Giảm dung lượng pdf

-
Word sang PDFExcel sang PDFPowerPoint sang PDFJPG sang PDFOpenOffice sang trọng PDFeBooks quý phái PDFiWork thanh lịch PDFCách biến hóa tệp sang và từ PDF miễn phí

Chọn Word, Excel, PowerPoint, PDF hoặc tệp khác mà bạn muốn chuyển đổi.Trình tạo PDF miễn giá tiền của cửa hàng chúng tôi sẽ thay đổi tài liệu của công ty sang PDF hoặc tự PDF vào vài giây.Tài liệu new của bạn sẽ sẵn sàng để thiết lập xuống ngay lập tức. Sau khi quy trình tải xuống hoàn tất, đông đảo tệp còn lại được cài lên sẽ bị xóa sổ máy công ty của chúng tôi.

Bạn đang xem: Giảm dung lượng pdf


Công cụ thay đổi PDF miễn phí giỏi nhất

Bất kể chúng ta cần đổi khác loại tệp nào, trình biến hóa tệp trực con đường của shop chúng tôi không chỉ là 1 trong công cụ biến hóa tệp PDF. Đây là phương án tối ưu cho toàn bộ các nhu cầu chuyển đổi tệp của bạn.


Bắt đầu dùng thử miễn phí

Với bản dùng thử miễn tổn phí trình biến đổi PDF trực tuyến của bọn chúng tôi, chúng ta cũng có thể chuyển đổi tệp sang và từ PDF miễn phí tổn hoặc đk một trong những tư giải pháp thành viên của shop chúng tôi để tất cả quyền truy cập vô hạn vào bộ công cụ tương đối đầy đủ của trình biến đổi tệp của chúng tôi. Chúng ta cũng dìm được form size tệp ko giới hạn cũng giống như khả năng tải lên và chuyển đổi nhiều tệp sang trọng PDF cùng một lúc.


Các tệp được mã hóa

Chúng tôi xem xét quyền riêng tư của tài liệu của bạn. Mã hóa SSL 256-bit của tất cả các tệp của bạn tức là các tệp, tài liệu cùng dữ liệu của doanh nghiệp được bảo mật. Công ty chúng tôi cũng sẽ không hỗ trợ hoặc phân chia sẻ ngẫu nhiên dữ liệu nào của bạn với các bên khác.


Tự cồn xóa các tệp của bạn

Sau khi thay đổi tài liệu lịch sự PDF, chúng ta cũng có thể tải xuống cùng xóa các tệp của bản thân khỏi máy chủ của bọn chúng tôi. Nếu bạn quên xóa những tệp của mình, chúng sẽ auto bị xóa sổ máy công ty của cửa hàng chúng tôi sau ba giờ để đảm bảo an toàn thông tin của doanh nghiệp được bảo mật.

Xem thêm: Xem Phim Lọ Lem Và 4 Chàng Hiệp Sĩ Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd


Chuyển thay đổi chung

Công cụ chuyển đổi tệp miễn mức giá của cửa hàng chúng tôi hoạt rượu cồn trên những hệ điều hành, bao hàm Windows, Mac với Linux. Bởi vì đó, bạn cũng có thể chuyển thay đổi tệp sang PDF từ ngẫu nhiên hệ quản lý điều hành hoặc lắp thêm nào miễn là các bạn có liên kết Internet.


Một cỗ công cụ chuyển đổi tệp hữu ích

Công cụ thay đổi tệp PDF của công ty chúng tôi không chỉ chuyển đổi tệp thanh lịch PDF. Từ bỏ nén với xoay mang lại hợp tuyệt nhất hai tệp PDF khác nhau và phân chia một tệp PDF thành nhì tệp, chúng ta có thể dễ dàng sửa đổi tệp PDF của bản thân mình bằng bộ phương pháp của cửa hàng chúng tôi trong nháy mắt.


Word sang PDFExcel sang trọng PDFPowerPoint lịch sự PDFJPG thanh lịch PDFOpenOffice lịch sự PDFeBooks lịch sự PDF iWork quý phái PDFPDF sang WordPDF sang ExcelPDF quý phái PowerpointPDF sang trọng JPGPDF thanh lịch PNGPDF quý phái PDF / AKết nối những tập tin PDFChia nhỏ tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình biến hóa PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơnChuyển đổi không giới hạnKích thước tệp không giới hạnCác hào kiệt tiên tiến
Vui lòng ngóng hoặc đăng ký để biến đổi tệp tiếp theo.

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơnChuyển thay đổi không giới hạnKích thước tệp không giới hạnCác tuấn kiệt tiên tiến
Bạn đề nghị phiên phiên bản PRO để áp dụng đầy đủ tác dụng của Trình biến đổi PDF.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơnChuyển thay đổi không giới hạnKích thước tệp ko giới hạnCác tuấn kiệt tiên tiếnTiếp tục sử dụng miễn phí