Chiến binh thế hệ mới

-

Chân lý “đoàn kết thì sống, chia rẽ thì chết” được bộc lộ trọn vẹn vào tập 6 của show truyền hình thực tế “Chiến binh thay hệ mới” tập 6.

Bạn đang xem: Chiến binh thế hệ mới


*
Trong tập này, các chiến binh đề xuất vượt sông bằng thuyền phao để truy tìm kiếm chiếc tía lô đựng mật thư ghi nhiệm vụ và kiếm tìm cờ Warrior. Cùng rất đó, các đội bắt buộc tránh sự truy đuổi của group tuần tra nhằm tránh bị mất người.
*
Đồng team Phát La là giàu sang chiêu dụ 2 con trai trai anh kiệt và Chí Hiếu về đội. Phần nhiều tưởng đây là đội hình mạnh nhất vì sở hữu những chiến binh cứng cỏi cùng tài năng, nhưng không, dòng tôi mỗi cá nhân quá lớn khiến cho team liên tiếp không thống tuyệt nhất ý kiến, cãi cọ gay gắt ngay trong lúc vừa xuống thuyền.
*
Sau khi Hiếu bị bắt, áp lực về thời gian, sự tuyên chiến đối đầu giữa những đội khiến cho Quý phát âm sai mật thư. Anh và siêu anh hùng là bạn bơi về đích thứ nhất nhưng không tồn tại lá cờ Warrior trên tay, đồng nghĩa tương quan với việc không kết thúc nhiệm vụ. Thắng lợi hụt này khiến cho căng thẳng lên đến đỉnh điểm, Quý cùng Hiếu suýt xả thân ẩu đả.
*
Trái ngược với team vạc La, team Ngọc Hoa luôn luôn đồng lòng đoàn kết tranh tài và quyết trọng điểm cao độ. Nhờ vào vậy, nhóm dễ dàng vượt qua gần như trở hổ thẹn như đi không nên đường hay không nhóm được lửa vì chưng củi ướt.
*
Dù team trưởng bị nhóm tuần tra bắt sớm, hai con trai trai an yên và Hải Nghĩa vẫn bình tĩnh đưa team về đích đầu tiên.
*
Team Trung gặp vô vàn khó khăn khi lần lượt Vân cùng Phụng phần đa bị bắt. Dẫu nhiều lần bắt buộc trét bùn lên mặt nhằm ngụy trang, tưởng như nên bỏ cuộc nhưng thủ lĩnh Trung sẽ vượt qua được giới hạn của bạn dạng thân, một mình xong tất cả nhiệm vụ và về nhì.

Xem thêm:

*
Đội Phạm Hồng Phước là team duy nhất bảo toàn lực lượng sau khoảng cuối. Tuy nhiên, Linh cùng Tấn vẫn gượng nhẹ nhau khổng lồ sau khi cố gắng hết sức nhưng flycam vẫn ko hoạt động. Đội Phước về máy 3 trong cuộc đấu lần này.
*
Team Thanh Vy tiếp tục chạm chán khó khăn vì chưng Phong Hào vẫn giữ bản tính ráng chấp, trẻ con, ko lắng nghe đồng đội. Anh Thư quyết tử về trước khi bị đội tuần tra phân phát hiện, còn sót lại Thanh Vy cùng Phong Hào, team mất rất nhiều thời gian đi lạc trong các nhánh sông, phát triển thành đội về đích cuối cùng.
*
Vì không đem về được lá cờ Warrior nên 3 nam nhi trai team phạt La buộc phải ra về. Cuộc đua nhiều cảm giác mang lại cho những chiến binh những bài học vô giá. Điều đặc biệt quan trọng nhất không hẳn là đích mang lại mà là hành trình chiến thắng giới hạn phiên bản thân, quý hiếm của tình hòa hợp và niềm tin đồng đội.

Video - Trích đoạn tập 6 "Chiến binh vắt hệ mới" chân lý “đoàn kết thì sống, phân chia rẽ thì chết” được biểu hiện trọn vẹn vào tập 6 của show truyền hình thực tế “Chiến binh ráng hệ mới” tập 6

Tập 7 của “Chiến binh cố hệ mới” vạc sóng thời điểm 20h30 ngày 3/10 trên Yeah1 TV. Chương trình được tổ chức bởi nhãn mặt hàng nước tăng lực Warrior, với thông điệp “Bùng nổ năng lượng chiến binh”. Công tác hứa hứa là hành trình thử thách dành cho chúng ta trẻ về cả thể lực, trí tuệ với kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Độc giả đón xem hành trình bùng nổ tích điện của những chiến binh trên kênh Yeah1TV vào 20h30 thứ bốn hàng tuần, tự 22/8 trên Yeah1TV (VTVCab17) và 21h cùng trong ngày trên kênh Youtube Yeah1TV. Chương trình được chiếu lại vào sản phẩm công nghệ sáu thời gian 15 hoặc 9h ngày nhà nhật bên trên Yeah1TV. Độc giả xem lại tập 6 tại đây.