Chuyển file từ máy tính sang iphone

-
*
*

","library":"fa-solid"},"toggle":"burger","_ob_perspektive_use":"no","_ob_poopart_use":"yes","_ob_shadough_use":"no","_ob_allow_hoveranimator":"no","_ob_widget_stalker_use":"no"}" data-widget_type="nav-menu.default">

Có không ít người dân muốn truyền dữ liệu tự PC, laptop cá thể sang iPhone, ipad tablet mà lừng khừng phải làm như thế nào. Nếu như muốn biết phương pháp làm, curvesvietnam.com sẽ chia sẻ 5 phương pháp truyền dữ liệu từ PC hay máy tính xách tay sang iPhone, iPad vô cùng đối kháng giản, hãy đọc nội dung bài viết này nhé!


1. Dùng cáp nối

Đây là cách dễ dàng và đơn giản nhất để truyền dữ liệu giữa PC, iPhone, ipad với nhau. Để tiến hành việc xào luộc dữ liệu,bạn cần phải có dây cáp nối và cài đặt ứng dụng Documents trên cả 2 thiết bị cần truyền dữ liệu mang đến nhau. Các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: thiết đặt ứng dụng Documents cho cả PC, laptop, iPhone, máy tính bảng ipad (nếu thiết bị của khách hàng đã cài đặt rồi hoàn toàn có thể bỏ qua bước này).

Bạn đang xem: Chuyển file từ máy tính sang iphone

Bước 2: liên kết 2 sản phẩm công nghệ với nhau bằng dây cáp.

Bước 3: Mở iTunes > Apps > Documents.

Bước 4: Để thêm tập curvesvietnam.com mong muốn truyền cài nhấn địa chỉ cửa hàng > chọn file trên laptop > Open.

Bước 5: Để xem tệp curvesvietnam.com vừa share trên iPhone, ipad tablet mở vận dụng Documents trên thiết bị, chọn iTunes Files.

Nếu bạn không có dây cáp, đừng lo lắng, vẫn còn cách truyền tải tài liệu từ PC, máy vi tính sang iPhone, iPad mà không buộc phải dùng dây sạc đấy. Hãy tham khảo tiếp nội dung bài viết nhé.

Tham khảo: iPhone 13 Pro Max – 128GB 256GB 515GB 1TB bao gồm hãng giá giỏi trả góp 0% từ bỏ curvesvietnam.com – Đại lý uỷ quyền Appl

2. Dùng các ứng dụng truyền dữ liệu bằng Wifi

Đây là biện pháp nhanh chóng, dễ dàng sử dụng, curvesvietnam.com cậy nhất mà chúng ta có thể thực hiện share dữ liệu, truyền dữ liệu khi không tồn tại dây cáp. Điều đặc biệt nhất chúng ta cần để ý là các thiết bị đề nghị được liên kết cùng một mạng Wifi. Có nhiều ứng dụng hoàn toàn có thể thực hiện các bước này như thể Portal, Filedrop, tốt Airdrop. Trong nội dung bài viết này, mình đang hướng dẫn các bạn cách chia sẻ dữ liệu từ apple macbook sang iPhone, iPad bằng Airdrop.

Bước 1: bật Airdrop ở sản phẩm nhận bởi cách: Mở trung tâm curvesvietnam.comh chỉnh và điều khiển > Airdrop > phần đông người.

Bước 2: Chọn thông curvesvietnam.com cần chia sẻ ở thiết bị gửi, tiếp nối chọn biểu tượng chia sẻ ở góc cạnh dưới mặt trái. Tiếp theo sau chọn bật Airdrop sống Mac, quá trình tìm kiếm các thiết bị tất cả bật Airdrop ở bao phủ sẽ tự động thực hiện.

Bước 3: sau thời điểm quét xung quanh, trên screen MacBook sẽ chỉ ra danh sách các thiết bị hoàn toàn có thể ghép đôi. Các bạn chọn thương hiệu iPhone, tiếp nối bấm xác thực thông báo trên điện thoại thông minh để ghép nối bọn chúng với nhau.

Bước 4: Một yêu cầu cảm nhận gửi mang đến iPhone, chọn chứng thực để hoàn tất quá trình gửi với nhận dữ liệu.

Xem thêm:

Tuy nhiên, cách này còn có những curvesvietnam.comh giảm sau:

Chỉ áp dụng đối với các thiết bi iOSChỉ cung ứng Airdrop mang đến iPhone từ iPhone 5 trở lênVới iPad, chỉ cung ứng từ ipad Mini với iPad 4 trở lên.

3. Liên kết không phải Wifi

Để triển khai việc truyền dữ liệu mà không cần có kết nối Wifi, làm theo quá trình sau đây:

Bước 1: cài đặt và setup “Share it” bên trên cả máy vi tính và iPhone.

Bước 2: Mở “Share it” trên laptop chọn Send (Gửi).

Bước 3: Ở giao diện ứng dụng trên laptop, lựa chọn dấu cùng góc bên dưới bên phải đặt chọn các loại tệp ao ước gửi. Sau đó, chọn các file mong gửi qua iPhone. Tiếp theo, chọn biểu tượng hình tam giác góc dưới bên nên > No Wifi. Một mạng kết nối mang tên và mật khẩu giống hệt như Wifi được sinh sản ra.

Bước 4: bên trên iPhone, chúng ta mở Setcurvesvietnam.comgs > Wifi và tiến hành kết nối với mạng mới được chế tạo ra ra.

Bước 5: Mở “Share it” sinh hoạt iPhone chọn Receive (Nhận). Tiếp đến chọn Start bên trên “Share it” ở laptop để thực hiện gửi. Bạn chỉ việc đợi quy trình này kết thúc là xong. Thời điểm này, bạn có thể xem file đã nhận trên iPhone vào My Files.

4. Thực hiện kho tài liệu đám mây

Một bí quyết khác để sở hữu thể chia sẻ dữ liệu giữa PC, laptop, iPhone với iPad cùng nhau là dùng kho tài liệu đám mây như iCloud (với iOS), Google Drive, Dropbox. Bí quyết này rất hữu ích nếu bạn có nhu cầu chia sẻ tài liệu cho không ít người dân khác nữa. Đầu tiên, các bạn tải các file muốn chia sẻ lên kho tài liệu đám mây. Sau đó, muốn nhận dữ liệu, các bạn mở ứng dụng tương ứng trên iPhone, máy tính bảng ipad và tải về mi là xong.

5. Sử dụng Email

Cách này không yêu ước cùng mạng Wifi, không buộc phải dây cáp, không buộc phải tải vận dụng nào hết, chỉ cần phải có kết nối internet là được. Giảm bớt duy nhất của chính nó là bị giới hạn dung lượng dữ liệu. Công việc của bạn là cài tệp muốn share từ PC, máy vi tính lên mail, tiếp đến mở mail sinh hoạt iPhone, máy tính bảng ipad lên và sở hữu tệp kia xuống là được.

Như chúng ta đã thấy, gồm rất nhiều cách thức để truyền dữ liệu trường đoản cú PC, máy tính sang iPhone, iPad. Điều đặc biệt quan trọng là chọn cách thức phù phù hợp và đơn giản nhất với bạn mà thôi. Chúc các bạn thành công!