Chuỗi cung ứng của dell

-
Theo report nghiên cứu thị trường của Business Wire, gây ra tháng 02/2021, thị trường công nghệ thông tin (CNTT) sinh sống Đông nam giới Á dự báo sẽ tăng 22,39 tỷ USD, tương đương vận tốc trung bình 6%/năm trong tiến trình 2021-2025. Thị trường được ảnh hưởng bởi xu hướng tăng tốc áp dụng các phương án di đụng ở và phương án về mạng internet vạn đồ vật (IoT). Các nhà cung cấp thiết bị và thương mại & dịch vụ CNTT hàng đầu tại thị trường Đông nam Á bao gồm Accenture Plc, Alphabet Inc., táo bị cắn Inc., Dell Technologies Inc., Hewlett Packard Enterprise Co., International Business Machines Corp., Microsoft Corp., Oracle Corp., Samsung Electronics Co. Ltd., và SAP SE.

Bạn đang xem: Chuỗi cung ứng của dell

Dịch căn bệnh COVID-19 và số đông yêu cầu tái cấu trúc các chuỗi cung ứng đã buộc những công ty nhiều quốc gia, trong những số ấy có Dell phải thay đổi hệ thống logistics của mình. Việc này rất cần thiết để công ty và các công ty đối tác của mình xây dựng kế hoạch và tận dụng tất cả các thời cơ tăng trưởng tiếp đây tại các thị phần mới nổi, trong những số đó có Đông phái mạnh Á.Dell Technologies Inc đã kích hoạt toàn bộ tiềm năng chuỗi cung ứng của mình thông sang một khuôn khổ tối ưu hóa tiếp tục (a continuous-optimization framework) dựa vào bốn bước.Những năm 1990, bên sản xuất máy tính xách tay Dell Inc. (IW 500/20) đã trở thành hình mẫu mã về hiệu quả chuỗi đáp ứng nhờ vào "mô hình trực tiếp" (direct model), theo đó, gửi triết lý marketing từ mua bán truyền thống lịch sử sang cấp dưỡng theo đơn đặt hàng. Vượt trình chuyển đổi đó đã giúp Dell giảm thời hạn trong chu kỳ sản phẩm của bản thân mình xuống mức rẻ “không thể tưởng tượng được” so với ngành technology cao, cho phép công ty giảm thời gian lưu mặt hàng tồn kho xuống chỉ trong vài ngày thay do trong cha đến tư tuần.Sau đó, những ngành công nghiệp khác, đặc biệt là lĩnh vực hàng chi tiêu và sử dụng đóng gói cũng hối hả nhận thấy thành công của Dell và bắt đầu chuyển chuỗi đáp ứng của riêng bọn họ sang quy mô này.Vấn đề là, các cách thức hay độc nhất vô nhị của chuỗi đáp ứng không đề nghị là không bao giờ thay đổi và tinh thần đổi mới dẫn đến việc phải liên tục nâng cấp, điều chỉnh các quy mô để bảo vệ phù phù hợp với nhu cầu của chúng ta và những biến đổi trên thị trường.William Hutchinson, phó quản trị phụ trách logistics thế giới của Dell mang đến biết:“Chúng tôi phát chỉ ra rằng chỉ tất cả 1/4 quý khách hàng sử dụng quy mô trực tiếp”. Quy mô này vận động rất kết quả khi Dell hướng đến cơ sở người tiêu dùng tiềm năng mà phần nhiều là sinh sống những thị phần phát triển, mặc dù nhiên, ngày nay, thuộc với trái đất hóa, quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đến trường đoản cú các thị trường mới nổi với cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện.“Động lực sale và nhu cầu của công ty đòi hỏi sự thay đổi mới” Hutchinson lý giải lý do vì sao Dell lại chuyển sang tập trung vào sự đổi mới, nhất là trong chuỗi đáp ứng của họ. "Hiệu suất chuỗi cung ứng rất có thể là một yếu tố biệt lập trong tuyên chiến đối đầu đối với bọn họ ngày nay, y như mô hình trực tiếp ở trong thời hạn 1990."Chi tổn phí chuỗi cung ứng và logistics của Dell lên tới 2 tỷ USD mỗi năm, giao hàng 13 triệu khách hàng. Khi tập trung vào việc không ngừng mở rộng phạm vi toàn cầu, Dell đang kích hoạt toàn bộ tiềm năng chuỗi cung ứng của bản thân thông sang 1 khuôn khổ về tối ưu hóa tiếp tục dựa trên bốn bước:1.

