Đại gia và kiều nữ

-
Video Thời sự Tôi viết Diễn đàn trái đất văn hóa truyền thống giải trí thể thao Đời sinh sống Tài thiết yếu - marketing người trẻ tuổi giáo dục đào tạo công nghệ - game sức mạnh xe cộ năng động trẻ độc giả Bạn nên biết
clip Thời sự quả đât Tài chính - kinh doanh Đời sống văn hóa truyền thống giải trí người trẻ tuổi giáo dục đào tạo thể thao sức mạnh công nghệ - trò chơi xe pháo thời trang và năng động trẻ độc giả
*

Lý Nhã Kỳ: Tôi từng yêu doanh nhân, một năm gặp được mấy lần


Tập 11 Trà chiều cùng "mợ chảnh"Lý Nhã Kỳ hé mở chuyện tình ngôi trường lắm thăng trầm của Puka. Không hề kém cạnh, Gin tuấn kiệt cũng cho biết trải qua không ít sóng gió khi yêu thiếu nữ lớn tuổi.

Bạn đang xem: Đại gia và kiều nữ


*

Lý Nhã Kỳ từng suýt bị tiêu diệt khi bị xe cộ container tông trúng, cán nát Mercedes


*

Lý Nhã Kỳ bị thoát vị đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm vẫn đóng MV Mr Đàm bởi vì một lý do


*

Lý Nhã Kỳ kể lưu niệm đóng "Kiều phái nữ và đại gia" cùng Ngọc Lan


*

Hành trình đi kiếm hạnh phúc của các vũ nàng lên sóng


Trước tin tức bị bắt được lan truyền rộng rãi, đàn bà diễn viên kiêm người kinh doanh Lý Nhã Kỳ đã bao hàm động thái khước từ rất cá tính.


Mới đây, nàng diễn viên Mùa hè lạnh vẫn đích thân lội bùn, vượt hàng nghìn cây số để sở hữu quà Tết, lương thực và thuốc men đến đến bà nhỏ nghèo ở vùng sâu vùng xa của tỉnh giấc Đắk Lắk.


Tham gia phim mới, Ngọc Lan phân chia sẻ bản thân bao gồm phần rối rít để trở về với khán giả màn ảnh nhỏ. Nếu ai tinh ý vẫn nhận thấy được ngoài mặt của người vợ diễn viên gồm phầm đầy đặn hơn trước.

Xem thêm:


Xuất bây giờ một sự kiện tối 8.6, cựu Đại sứ phượt Việt nam được nhiều phóng viên đặt thắc mắc về việc cô bị mạo danh tại LHP Cannes. Mặc dù nhiên, Lý Nhã Kỳ tự chối nói đến Vũ Ngọc Anh.


(TNO) là 1 trong những trong bố nhân vật thiết yếu của Kiều cô bé và đại gia, Ngọc Lan gần như "chết danh" với nhị chữ "kiều nữ" sau bộ phim này. Không đa số vậy, nhân vật của cô ấy trong phim bên cạnh đó cũng vận vào cuộc đời của Ngọc Lan, khiến cho nữ diễn viên không ít lần rắc rối trong chuyện tình cảm.


(TNO) chị em diễn viên Ngọc Lan, fan được người theo dõi Việt biết đến nhiều qua vai diễn trong phimKiều nữ giới và đại gia, đã bất thần bỏ ra về khi chạm chán "tình cũ" Đoàn Thanh Tài trên trường quayHội cửa hàng tiếu lâm.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng