Chơi game sword art online

-

Sword Art Online là một trong những bộ anime, light novel cực kì nổi tiếng ở Nhật Bản. Khi cơ mà bối cảnh ở tương lai luôn luôn làm người ta cảm thấy tò mò, cần mày mò nhiều hơn. Sự thành công của bộ truyện đã làm cho giá trị thương mại của nó tăng lên rất nhiều. Cùng với đó là sự xuất hiện của những tựa game Sword Art Online được nhiều người yêu thương thích. Hãy cùng shop chúng tôi điểm danh qua 10 trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ truyện này nhé!


Nội dung chính:


Sword Art Online: Unleash Blading

Nhà xuất bản: Bandai Namco Entertainment

Nền tảng tương thích: Android, iOS

Link tải Sword Art Online: Unleash Blading mang lại Android

Link tải Sword Art Online: Unleash Blading cho iOS


Sword Art Online: Unleash Blading là trò chơi dành cho di động được rất nhiều người yêu thích. Tựa trò chơi Sword Art Online được xây dựng cùng dựa bên trên cốt truyện gốc một cách chặt chẽ nhất. Hình ảnh với tính năng luôn luôn được update có tới cho người chơi sự mới lạ.

Bạn đang xem: Chơi game sword art online

Xem thêm: Neighbours From Hell: Season 1, Game Chọc Phá Cô Hàng Xóm, ‎Neighbours From Hell

Cùng đắm chìm vào thế giới như light novel và những nhân vật nổi bật: Asuna, Leafa, Sinon,… Nhập vai thành nhân vật, tìm hiểu thế giới rộng mở.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cùng Kirito tò mò thế giới Địa ngục

Đúng như chiếc tên, Alicization Lycoris nhấn mạnh vào kỹ năng sử dụng kiếm của từng người chơi. Tất nhiên bạn cũng bao gồm thể khám phá và cần sử dụng những vũ khí khác. Chiến đấu, vượt qua mọi thử thách để tìm được Alice – người gồm thể góp Kirito ở thế giới này. Để tìm kiếm được cô ấy, bạn cần lấy được manh mối qua những nhiệm vụ. Đồng thời quá trình này cũng góp người chơi tăng cường kỹ năng cùng trang bị đến nhân vật. Mọi thứ đều được xây dựng một biện pháp chặt chẽ, hợp lý và tinh tế nhất.

Với 10 tựa trò chơi Sword Art Online kể trên, bạn đã từng thử qua những cái tên nào? Chắc chắn fan hâm mộ light novel luôn muốn khám phá thêm cốt truyện thú vị trải qua những trò chơi anime như vậy. Thuộc rủ hội bạn khám phá thế giới của Asuna và Kirito, chiến đấu khốc liệt xuất xắc chỉ đơn giản là gặp gỡ thuộc phiêu lưu.