Mu online

-

Bài viết sẽ tổng hợp danh sách 10 web bạn cũng có thể chơi game Mu Online Webzen hẳn nhiên những nhân tài và ưu đãi tại từng web để bạn chọn lựa.

Bạn đang xem: Mu online

Dù vẫn trải qua một thời gian khá lâu nhưng anh em vẫn cần yếu quên MU Online Web huyền thoại một thời. Sau một thời hạn im hơi lặng tiếng thì ni MU đã quay trở về và lợi hại hơn xưa.

Đôi đường nét về trò chơi Mu Online

Mu Online được coi là dòng game MMORPG với bối cảnh giả thời trung thế kỉ Isometric, trò chơi doanh nghiệp tại nước hàn mang thương hiệu Webzen cách tân và phát triển và sản xuất, Webzen’s MU Studio là đơn vị thiết kế.

Game Mu Online ra đời trong tháng 12 năm 2011. Tham gia các bạn sẽ phải tạo nên một nhân vật trong 8 lớp như Dark Wizard, Dark Knight, Elf, Magic Gladiator, Dark Lord, Magic Gladiator với Dark Lord, luyện cấp bằng phương pháp chiến đấu với quái thú như yêu tinh, golem, gorgon, Selupan giỏi Kundun.

Mỗi lúc lên cấp các bạn sẽ biến thành những lớp to gan hơn và được tiếp cận với phần nhiều phép thuật, kỹ năng, vũ khí cũng giống như cánh mới và ngoại hình.

Có giao diện trò chuyện để người chơi rất có thể giao tiếp cùng với nhau, có kỹ năng thêm bằng hữu đê giữ liên lạc. Tính năng buổi tiệc ngọt nhóm để hợp tác chống lại tai quái vật.

Xem thêm: Cách Làm Sạch Ốp Điện Thoại, Cách Làm Sạch Ốp Lưng Điện Thoại

Tổng hòa hợp Web chơi game Mu Online Webzen Huyền Thoại


*
*

8. Mu Thanh Long

– Hiện có 3 máy chủ là Bảo Long, Cửu Long với Vân Long là máy chủ mới. Tham gia các bạn sẽ được: không tính tiền reset, có hệ thống tự động reset in game, gồm hệ thông khi chúng ta offline đang tự train với tự reset.

– Có khối hệ thống item full, nhiều mẫu mã với sự kiện đua top, phạt giftcode. Season 6.9 Full Nguyên bạn dạng của WEBZEN, trò chơi không thay đổi giá trị của game Mu Online trước kia.

– Có máy chủ chạy ổn định, đông mem tham gia, lực lượng BQT chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình.

9. Mu Huyền Thoại

Khi tham gia các bạn sẽ có được một trong những ưu đãi sau:

– Đã tất cả phiên phiên bản Season 6.9 Plus Final

– Có tự động tự reset – keepoin trên game

– tất cả được khối hệ thống Trian Pcpoin hơi hay

– Tại shop có những loại vật liệu – box

– Exp 199X – Drop 50%. Giới hạn max Poin.

– cung cấp ngay 5.000 poin- 5 reset khi tham gia

– Miễn chi phí Full Thần SOocket+15

10. Mu Sao Việt

– Tại showroom này thông tin tài khoản sẽ tiến hành bảo mật rộng vỡi sms, mã đảm bảo mail, lịch sử vẻ vang đăng nhập web,…

– Có tác dụng đổi nam nữ nhân vật cấp 2,3, cộng điểm, tẩy điểm trên web, gồm reset Vip nhân vật, trò chơi được việt hóa toàn bộ.

– gồm danh hiệu, fix lỗi liên tục, nhiều skill đẹp mắt như tìm lửa, bảo điện, có tự động ingame tích hợp trong game, khí giới season 6, …

Trên là mọi trang web chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn để chơi game Mu Online web. Hy vọng để giúp bạn tìm được sever như hy vọng muốn. Trường hợp mình thích chơi offline thì xem qua bài xích viết: Download game Mu Offline