Cơm tấm nguyễn văn cừ

-

Cơm tấm Nguyễn Văn Cừ từ lâu đã khét tiếng với hương thơm vị đặc biệt quan trọng thơm ngon, cực nhọc lẫn với bất kể hàng cơm trắng tấm nào không giống ở dùng Gòn.

Bạn đang xem: Cơm tấm nguyễn văn cừ

Mùi vị này làm xiêu lòng biết bao thực khách và trở thành giữa những món ăn uống nhất định cần thử lúc đến Quận 1. Vậy để biết món cơm trắng tấm ngơi nghỉ Nguyễn Văn Cừ thu hút như thay nào, các bạn hãy thuộc theo chân curvesvietnam.com khám phá ngay hiện thời nhé!


1. Trình làng về vị trí và quán 

Giá tham khảo: 90.000đ – 150.000đ

Quán cơm tấm này nằm ngay ngã tứ Nguyễn Văn Cừ cùng Trần Hưng Đạo.

Xem thêm:

Trước đó quán bán bên đối lập đường tiếp đến mới chuyển hẳn qua địa điểm bắt đầu này. Quán cơm tấm ở địa chỉ 74 Nguyễn Văn Cừ, q1 được coi là một một trong những quán cơm tấm mắc nhất sài Gòn. Mặc dù vậy quán lúc nào cũng nườm nượp khách và đặc biệt quan trọng đông vào khung giờ ăn trưa. 

*
*
*
*
*
*
*
Ảnh:
bungtronvo

Nếu vẫn nghe qua nhưng không từng hưởng thụ cơm tấm Nguyễn Văn Cừ thì các bạn hãy ghé mang lại ngay hôm nay. Quán cơm tấm ngon nhất sài thành này chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng. Chúc các bạn sẽ có những bữa tiệc thật ngon miệng tại quán cơm trắng tấm danh tiếng Quận 1 với cả tp sài thành mà curvesvietnam.com vừa reviews trên trên đây nhé!