Chụp màn hình sony z1

-

dưới đây sẽ là phía dẫn của cửa hàng chúng tôi về việc chụp hình ảnh lại màn hình của chiếc smartphone Sony Xperia Z cùng với 3 bước dễ dàng và nhanh lẹ nhất.

Không bao gồm gì bất ngờ, khi kỹ năng chụp hình ảnh màn hình trên smartphone luôn là tính năng đặc biệt quan trọng và được rất nhiều người sử dụng. Nó hay mang các dấu ấn, cùng tầm đặc biệt riêng, khi bạn muốn sử dụng nó để chụp lại các tin nhắn văn bản quan trọng, rồi share chúng lên mạng làng hội, hoặc dễ dàng và đơn giản là bạn lưu lại những dữ liệu và thông tin quan trọng đặc biệt phục vụ các mục đích của mình. Tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn của công ty chúng tôi về việc chụp hình ảnh lại màn hình của dế yêu Sony Xperia Z cùng với 3 bước đơn giản dễ dàng và gấp rút nhất.Bạn sẽ xem: Chụp màn hình sony z1

Bạn đang xem: giải pháp chụp màn hình hiển thị sony z1

Bạn đang xem: Chụp màn hình sony z1

*

* phương pháp 1 : Chụp hình ảnh màn hình Sony Xperia Z bằng phương pháp sử dụng nút Nguồn/Khóa

Đối với phần lớn những chiếc điện thoại Sony Xperia Z hiện giờ đều áp dụng hệ quản lý điều hành Android 4.3, thì vấn đề chụp hình ảnh màn hình khá đối chọi giản. Khi bạn chỉ việc nhấn và giữ nút “Nguồn/Khóa” năng lượng điện thoại cho đến khi xuất hiện thêm một cửa số pop-up, tiếp đến chọn “Take Screenshot”, sau đó nó sẽ tiến hành việc chụp lại màn hình hiển thị Sony cùng hình hình ảnh sẽ được giữ vào mục hình ảnh trên máy. Những bức ảnh được chụp cũng trở thành được chỉnh sửa bằng các ứng dụng khác nhau.


Xem thêm: Chương 1: Hồi Thứ Nhất, Tiết Đinh San Chinh Tây, Tác Giả Khuyết Danh

*

* bí quyết 2: chụp màn hình điện thoại thông minh Sony Xperi Z bởi việc áp dụng kỹ thuật Android

*

* phương pháp 3: Sử dụng những nút Capture Screen

Ở giải pháp 3 này, việc chụp màn hình sẽ yêu cầu các bước phức tạp rộng 1 chút hồ hết vẫn tương đối dễ dãi để thực hiện. Bạn chỉ cần bấm nút “Menu” và lựa chọn “Active Clip” ở 1 menu ứng dụng nhỏ dại ngay dưới thuộc của màn hình. Khi cửa ngõ sổ hiệu quả được mở ra, bạn nhấn “Capture Screen: và chất nhận được chiếc Xperia Z chụp hình ảnh toàn màn hình hiển thị và mở nó bằng ứng dụng Sketch. Và tương tự như các cách trên, hình ảnh sẽ được giữ trong mục ảnh và chúng ta vẫn được hỗ trợ khả năng chỉnh sửa, share chúng với bất kể ai. Với theo thông tin mới nhất từ Sony thì chỉ có những dòng điện thoại cảm ứng thông minh Xperia Z mới được update lên game android 5.0.