Chuyển dữ liệu từ android sang ios

-

Chuyển dữ liệu từ Andois sang iPhone bằng Move to iOS

Bài viết dưới đây sẽ giữ hộ tới chúng ta cách chuyển dữ liệu từ game android sang iOS hiệu trái nhất. Đây là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất mà chúng ta cũng có thể áp dụng để copy tài liệu từ game android sang iPhone. Tinh giảm của Move to game ios là chỉ hoàn toàn có thể tiến hành chuyển tài liệu qua iPhone trong trường hợp bạn thiết đặt iPhone lần thứ nhất tiên, do vậy, nếu bạn có nhu cầu cài đặt lại điện thoại cảm ứng hoặc mới tậu một cái iPhone, Move khổng lồ iOS chính là sự tuyển lựa hàng đầu.

Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu từ android sang ios


*
Ứng dụng Move to iOS

Bước 1:Khởi hễ iPhone và đăng nhập vào một trong những mạng Wi-Fi bất kì. Lúc đó, iPhone của bạn sẽ hiện ra một số tùy chọn chuyển hoặc phục sinh dữ liệu, các bạn nhấp chọn Chuyển dữ liệu từ app android (Move Data from Android).


*

Bước 2: Trên máy android lưu tin nhắn SMS và hình ảnh, dữ liệu... Các bạn hãy tải về vận dụng Move to iOS tại đây

Bước 3:Trên iPhone, sau khoản thời gian chọnchuyển dữ liệu từ app android sang iOS, máy sẽ chỉ ra một mật mã 6 hoặc 10 số.


*
Xác nhận mã để liên kết 2 chiếc điện thoại với nhau

Bước 4:Trên đồ vật Android, kích hoạt ứng dụng Move to game ios và triển khai nhập đúng đoạn mã số vừa chỉ ra trên dòng iPhone để xác nhận.

Xem thêm: Top 15 Bài Hát Về Mẹ Hay Nhất Mọi Thời Đại, Những Bài Hát Thiếu Nhi Hay Nhất Về Mẹ

Bước 5:Trong những mục chuyển tài liệu trên Android, bạn nhấp lựa chọn Tin nhắn và các dữ liệu khác và tiếp tục chọn Next để bắt đầu việc chuyển.


*

Ngoài ứng dụng trên, chúng ta có thể tìm hiểu thêm 2 ứng dụng trả phí tổn khác khá hiệu quả trong nghành này là MobileTrans cùng BackupTrans. Chúng rất có thể hỗ trợ bạn chuyển tài liệu hoặc SMS từ thiết bị apk sang iPhone một cách dễ dàng và cấp tốc chóng. Chúc bạn triển khai việcchuyểndữ liệu từ game android sang iOSthành công!

Chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android bằng cáp

Bạn cần sẵn sàng hai thứ: cáp Lightning (cáp sạc của iPhone) cùng cáp USB OTG (phải cài thêm giả dụ bạn không tồn tại sẵn). Cắn hai sợi cáp này lại với nhau và kết nối với điện thoại thông minh như trong hình trên.


*

Khi cắm vào thì trên android sẽ auto nhận diện có một cái "USB" đang cắm vào máy, chúng ta chọn Smart Switch để tiến hành việc chép dữ liệu sang

Trên iPhone, chúng ta nhất nút Trust ở hành lang cửa số hiện ra nhằm hai máy có thể tin tưởng tiếp xúc với nhau. Từ phía trên thì máy android sẽ triển khai quét tổng thể dữ liệu tất cả trong iPhone, tài liệu trong iPhone càng nhiều thì apk quét càng lâu, rất có thể mất vài ba phút.

Sau lúc quét xong, máy apk sẽ liệt kê hồ hết thứ nhưng nó rất có thể chép sang, phân chúng thành từng mục nhỏ tuổi như danh bạ, lịch, tin nhắn, phim ảnh... Mong muốn chép cái nào thì bạn khắc ghi chọn vào mục đó, kế tiếp nhấn IMPORT để bắt đầu copy. Bởi vì copy qua cáp nên vận tốc chép file rất cấp tốc và ổn định định.

Hi vọng rằng trong khuôn khổ của bài viết đã tổng hợp được các cách chuyển tài liệu từ app android sang iOS và ngược lại. Chúc các bạn thực hiện thành công!