Công an huyện định quán tỉnh đồng nai

-

Địa chỉ số điện thoại cảm ứng Công an thị xã Định Quán

1. Thông tin về Công an huyện Định Quán

1.1: trình làng chung Công an thị xã Định Quán

Công an huyện Định tiệm được để tại: Số 18, Tổ 5, thành phố Hiệp Lợi, thị xã Định Quán, thị xã Định Quán, thức giấc Đồng Nai, thuộc khối hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có trách nhiệm bảo vệ bình an quốc gia với giữ gìn trơ trẽn tự bình an xã hội; nhà trì và tiến hành thống nhất làm chủ nhà nước về bảo vệ an toàn quốc gia cùng giữ gìn đơn côi tự an ninh xã hội trên địa bàn Huyện Định Quán; trực tiếp đương đầu phòng, chống âm mưu, hoạt động vui chơi của các quyền lực thù địch, các loại tù túng và các vi phi pháp luật về bình yên quốc gia, chưa có người yêu tự, bình an xã hội. Tổ chức triển khai xây dựng lực lượng Công an trong trắng vững mạnh, tiến lên bao gồm quy và từng bước hiện đại.

Bạn đang xem: Công an huyện định quán tỉnh đồng nai

1.2: Thời gian thao tác Công an huyện Định Quán

thành phần tiếp công dân của Công an thị trấn Định Quán làm việc giờ hành chính những ngày trong tuần, trừ đồ vật 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ ngơi tết. Người dân contact làm việc trong mốc giờ như sau:

Giờ thao tác làm việc buổi sáng: từ bỏ 7h30 cho 12hGiờ thao tác buổi chiều: từ bỏ 13h30 đến 17h

quanh đó ra, Công an thị trấn Định quán luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo an toàn hỗ trợ kịp thời cho những người dân, cơ quan, tổ chức triển khai khi có vấn đề phát sinh.

1.3: e-mail Công an thị trấn Định Quán

bạn phải gửi thư năng lượng điện tử qua thư điện tử cho công an thị trấn Định quán thì hoàn toàn có thể gửi theo địa chỉ cửa hàng Email sau: congan
dongnai.gov.vn

1.4: website Công an thị xã Định Quán

*

2. Địa chỉ Công an thị trấn Định Quán

Đây là vị trí trung trung khu của Huyện, tiện lợi cho câu hỏi đi lại và tìm kiếm của bạn dân khi cần thiết do nằm trong trục đường phệ của Huyện. Cùng với đó Trụ sở Công an thị trấn Định tiệm còn nằm cạnh những cơ quan tiền hành thiết yếu khác của thị xã như: Ủy ban nhân dân huyện Định Quán, thị trấn ủy Định Quán, toàn án nhân dân tối cao nhân dân huyện Định Quán,…….Và ở gần những cơ quan không giống như: Bưu năng lượng điện huyện Định Quán, Sân vận chuyển huyện Định Quán, nhà thi đấu huyện Định Quán, Văn phòng luật sư, cùng các công ty, văn phòng và công sở công chứng, văn phòng luật sư trên địa phận Huyện Định Quán.

3. Số điện thoại Công an thị xã Định Quán

3.1. Số điện thoại Công an thị trấn Định Quán xử lý những vụ việc gì?

huyện Định tiệm là thị trấn có dân cư khá đông đúc, các trường học, dịch viện, các cơ quan đơn vị nước, công ty tư nhân,…rất nhiều dẫn cho việc các vấn đề làng mạc hội khá tinh vi và ngày một tăng cao, thế cho nên trật tự làng hội tại đây cần phải đảm bảo. Công an thị xã Định cửa hàng là cơ quan chăm trách, đảm bảo bình yên trật trường đoản cú và xử lý các sự việc phát sinh trên địa bàn Huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Số smartphone Công an thị trấn Định quán là vị trí tiếp nhận, giải quyết các vụ việc cấp thiết của bạn dân một cách nhanh chóng, đảm bảo bình yên cho bạn dân, cô quạnh tự làng hội bên trên địa bàn.

3.2. Số điện thoại thông minh Công an thị trấn Định tiệm là bao nhiêu

Số điện thoại Công an huyện Định cửa hàng là từng nào đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá thể và tổ chức triển khai đang sinh sống trên bàn huyện Định Quán. Vậy khi có bất cứ thắc mắc hay vụ việc gì bạn muốn liên hệ cho tới tới công an huyện Định cửa hàng thì chúng ta cũng có thể gọi điện theo số điện thoại thông minh công an huyện Định Quán: 02513851142 để nhận ra sự hỗ trợ từ cán cỗ trực ban kịp lúc giải đáp hầu hết vướng mắc cho bạn một cách lập cập nhất. Công an thị xã Định Quánluôn sắp xếp đội ngũ Cán bộ, đồng chí trực ban 24/24 để bảo đảm an toàn hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức triển khai khi có vụ việc phát sinh.

Xem thêm: Xử Lý Vết Xước Nhựa Đen - Cách Xử Lý Vết Xước Phần Nhựa Đen Sần Của Cap

4. Danh sách địa chỉ các công an phường tại huyện Định Quán

– Công an thôn Gia Canh

– Công an xóm Ngọc Định

– Công an làng mạc Phú Cường

– Công an thôn Phú Hòa

– Công an xã Phú Lợi

– Công an xã Thanh Sơn

5. Một số thắc mắc về Công an thị xã Định Quán

– Tôi bị mất xe máy trên địa phận Xã Phú Cường, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai thì rất có thể báo công an không?

– hiện tại tôi vẫn ở xã Phú Lợi, thị trấn Định cửa hàng thì đăng kí trợ thời trú sinh hoạt đâu?

– Tôi bị mất căn cước công dân, có hộ khẩu thường xuyên trú tại xóm Thanh Sơn, thị xã Định Quán, tỉnh Đồng Nai thì làm cho ở đâu?

– Công an thị trấn Định cửa hàng có thao tác làm việc ngày cuối tuần và dịp nghỉ lễ không?

thành phần tiếp công dân của Công an huyện Định Quán thao tác giờ hành chính những ngày trong tuần, trừ lắp thêm 7, nhà nhật, ngủ lễ, nghỉ tết. Tuy nhiên để rất có thể giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của tín đồ dân thì Công an huyện Định cửa hàng luôn sắp xếp đội ngũ Cán bộ, chiến sĩ trực ban 24/24 để bảo đảm an toàn hỗ trợ kịp thời cho những người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

6. Tin tức liên hệ, địa chỉ, trụ sở cùng số điện thoại cảm ứng thông minh Công an huyện Định Quán

Trên đó là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số smartphone Công an thị trấn Định tiệm để chúng ta đọc rất có thể tham khảo. Bạn có nhu cầu liên hệ cho tới Công an huyện Định Quán hoàn toàn có thể tham khảo những tin tức mà cửa hàng chúng tôi cung cập trên.

Thông tin tương tác tổng đài đưa thông tin tổng hợp.

Tổng đài đưa tin tổng hòa hợp 1900299200 được đk theo chính sách pháp luật, cửa hàng chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên cung cấp 24/7 giúp quý khách tra cứu tìm kiếm tin tức theo yêu thương cầu gồm những: số điện thoại cảm ứng thông minh liên hệ, số tổng đài bốn vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung trọng điểm cskh, hotline khiếu nài nỉ và giải đáp thắc mắc, cung ứng tư vấn những vấn đề tương quan đến điều khoản đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và những thủ tục hành chủ yếu theo quy định quy định Việt Nam vì vậy bạn có nhu cầu được cung ứng thì hoàn toàn có thể gọi cho chúng tôi.