New York sẽ đổ tràn vào cắn cứ của ông trùm tiến sĩ. Công dụng là tất cả lũ áo black còn còn lại bị giết, dẫu vậy Agasa lại trốn thoát. Ran và ông Mori bị trúng đạn.

Hơn một năm rưỡi kiếm tìm kiếm, cuối cùng ông trùm cũng trở thành cảnh giáp tìm ra. Dung dịch giải cho Conan với Haibara được kiếm tìm thấy vào vali của lão. Cuối cùng, chỉ cóShinichi, Haibara, người mẹ của Shinichi, ông công an trưởng, Takashi còn sống.Kết truyện là đám hỏi của Shinichi với Haibara.

4. Không có ông trùm, phần nhiều quyền điều hành và quản lý tổ chức đều phía trong tay Gin

Gin đã download một người dân có mật danh Bourbon để theo dõi bao phủ khu Beika. Conan nhận định rằng Bourbon đó là Okiya Subaru - fan đã sống tận nơi mình. Sau khi nghe được thông tin về tổ chức từ Conan và Haibara, Bourbon lập tức bỏ về. Cũng khi đó, Conan đã đề nghị nhờ mang đến sự hỗ trợ của FBI để bảo đảm gia đình Ran cùng ts và Haibara.Đối cùng với Haibara thì ngày đêm cô vẫn nạm gắng sản xuất thuốc giải độc và ngày càng thành công.

Trong một lần thâm nhập hội nghị, tiến sĩ Agasa đã bị tổ chức bắt giữ. Conan với Haibara uống dung dịch giải độc và quay trở về bình thường. Nhờ gồm Kid mà việc giải cứu tiến sỹ trở nên dễ ợt hơn.


Cuối cùng, trận đánh giữa phía 2 bên đã xảy ra. Akai và Gin đông đảo bị phun chết. Bourbon sau khi quay lại nhà đất của Shinichi nhằm tìm thiết bị thì bị cha Shinichi bắt gặp. Hắn ta đã bắt chết nhà văn và bỏ chạy. Báo cáo này, Shinichi đã khôn cùng đau lòng.

Sau đó, đầy đủ nhân đồ gia dụng trong truyện có kết cục như sau: Kid quay về với việc làm hết sức trộm; Hattori về Osaka trở nên thám tử lừng danh miền Tây; Haibara pha trộn thuốc giải đến mọi các loại độc tố trên FBI; bà bầu của Shinichi thường xuyên sự nghiệp của chồng;Tiến sĩ Agasa thì vẫn liên tục việc sáng chế của chính bản thân mình và mái ấm gia đình Ran thì sống hạnh phúc.

Khi kiếm được Bourbon, Shinichi vẫn tự tay phun chết hắn. Và 5 năm sau đó, có1 sự việc quan trọng đặc biệt xảy ra là Shinichi cưới Ran.