Chuyển đổi jpg sang png

-

Phiên bản miễn chi phí của trình biến hóa JPG quý phái PNG góp bạn thay đổi định dạng JPEG / JPG hình ảnh thông thường xuyên thành tệp PNG trực tuyến. Chúng ta cũng có thể thực hiện gửi file JPG quý phái PNG trong suốt với cố gắng nỗ lực tối thiểu.

Bạn đang xem: Chuyển đổi jpg sang png


*
Thả và thiết lập tệp lên
*

Thay đổi JPEG thành PNG một phương pháp nhanh chóng:

Chúng tôi sử dụng các máy chủ trẻ trung và tràn đầy năng lượng để bảo vệ cho bạn tốc độ đổi rất cao từ gửi JPG quý phái PNG trong cả khi xử lý những tệp JPG.


*

đổi file JPG sang trọng PNG một cách an toàn

Việc cđổi JPG sang trọng PNG trực đường trở nên không tồn tại rủi ro cùng với công cụ chuyển đổi trực đường của chúng tôi, tệp của công ty sẽ auto bị xóa sau khi kết thúc tác vụ đưa đổi.


*

Chuyển JPEG thành PNG miễn phí

Công cụ đổi khác JPEG quý phái PNG của shop chúng tôi hoàn toàn miễn phí tổn 100%, thậm chí là nó còn tồn tại giao diện đơn giản dễ dàng và trực quan để giúp đỡ quá trình chuyển file JPG sang PNG dễ dãi hơn.


*
Table of content

*
Feedback

JPEG so với PNG:

JPEG là tự viết tắt của Joint Photographic Experts Group - team đã trở nên tân tiến định dạng hình ảnh này. Định dạng hình ảnh JPEG đã trở thành định dạng nén tiêu chuẩn trong nhiếp hình ảnh kỹ thuật số và share hình hình ảnh trực đường chỉ do sự cân nặng bằng cẩn trọng giữa size tệp và unique hình ảnh.

Định dạng PNG được xem như là định dạng file nén không mất dữ liệu khiến cho nó biến một lựa chọn tiếp tục để áp dụng trên internet. Định dạng các loại hình hình ảnh raster PNG là lựa chọn tốt nhất có thể để lưu trữ các bạn dạng vẽ đường thẳng, văn phiên bản và hình ảnh mang tính biểu tượng ở kích cỡ tệp nhỏ.

Xem thêm:

Hơn nữa, chúng ta cũng có thể chuyển JPEG thành PNG cùng với sự cung cấp tự nhiên của công cụ biến hóa JPEG quý phái PNG trực đường miễn tổn phí của công ty chúng tôi mà vẫn giữ lại được unique ban đầu.

Hình hình ảnh PNG tự động điều chỉnh!

Định dạng hình ảnh PNG còn gọi là “Đồ họa mạng di động” - nó được điện thoại tư vấn là hình ảnh raster trong các số đó hình ảnh PNG kiểm soát và điều chỉnh gamma của nó, tùy trực thuộc vào setup màn hình của bạn. Đó là lý do cửa hàng chúng tôi phát triển công cụ biến hóa tệfilep JPG lịch sự PNG trực tuyến để thay đổi hình hình ảnh JPG của bạn thành tệp PNG. Hãy ghi nhớ rằng kiểm soát và điều chỉnh Gamma được mang đến là khả năng điều chỉnh sự khác hoàn toàn màu sắc giữa các khối hệ thống máy tính khác nhau, thậm chí chất nhận được hiển thị màu sắc nhất quán trên những nền tảng. Đây là bí quyết duy nhất, bảo đảm rằng biện pháp hình hình ảnh của bạn xuất hiện trên một sản phẩm sẽ đồng bộ trên tất cả các thiết bị, mặc dầu ở đơn vị hay trên đường đi!

Chất lượng được bảo tồn & color tuyệt đẹp:

Hãy ghi nhớ rằng các tệp PNG có thể được nén mà không làm giảm mức hóa học lượng. Điều này cho thấy rõ ràng rằng size tệp giảm, nhưng quality của hình ảnh vẫn duy trì nguyên, vị vậy bạn không cần thiết phải hy sinh chất lượng cho kích thước. Chà, trình biến hóa JPG lịch sự PNG của công ty chúng tôi hoàn toàn không tác động đến quality khi triển khai chuyển đổi.

Không nghi hoặc gì nữa, hình hình ảnh PNG hỗ trợ dải màu to hơn so với các định dạng không giống nhau; điều này tạo cho chúng trở nên tuyệt vời nhất cho phần lớn bức hình ảnh đầy màu sắc sắc, chất lượng cao.

