Chụp ảnh xoay 360 độ trên iphone

-

Với người dùng iPhone mong muốn chụp hình ảnh toàn bộ khung cảnh rất có thể tham khảo giải pháp chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone. Dưới đấy là hướng dẫn cụ thể 4 cách chụp hình ảnh 360 độ bởi iPhone trực tiếp hoặc áp dụng phần mềm dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Chụp ảnh xoay 360 độ trên iphone


4 bí quyết chụp ảnh 360 độ bên trên iPhone dễ dàng1. Chụp ảnh 360 độ bên trên iPhone trực tiếp bên trên iPhone2. Sử dụng ứng dụng chụp ảnh 360 độ bên trên iPhone

4 giải pháp chụp ảnh 360 độ trên iPhone dễ dàng dàng

Để có một bức ảnh chụp 360 độ đẹp nhất trên iPhone, ngoài bài toán sử dụng chính sách chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone thì bạn có thể tham khảo những ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone với tương đối nhiều hiệu ứng đẹp cùng khả năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.

1. Chụp ảnh 360 độ bên trên iPhone trực tiếp trên iPhone

Với cách chụp hình ảnh 360 độ bên trên iPhone trực tiếp bạn dùng không cần phải tải và download đặt bất kỳ ứng dụng nào khác. Hãy sử dụng cơ chế chụp ảnh PANO (Panorama) bên trên iPhone nhé.

*
Cách chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone bằng chính sách PanoramaChế độ chụp ảnh Panorama là gì?

Chế độ chụp hình ảnh Pano là chế độ chụp ảnh đem cho tới một ánh mắt rộng, bao gồm toàn cỗ quang cảnh phía trước.

Cách chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone nhờ chế độ Panorama

Để chụp ảnh 360 độ iPhone, người dùng thực hiện nay theo quá trình như sau:

Bước 1: Trước tiên, người dùng mở áp dụng Camera trên apple iphone và chọn chính sách chụp hình ảnh 360 độ PANO (tính năng này được thứ từ phiên bạn dạng iPhone 4S trở đi).

Bước 2: Tiếp theo, tiến hành vuốt screen sang trái để đổi khác chế độ chụp. Buộc phải vuốt tiếp tục 2 lần để đưa từ chính sách camera hay sang chính sách camera Panorama chụp hình ảnh toàn cảnh 360 độ. 

*

Bước 3: Theo thiết lập mặc định, chính sách panorama có thể chấp nhận được chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone từ mặt trái di chuyển dần sang bên phải. Fan dùng trọn vẹn có thể thiết lập cấu hình chế độ chụp bằng cách chọn Tab vào nhấp vào mũi thương hiệu để chuyển hướng chụp ảnh theo tùy thích. Kế tiếp bạn chọn chế độ Chụp ảnh 360 độ.

Bước 4: Ngay sau đó, trên screen bạn nhận nút chụp hình ảnh để bước đầu chụp hình ảnh 360 độ bằng camera bên trên iPhone.

Bước 5: tiếp sau những gì bạn phải làm là giữ điện thoại chắc chắn và dịch rời điện thoại di chuyển trên một con đường thẳng từ bỏ trái sang nên để lưu lại hình ảnh chụp toàn cảnh.

*
Di đưa camera điện thoại cảm ứng thông minh để chụp hình ảnh toàn cảnh 360 độ

2. áp dụng ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên iPhone

Người dùng rất có thể lựa chọn các ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ cho iPhone miễn tầm giá để có thể chụp ảnh nhanh chóng. Trong nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn biện pháp chụp ảnh 360 độ bên trên iPhone thực hiện ứng dụng Google Street View, Panorama 360 camera, hoặc áp dụng Fyuse.

1. ứng dụng Google Street View chụp hình ảnh 360 độ bên trên iPhone

Chi tiết các bước chụp ảnh 360 độ bên trên iPhone bằng ứng dụng Google Street View được tiến hành như sau:

Bước 1: Trước tiên, người tiêu dùng mở tiện ích Store tìm kiếm kiếm và cài đặt ứng dụng Google Street View miễn phí tổn về iPhone.

Xem thêm: Iphone 12 Pro Max Màu Gold Lại Đắt Hàng Như Vậy? (2021) Iphone 12 Pro Max Có Mấy Màu

*
Chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone bằng áp dụng Google Street View

Bước 2: Tiếp theo, mở vận dụng lên và chọn biểu tượng hình Máy hình ảnh (Camera).

Bước 3: Trên áp dụng sẽ hỗ trợ 3 gạn lọc chụp và chỉnh sửa hình ảnh bao gồm:

Liên kết máy ảnh 360 độ từ bên ngoài.Nhập hình hình ảnh 360 độ trên máy.Chụp ảnh 360 độ thẳng từ iPhone.

Trong trường hợp này, người dùng chọn hào kiệt Chụp hình ảnh 360 độ trực tiếp.

Bước 4: Tiếp theo, người tiêu dùng di chuyển apple iphone để vòng tròn màu trắng đi vào điểm màu rubi trên màn hình. Sau đó, camera iPhone sẽ tiến hành quét cùng chụp ảnh 360 độ.

Bước 5: Sau đó, hãy hướng camera đến những vị trí bao quanh và thực hiện lại công việc tương từ bỏ như trên. Chụp toàn cảnh cho tới khi tạo được độ bao phủ hình hình ảnh 360 độ hy vọng muốn.

Bước 6: Cuối cùng, bạn dùng ghi lại tích dưới screen để bắt đầu quá trình chế tạo ra hình hình ảnh toàn cảnh 360 độ bên trên iPhone.

*

2. Chụp ảnh 360 độ bằng ứng dụng Panorama 360 camera

Ứng dụng Panorama cung ứng trên cả hệ quản lý iOS với Android. Chỉ với cùng một cú chạm bạn đã có một bức ảnh chụp toàn cảnh 360 độ.

Cách thực hiện: chỉ việc chạm vào nút chụp và dịch rời camera điện thoại cảm ứng từ từ, phần nhiều đặn từ bỏ trái qua phải. Sau khi chụp kết thúc bức ảnh 360 độ, các cơ thể sẽ được từ bỏ động add vào hình ảnh để bạn có một bức hình ảnh chụp 360 độ đẹp nhất.

*

3. Ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ Fyuse

Cuối cùng trong các những áp dụng chụp ảnh 360 độ trên iPhone nhưng mà mình nói tới ở đó là ứng dụng Fyuse. Đây là 1 trong những ứng dụng chụp ảnh 3D, chụp hình ảnh 360 độ bên trên các điện thoại thông minh iOS với Android. Không giống với những vận dụng khác, Fyuse còn tích hợp cỗ lọc chỉnh sửa màu sắc trên ứng dụng để bạn có phần lớn bức ảnh chụp toàn cảnh với màu sắc hoàn hảo nhất.

*

Các cách chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone ko khó, người dùng hoàn toàn có thể tự triển khai trực tiếp bằng nhân tài camera trên trang bị hoặc sử dụng ứng dụng từ mặt thứ 3. Tín đồ dùng rất có thể tham khảo và chọn lựa cách thực hiện phù hợp với yêu cầu sử dụng, tương tự như thiết bị của bản thân nhé!