Communication unit 4: music and arts

-

Phần Communication sẽ cung ứng thêm cho mình học về tự vựng về lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật. Bài viết dưới đây là gợi ý giải bài tập vào sách giáo khoa.


*

Extra Vocabulary

Composer: nhà soạn nhạcOriginate: bắt đầuAnthem: bài xích thánh caCurriculum: lịch trình họcCompulsory: đề nghị thiếtAcademic: học thuậtUnimportant: ko quan trọng

1. Music Quiz: What vì you know? Work in groups & answer the questions(Câu đố âm nhạc: bạn biết đều gì? làm theo nhóm và trả lời những thắc mắc sau)

1. Who is the composer of Viet Nam’s national anthem Tien quan liêu Ca? (Ai là công ty soạn nhạc của bài xích Quốc ca “Tiến Quân Ca”?)

A. Pham Tuyen (Phạm Tuyên)

B. Van Cao (Văn Cao)

C. Huy Thuc (Huy Thục)

2. Which of the following is Korean? (Đâu là bài bác hát của đất nước hàn quốc Quốc?)

A. Download Sap (Múa sạp)

B. Ballet (Ballet)

C. Gangnam Style (Gangnam Style)

3. Who is famous for the tuy vậy Top of the World? (Ai nổi tiếng với bài bác hát đứng top of the World?)

A. Karen Carpenter

B. Celine Dion

C. Susan Boyle

4. Which of the following became a World Heritage in 2009? (Di sản nhân loại năm 2009 là?)

A. Hat cheo (Hát chèo)

B. Cai luong (Cải lương)

C. Quan ho Bac Ninh (Quan họ Bắc Ninh)

5.

Bạn đang xem: Communication unit 4: music and arts

Xem thêm: Những Nơi Bí Ẩn Nhất Thế Giới, Những Khu Vực Bí Ẩn Nhất Hành Tinh

Which of the following is sung in the film Titanic? (Đâu là bài xích hát được hát trong tập phim Titanic?)

A. Que Sera

B. My Heart Will Go On

C. Yesterday Once More

6. Which of these bands originated in Liverpool, England? (Đâu là ban nhạc tới từ Liverpool, Anh Quốc?)

A. The Carpenters

b. The Beatles

c. ABBA

2.Read the following passage. In groups, discuss the questions below(Đọc đoạn văn sau. Làm việc theo nhóm, bàn luận những câu hỏi bên dưới)

Today, schools in several countries are considering the question of whether subjects lượt thích music & arts should be among those in the curriculum. For many people, a good knowledge of music and arts in regarded as a necessity for anyone who wants to be truly educated. Some say that students who are good at music và arts actually bởi better in more academic subjects lượt thích maths and science. However, some people see music & arts as an unimportant part of educasion since they don"t prepare students for a life of work.

Dịch:

Ngày nay, trường học tại một vài nước nhà đang lưu ý rằng liệu âm nhạc và nghệ thuật và thẩm mỹ nên nằm trong chương trình học. Đối với nhiều người, một kỹ năng và kiến thức âm nhạc cùng nghệ thuật giỏi được xem như 1 điều cần thiết cho bất kỳ ai hy vọng được giáo dục và đào tạo thật sự. Vài người nói rằng những học sinh mà tốt nghệ thuật vẫn học số đông môn học thuật như Toán với Khoa học xuất sắc hơn. Mặc dù nhiên, vài fan thấy rằng âm nhạc và nghệ thuật không hẳn là 1 phần quan trọng của giáo dục bởi vì chúng không sẵn sàng cho các bước của học viên trong cuộc sống.

Do you think music and arts should be compulsory subjects at schools in Viet Nam? Why or why not? (Bạn bao gồm nghĩ rằng âm thanh và thẩm mỹ nên là hầu hết môn bắt buộc ở trường học tại Việt Nam? lý do có, vì sao không?)

3.Look at the different subjects below. In groups, make a danh sách from the most useful to lớn the least useful in the space below. How can the đứng đầu three subjects on your menu help you in other areas of school và life?(Nhìn vào các môn học khác biệt bên dưới. Trong nhóm, lập một list từ môn đặc biệt quan trọng nhất cho tới môn ít quan trọng đặc biệt nhất trong vòng trống bên dưới. 3 môn thứ nhất trong list đã khiến cho bạn cả sinh sống trong trường học và cuộc sống như gắng nào?)

Music (âm nhạc)Dancing (nhảy múa)Singing (hát)Painting (vẽ)Photography (nhiếp ảnh)

Ví dụ: Music helps me ralaxing after stressful time.