Cưới cô vợ non nớt

-
Editors: Hoàng Dung, Cẩm Băng Đơn, KẹoĐắng, Nguyetanh117, Khưu Uy UyBeta-er: Hoa HồngConverter: Ngocquynh520Nhân thiết bị chính: Long Tuyền vs Lôi Kỳ NhiTình yêu không hẳn là trò chơi, dùng hết tâm tư chỉ vì mong muốn ôm người vào lòng.Tình cảm chẳng thể đánh cuộc, từng bước theo gần kề thầm nghĩ quý trọng tín đồ trong tim.Đây là chuyện gì xảy ra? Lôi Kỳ Nhi cô ngay cả yêu đương còn chưa trải qua ngay lập tức kết hôn cùng một người bầy ông xa lạ? mặc dù người đàn ông này cực kỳ đẹp trai, cơ mà mà má ơi, cô không muốn gả đi lúc này. Mặc dù rằng anh che chở lại tận tâm chăm lo cho cô hầu như bề, dáng người hấp dẫn làm mang lại cô chảy nước miếng ròng rã ròng, trong tim một đụn tà niệm luân phiên vòng vòng. Nhưng lại mà người lũ ông quan sát lãnh khốc đó lại tích chữ như vàng, môi mỏng manh còn chặt rộng so với vỏ trai.Tình cảm của anh so với cô che sâu đến không thấy đáy, trước đó chưa từng nói qua câu yêu thương cô. Vị thế, cô đưa ra quyết định vặn bung song môi mỏng manh của anh ra, không lấy được lời thật lòng của anh ấy thì ko được.... ...... .... Long Tuyền, môn chủ Long môn, là fan mà hai giới hắc bạch vừa nghe thấy đã đổi thay sắc.Gặp lại Lôi Kỳ Nhi sau 10 năm, trong tâm anh chỉ bao gồm sự trường tồn của cô. Vị muốn có được cô, anh hao tổn trung ương huyết thu xếp một cuộc xem đôi mắt theo lệnh của phụ huynh hai bên. Hơn thế nữa còn dung túng những người khác bày ra cạm bẫy, hy vọng cô ngoan ngoãn biến chuyển Long Tuyền phu nhân.Bởi vày cưng chiều cô, cho nên toàn bộ những gì cô ước ao anh mọi tự tay dưng lên, rõ ràng là ý muốn được tình thân của cô. Cơ mà lại trở nên khéo thành vụng, thay đổi lấy việc Lôi Kỳ Nhi ném trả nhẫn cưới mang đến anh, còn nói, cô thuộc anh, lâu dài không chạm chán lại.......

Bạn đang xem: Cưới cô vợ non nớt


3s Đô Thị HE Ngôn Tình sắc Sạch Sủng
1/16
Chương 1-0: Mở đầu
Chất lỏng red color sóng sánh trong chiếc ly thủy tinh."Tôi nói, cậu thiệt sự thây kệ sao?” Giọng người bầy ông có theo đùa cợt, chậm rãi vang lên.Ngón tay khiêm tốn dài thường xuyên lắc lắc ly rượu, không thể vì tiếng nói của người bầy ông mà gửi động.Hừm, nghịch quá trớn sao? “Mọi fan ở chung cùng mọi người trong nhà lâu như vậy, nhưng cậu còn lạnh nhạt như thế, thật làm cho tất cả những người ta nhức lòng mà!” giọng nói người bọn ông lại đợt nữa truyền đến, nhưng lại mà trong giọng nói lại không tồn tại một chút cảm xúc đau lòng nào, trái lại nhiều ý châm chọc hơn, tuyệt không sợ địch thủ phát hỏa."Nếu như công ty cứ ngừng hoạt động như vậy, cô ấy sẽ rất đau lòng đi?” bắt gặp người lũ ông không tồn tại chút phản nghịch ứng nào, người lũ ông kia cất tiếng mỉm cười giảo hoạt, tạo cho người bầy ông ko thể liên tục thờ ơ.

Xem thêm: Soi Uy Lực Súng Trường Bắn Tỉa Xa Nhất Thế Giới Dxl, 10 Khẩu Súng Nguy Hiểm Nhất Thế Giới 2021


Cô, cũng là vết mến trí mệnh của người bầy ông này!Ngón tay lâu năm căng thẳng, rốt cục người đàn ông cũng mở miệng: “Sau này toàn cục công trình phân 3% đến cậu, như vậy bằng lòng chưa?”3%... ... Nghe vậy, người đàn ông kia cười giống hệt như một con yêu tinh “Ai nha, bởi giao tình của chúng ta, 3%, thật đúng là quá ít rồi.”“4, bằng không không cần bàn nữa.”4%, mẫu này, anh thật sự cần hiểu rõ đủ “Được rồi được rồi, 4% thì 4%” bộ dáng của anh ý miễn cưỡng, tiêu chuẩn chỉnh của việc chiếm lĩnh được tiện nghi còn khoe mã “Cũng không cho là lại, tôi sẽ nhắm một đôi mắt mở một mắt nhằm Tứ thiếu gia cùng Ngũ tè thư có tác dụng bừa.”Lần nữa người bọn ông lại lặng lặng. Một mực không có phản ứng so với lời nói của anh, tạo nên người bọn ông kia có cảm giác bản thân lẩm nhẩm lầu thai một mình y hệt như một thương hiệu ngốc.
Bỗng dưng, anh nở một nụ cười thật to, “Đừng nói cậu mang lại tôi 4% kia ko công, lúc này tôi nói mang đến cậu nghe một tin tức quan liêu trọng. Nghe nói, tuần sau cô ấy gồm một cuộc hẹn xem mắt, địch thủ là nam nhi của một tập đoàn lớn.” Đến phía trên đi, mau đến anh một chiếc phản ứng trong cả đời khó quên hoặc là đập buôn dưa lê dương đi."Tôi biết.” xung quanh dự liệu của anh, người lũ ông thế và lại bình tình đáp lại một câu."Làm sao cậu biết?” người biết được tin tức này hiếm hoi lắm, trừ phi.......”Đối tượng coi mắt của cô ấy là cậu!” hoàn hảo nhất chính xác. Nếu không người lũ ông này làm cụ nào rất có thể giữ được tỉnh táo khuyết đây?Người đàn ông ko đáp lại, duy nhất ngụm uống cạn ly rượu. Đợi lâu như vậy, đang đi vào thời điểm thu lưới rồi.