Chùa mới xây ở sóc trăntin thế giới báo mới

-

Sóc Trăng được nghe biết là thủ phủ của những ngôi chùa Khmer độc đáo, và nếu như bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp một vị trí mới lạ nhằm chiêm bái cũng như vãn cảnh, hãy đến với chùa Peam Buôl Thmây. Cái tên chính thức của miếu là Peam Buôl Thmây trong giờ Khmer có nghĩa là “ngã tư mới”.

Bạn đang xem: Chùa mới xây ở sóc trăntin thế giới báo mới

Ngôi miếu với lối kiến trúc Thái Lan ấn tượng, được dát vàng bao phủ với sắc đẹp trắng chủ đạo thanh lịch chắc hẳn rằng sẽ rước lại cho mình một chuyến du ngoạn đáng lưu giữ cũng như tập ảnh triệu like.

*

Chùa Peam Buôl Thmây hoa lệ và rực rỡ tỏa nắng như một tòa hoàng cung dưới ánh nắng

Địa điểm miếu Peam Buôl Thmây trưng bày tại khóm 5, phường 4, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Được xây dựng vào năm 1964, so với những ngôi chùa khác thì Peam Buôl Thmây bao gồm niên đại hơi “trẻ”. Tuy nhiên, không bởi vậy mà địa điểm đây hèn thu hút.

*

Ngôi chùa áp dụng sắc trắng làm chủ đạo cùng với nhũ vàng trang trí

Trải qua hơn nửa vậy kỷ, chánh điện cùng tăng xá của chùa vẫn còn đấy là loài kiến trúc ban đầu với vách tường gạch, mái tôn 1-1 giản. Phong cách xây dựng tại sala cũng dựa trên toàn diện chung của ngôi chùa là sự việc đơn giản, thanh trang nên white color được chọn làm sắc đẹp sơn nhà đạo. Cùng rất đó là những họa máu được bài trí nhũ vàng, ngôi chùa hiện lên sang trọng nhưng vẫn không thua kém phần uy nghiêm.

Xem thêm:

*

Ngôi miếu hiện lên đầy uy nghiêm tuy vậy cũng không hề thua kém phần tráng lệ

*
*

Đến với miếu Peam Buôl Thmây, du khách không chỉ được trải nghiệm không gian tôn giáo thanh tịnh nhưng mà còn hoàn toàn có thể đem về đông đảo bức hình ảnh kỷ niệm rất đẹp lung linh.

*

Nơi đây cũng là địa điểm được đa số chúng ta trẻ lựa chọn làm nơi lưu lại kỷ niệm vào chuyến du lịch Sóc Trăng

*

Chính bởi vì vậy, trong thời gian gần đây, cạnh bên việc duyên dáng lượt người phần đông đến bái bái, cầu bình an, ngôi miếu còn là địa điểm được đa số chúng ta trẻ chắt lọc để check-in.

Kiến trúc tỏa nắng với những góc chụp lạ mắt giúp du khách dễ dãi bỏ túi đông đảo khoảnh khắc đáng nhớ ấn tượng. Đặc biệt, vào ban đêm, ngôi miếu còn lên đèn làm cho khung cảnh huyền ảo, diệu kỳ đầy cuốn hút.

*

Ngôi miếu về đêm bùng cháy ánh đèn

*

Nếu có dịp về Sóc Trăng, hãy thử ghé mang đến chùa Peam Buôl Thmây để tận mắt ngắm nhìn công trình kiến trúc khác biệt nơi phía trên nhé!