Chỉnh màu nền trong word

-

Làm giải pháp nào để biến đổi màu trang nền của một trang trong tài liệu Word?

Thông thường, khi bạn áp dụng chức năng Màu trang để chèn color trang vào tài liệu Word, toàn bộ các trang của tài liệu đang được vận dụng cùng một màu. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu thay đổi một màu sắc trang với một màu sắc khác, bài curvesvietnam.comết này, tôi sẽ nói về kiểu cách xử lý nó trong tệp tin Word.

Thay đổi màu nền của một trang trong tư liệu Word

biến hóa màu nền của một trang trong tư liệu Word

Có thể, không tồn tại cách trực tiếp nào để thay đổi màu của một trang để khác với toàn cục tài liệu, nhưng chúng ta có thể sử dụng phương án sau để hoàn thành nó. Sung sướng làm như sau:

1. Chuyển cho trang của tư liệu mà bạn có nhu cầu thay thay đổi màu trang, tiếp đến bấm Chèn > Hình dạng > Hình chữ nhật, xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Sau đó, kéo loài chuột để vẽ một hình chữ nhật có kích thước lớn bằng trang Word, sau đó, vào Định dạng , lựa chọn 1 màu mà bạn muốn áp dụng mang lại trang trong tô hình dạng thả xuống, xem hình ảnh chụp màn hình:

*

3. Và kế tiếp giữ hình chữ nhật được chọn, nhấp vào Định dạng > Gửi trở lại > Đằng sau gởi Tiêu đề, xem ảnh chụp màn hình:

*

4. Bây giờ, hình chữ nhật đã được chèn vào phía đằng sau văn bạn dạng và color trang được đổi khác như ảnh chụp screen sau:

*

điều khoản năng suất Word được đề xuất


Bạn đang xem: Chỉnh màu nền trong word

*

*

Xem thêm: Help: So Sánh After Effect Và Premiere Pro Vs After Effects, Sự Khác Biệt Giữa After Effects Và Premiere

Kutools mang lại Word - hơn 100 tính năng cải thiện cho Word, máu kiệm một nửa thời gian của bạnCác hoạt động phức tạp và lặp đi lặp lại hoàn toàn có thể được thực hiện xử lý một lần trong vài giây.Chèn những hình ảnh trên những thư mục vào tư liệu Word và một lúc.Hợp độc nhất vô nhị và kết hợp nhiều tệp Word trên những thư mục thành một với sản phẩm công nghệ tự ước muốn của bạn.Chia tài liệu hiện tại thành các tài liệu đơn lẻ theo tiêu đề, ngắt phần hoặc các tiêu chuẩn khác.Chuyển thay đổi tệp giữa Doc và Docx, Docx với PDF, tủ đựng đồ các phương tiện để đổi khác và chắt lọc phổ biến, v.v.
Tìm phát âm thêm tải xuống tức thì Mua