Tại sao đưa JPG thanh lịch PNG?

Đã cho lúc bạn không tồn tại lựa chọn đúng mực giữa vấn đề chọn thực hiện tệp JPG xuất xắc tệp PNG. PNG là một trong định dạng tệp nổi tiếng hỗ trợ độ vào suốt, thậm chí khiến cho nó rất cân xứng với đồ họa web với biểu trưng, ​​trong khi định dạng tệp JPG phù hợp hơn với nhiếp ảnh kỹ thuật số. Nhưng các người hoàn toàn có thể cần đưa JPG thành PNG nhằm tận dụng tất cả các lợi ích của tệp PNG. Chà, bài toán chuyển tệp tin JPG sang PNG rất có thể được triển khai trong vòng vài ba giây với sự trợ góp của luật đổi file JPG sang PNG trực tuyến.

Làm gắng nào để chuyển đổi JPG sang trọng PNG trực tuyến?

Công nạm chuyển file JPG sang PNG trực đường miễn phí tổn của shop chúng tôi cuối cùng giúp bạn lưu JPG thành PNG ngay bây giờ:

Bước 1:

Tải lên hoặc kéo / thả tệp hình hình ảnh JPG vào hộp hình thức được chỉ định, chúng ta cũng có thể thêm các tệp cùng một lúc để chuyển từ JPG thanh lịch PNG

Bước 2:

Nhấn nút “Chuyển đổi” để bắt đầu quá trình chuyển hình ảnh ​JPG lịch sự PNG

Bước 3:

Sau khi quá trình đổi khác hoàn tất, công cụ biến đổi JPEG sang trọng PNG này chất nhận được bạn download xuống các tệp PNG unique của mình

Vâng, hãy làm theo công việc đơn giản sau và lưu hình ảnh JPG của doanh nghiệp dưới dạng PNG. Ưu điểm của công cụ biến hóa này là nó không tác động đến unique của những tệp hình hình ảnh được gửi đổi.

Câu hỏi thường gặp:

Làm cố kỉnh nào để đổi khác JPG sang PNG bởi Paint?

Chuyển file JPG quý phái PNG bởi Paint bao gồm các cách sau:

Đầu tiên, mở ứng dụng Paint rồi dìm CTRL + O nhằm mở tệp JPG của bạnSau đó, bạn chỉ việc di chuyển mang đến thanh thực đơn và nhấp vào Save As OptionNgay sau đó, bạn cũng có thể thấy một cửa sổ bật lên, nơi tất cả những gì bạn cần để chọn PNG trong menu thả xuống của phầm mềm mở rộngTiếp theo, để tên đến tệp này ngay bây giờ và chỉ cần nhấn nút “Lưu” để chuyển đổi JPG quý phái JPG

Làm cách nào để biến đổi JPG sang trọng PNG trên Mac?

Mở hình ảnh JPG trong Xem trước để bắt đầu quá trình biến hóa trên MacNhấp vào "Tệp" và sau đó nhấp vào "Xuất"Ngay bây giờ, hãy nhấp vào danh sách thả xuống “Định dạng”Nhấp vào “PNG”Cuối cùng, nhấp vào “Lưu” và chọn tàng trữ tiết kiệm

JPEG tuyệt PNG rất tốt hơn?

Không gồm câu vấn đáp đúng hoặc thậm chí là sai! Cuối cùng, không có định dạng tệp hình hình ảnh nào xuất sắc hơn định dạng khác. Đơn giản, sự việc là loại nào tương xứng hơn với nhu cầu của bạn!

Hãy ghi nhớ rằng unique của hình hình ảnh JPG sẽ giảm đi một chút mỗi một khi nó được lưu, mặt khác, tệp PNG tất cả định dạng “không mất dữ liệu” và điều này có nghĩa là unique của nó đã không biến hóa theo thời gian. Do vậy, lý tưởng nhất là sử dụng trình đưa file JPG quý phái PNG trực đường để dìm PNG quality từ ngẫu nhiên tệp hình ảnh JPG nào.

Other Languages: JPG to lớn PNG Converter, Ubah JPG ke PNG, JPG"den PNG"ye Dönüştürücü, JPG PNG 변환, JPG in PNG Umwandeln Online, μετατροπη ​JPG σε PNG, JPG PNG 変換, แปลง JPG เป็น PNG,конвертер JPG в PNG, Convertitore JPG PNG, Convertir JPG a PNG, Convertir JPG en PNG, Converter JPG em PNG