Xem thêm: Cã¡Ch Quy đÁ»•I 1 Pound BằNg Bao Nhiãªu Kg Vã  1Kg BằNg Bao Nhiãªu Pound?

Đánh giá những gì đang diễn ra trong doanh nghiệp.2. Kiến thiết chuỗi đáp ứng để phù hợp với yêu mong của khách hàng hàng.3. Kích hoạt tài năng đó.4. Ổn định các điều kiện liên quan để bảo đảm rằng khả năng hoạt động liên tục của tế bào hình.Hutchinson lưu ý: “Chúng tôi tiến hành cách tiếp cận có cấu trúc đó để xác định tiềm năng màng lưới logistics không thiếu ở toàn bộ các thị trường. Nhóm chuỗi cung ứng của Dell bắt đầu bằng phương pháp xem xét giá thành hiện tại trong toàn bộ các lĩnh vực liên quan: theo khu vực vực, quốc gia, sản phẩm, cấp độ dịch vụ, cách thức vận đưa và tuyến đường đường. Sau đó, họ xác định các yếu ớt tố đưa ra phí, dựa trên các lô mặt hàng thực tế. Từ thông tin đó, công ty rất có thể đánh giá các thời cơ trong tương lai với toàn bộ chi tiêu tiềm năng của câu hỏi tham gia vào thị phần mới đó.Hutchinson lưu ý rằng nhân viên của Dell gần đây đã được truyền cảm xúc từ chuyến thăm của gs Youngme Moon tới từ Harvard. Một trong những nguyên lý của Moon là: ví như bạn cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa các bạn và đối thủ, các bạn sẽ trở buộc phải tầm thường xuyên như họ. Trong bối cảnh đó, Dell đã lựa chọn cách cạnh tranh bằng việc triệu tập vào điểm biệt lập và điểm mạnh trong chuỗi đáp ứng của mình.
*
Hình 7: Dell giảm giá thành và thời gian giao hàng như cụ nào?Hệ thống logistics mới của Dell với 3 tiêu chí: sinh hoạt nơi người sử dụng muốn, vào lúc quý khách muốn, theo cách người tiêu dùng muốn.Các thương mại dịch vụ logistics của Dell bổ sung cập nhật cho khả năng mừng đón và triển khai của người sử dụng để bảo đảm an toàn rằng sản phẩm của người tiêu dùng đến đúng thời gian và chuẩn bị sẵn sàng triển khai. Dịch vụ thương mại logistics của Dell chất nhận được khách hàng xác minh trước việc ship hàng đến một địa điểm chính xác vào thời gian đặt trước, tất cả sau giờ có tác dụng việc. Khách hàng hoàn toàn có thể xây dựng kế hoạch đúng mực để tài nguyên cntt của mình xuất hiện khi đề nghị - vào đúng ngày khối hệ thống mới đến.Lợi ích bao gồm từ khối hệ thống dịch vụ Logistics của Dell bao gồm có:Phần cứng mang lại đúng địa điểm và thời gian;Xác định trước việc giao hàng đến một địa điểm chính xác vào thời gian đặt trước;Khách hàng tất cả thể tài giỏi nguyên công nghệ thông tin vào đúng ngày khối hệ thống mới đến;Với độ đúng chuẩn như vậy, khách hàng hàng có thể tự tin lên kế hoạch tiến hành và phần công quá trình cho đội ngũ nhân viên cấp dưới CNTT.Chi huyết trongBáo cáo thị trường logistics Hoa Kỳ mon 02/2021