Khắc phục lỗi cốc cốc không vào được internet

-
Cách khắc chế lỗi ly cốc không vào được mạng sẽ tiến hành curvesvietnam.com.vn share trong bài viết dưới đây để các bạn có thể tự mình tự khắc phục chứng trạng này nhưng mà không phải nhờ đến tín đồ khác. Cốc Cốc là một trong những trình duyệt phổ cập nhất.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi cốc cốc không vào được internet

Bạn vẫn xem: Làm cố kỉnh nào lúc không vào được ly cốc

Sẽ gồm trường hợp những trình duyệt khác như Firefox, Google Chrome hay Opera vẫn có thể vào mạng bình thường, chỉ bao gồm Cốc cốc là ko vào được mạng. Sau đây curvesvietnam.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi này, mời các bạn tham khảo.


*

Cách sửa lỗi cốc Cốc không vào được mạng, Facebook, Blog

Với những ai đã và đang thực hiện trình chú tâm Cốc Cốc, chắc hẳn đã chạm chán không không nhiều lỗi liên quan đến trình chú ý web này. Trong số những lỗi phổ biến nhất là không hiển thị thanh download xuống Savior, tìm hiểu thêm hướng dẫn sửa lỗi cốc cốc không có Savior để xử lý bạn.

Bước 2: Hộp thoại Kiểm rà Pannel xuất hiện, bạn click chuột mục Mạng với Internet

Bước 3: Tiếp theo chúng ta tìm với nhấp vào mục Tùy lựa chọn Internet

Bước 4: vỏ hộp thoại Tùy chọn Internet xuất hiện, bạn chuyển sang trọng Tab Kết nối và lựa chọn Cài đặt mạng Lan.

Bước 5: Kiểm tra thiết đặt tại đây xem có đổi khác gì khác không, nếu tất cả thì nhằm mặc định như hình bên dưới rồi bấm đồng ý để ngày tiết kiệm.

Phương pháp 2: chất vấn tệp thứ chủ

Bước 1: Mở vỏ hộp thoại Run, bạn xào luộc / dán đường truyền C: Windows System32 drivers etc điều này vào hộp Tìm kiếm tiếp nối nhấn đồng ý hay những Đi vào.

Bước 2: Tại đây, các bạn nhấp lưu ban vào tệp máy chủ với mở dưới dạng format Sổ tay

Bước 3: tiến hành xóa những dòng tương quan đến Facebook, đóng file hosts sau khoản thời gian xóa hết cùng nhấn Tiết kiệm để giữ cấu hình.

Cách 3: chất vấn trình cẩn thận Cốc Cốc của công ty

Nếu phiên bản CocCoc bạn đang sử dụng sẽ cũ, vui tươi tải phiên bạn dạng mới duy nhất tại đây: Tải xuống ly Cốc

Bước 1: Truy cập cửa sổ Tính hóa học của cốc Cốc ngay từ màn hình hiển thị khóa. Bạn phải bấm đúp vào biểu tượng Cốc cốc trên màn hình, tiếp đến bấm lựa chọn Tính chất.

Bước 2: Chuyển quý phái tab Lối tắt trong nằm trong tính.

Trong tab này, bạn dán văn bản “–Không gồm hộp cát” vào mục Mục tiêu.– xem xét rằng, bạn cần dán “–Không gồm hộp cát” bên trên dòng cuối cùng của đường dẫn. Tuy nhiên, hãy nhớ nhận “khoảng trắng” hai lần trước khi dán vào mặt đường dẫn.– Thí dụ: Đường dẫn cụ thể sẽ như sau:C: Users taimienphi.vn AppData Local CocCoc Browser Application browser.exe (_ _) – no-sandbox

Bước 3: nhấn Ứng dụng ->đồng ý hoàn thành.

Bước 4: Truy cập trình chuẩn y Cốc cốc và mở trang setup các thiên tài thử nghiệm bằng cách gõ about: // flags / đi mang đến thanh URL cùng nhấn Đi vào.

Lưu ý, trình phê chuẩn sẽ hiển thị cảnh báo về tác hại có thể xảy ra khi kích hoạt những tính năng thử nghiệm. Tuy nhiên, bạn không yêu cầu quá lo lắng về vụ việc này vày những phía dẫn tiếp sau đây khá an toàn.

Bước 5: Điều tìm hiểu mục nhập DirectWrite bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Crtl + F cùng nhập câu chữ DirectWrite.

Xem thêm: Cách In File Pdf Khổ A4, A3, A2 Khi Dùng Phần Mềm Foxit Reader,Phantom

Bước 6: Đây không phải là cách cuối cùng. Bạn vẫn bắt buộc tắt mục thể nghiệm Sử dụng sever hộp mèo của Google Payment (Mac, Windows, Linux, Chrome OS, Android). Trong những tùy lựa chọn của mục này, chúng ta chuyển sang cơ chế Đã tắt.

Theo mặc định, ly Cốc đã yêu cầu các bạn khởi rượu cồn lại trình phê chuẩn để mọi chuyển đổi có hiệu lực. Chúng ta cũng có thể tắt cốc Cốc và khởi động lại hoặc bấm thẳng vào links Chạy lại ngay lập tức bây giờ sống cuối trang cấu hình thiết lập tính năng thử nghiệm.

Bước 7: Tiếp tục mở Tính chất của trình thông qua Cốc ly như bước đầu tiên. Bạn phải xóa “–Không bao gồm hộp cát” trong đường truyền của mặt hàng Mục tiêu.

Cuối cùng chúng ta nhấn Ứng dụng ->đồng ý hoàn thành.

Như vậy là taimienphi.vn đã ra mắt đến chúng ta cách khắc phục lỗi ly Cốc ko vào được Internet, Facebook, blog.

Trình ưng chuẩn Cốc ly là trình duyệt y nhẹ, áp dụng nhân Chromium như là Chrome mà lại có đặc điểm tương thích xuất sắc hơn với người dùng Việt Nam. Để rất có thể tận dụng tất cả các kĩ năng của trình coi xét này, chúng ta có thể tìm hiểu những Các phím tắt trong ly Cốc hay bí quyết cài theme đẹp đến Cốc cốc rất đối kháng giản.

Nếu ly Cốc vừa sở hữu về mà chạm chán phải chứng trạng không hiển thị thanh mua Savior thì bạn có thể thử lí giải sửa lỗi ly Cốc không tồn tại Savior để giải quyết bạn nhé.

Nhiều người thích sử dụng kết hợp nhiều trình săn sóc khác nhau, bao hàm cả Google Chrome và ly Cốc. Điều này dẫn đến nhiều dữ liệu hoàn toàn có thể không đồng điệu giữa nhì trình duyệt. Cơ mà đừng lo lắng, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể chuyển bookmark từ Chrome sang ly Cốc để đồng bộ hóa thông tin.

https://curvesvietnam.com.taimienphi.vn/coc-coc-fix-loi-khong-truy-cap-duoc-mang-3300n.aspx Như đã nói từ trước, cốc Cốc thực hiện nhiều kĩ năng chung với Chrome nên người dùng hoàn toàn có thể chuyển bookmark trường đoản cú Chrome sang ly Cốc một phương pháp dễ dàng. Việc đổi khác sẽ cấp tốc hơn không ít so với vấn đề thêm các dấu trang riêng lẻ.

Để cài đặt những ứng dụng trên win10 mọi tín đồ nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa tệp tin khi active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ mong muốn tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào hình tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào hình tượng có gần cạnh bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm trạng tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này dùng trong vô số nhiều trường hợp khi chúng ta cài đặt một phần mềm mà lại nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành mua đặt.