Chia sẻ internet từ iphone cho máy tính qua usb

-

Bạn có thể sử dụng Điểm truy cập cá thể để chia sẻ kết nối internet cầm tay từ iPhone đến các thiết bị khác. Điểm truy cập cá thể hữu ích khi các thiết bị khác không có quyền truy cập internet trường đoản cú mạng Wi-Fi.


Ghi chú: Điểm truy hỏi cập cá thể không tất cả sẵn với tất cả các nhà cung cấp. Phí bổ sung có thể áp dụng. Con số thiết bị rất có thể kết nối với Điểm truy hỏi cập cá thể của bạn một lần phụ thuộc vào vào nhà cung ứng và kiểu máy iPhone. Contact với công ty cung cấp của khách hàng để hiểu biết thêm thông tin.

Bạn đang xem: Chia sẻ internet từ iphone cho máy tính qua usb


Đi tới sở hữu đặt  > Di động, chạm vào cấu hình thiết lập Điểm truy vấn cá nhân, tiếp đến làm theo những hướng dẫn trên màn hình.


Ghi chú: Nếu các bạn không thấy tùy chọn cấu hình thiết lập Điểm truy hỏi cập cá nhân và dữ liệu di hễ được nhảy trong mua đặt > Di động, hãy tương tác với nhà hỗ trợ về câu hỏi thêm Điểm truy cập cá thể vào gói cước của bạn.


Bạn tất cả thể chuyển đổi các cài đặt sau:

Thay đổi mật khẩu Wi-Fi cho Điểm truy hỏi cập cá thể của bạn: Đi tới thiết lập đặt > Điểm truy cập cá nhân > password Wi-Fi.

Tắt Điểm tróc nã cập cá nhân và ngắt kết nối các thiết bị: Đi tới cài đặt đặt > Điểm truy vấn cá nhân, sau đó tắt được cho phép người khác kết nối.

Nếu bạn thiết lập cấu hình iPhone để áp dụng hai SIM, Điểm truy hỏi cập cá thể sử dụng đường dây mà chúng ta chọn cho dữ liệu di động. (Hãy xem cai quản các gói cước cầm tay cho SIM kép).


Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Wi-Fi, cáp USB hoặc công nghệ bluetooth không dây để kết nối máy Mac hoặc PC với Điểm tróc nã cập cá thể của mình. Triển khai một trong những tác vụ sau:

Sử dụng Wi-Fi để liên kết từ PC: Trong thiết lập Wi-Fi trên PC, lựa chọn iPhone của bạn, kế tiếp nhập password được hiển thị trong tải đặt > Điểm truy nã cập cá thể trên iPhone của bạn.

Sử dụng Bluetooth: Để đảm bảo an toàn có thể phát hiện nay được iPhone của bạn, hãy đi tới thiết đặt  > bluetooth và giữ nguyên màn hình hiển thị. Sau đó, trên đồ vật Mac, lựa chọn menu curvesvietnam.com 

*
 > Tùy chọn hệ thống, nhấp chuột Bluetooth, lựa chọn iPhone của bạn, sau đó nhấn vào Kết nối. Trên iPhone, chạm vào tên vật dụng Mac của bạn, kế tiếp làm theo phía dẫn trên màn hình hiển thị trên thứ Mac.

Xem thêm: Iphone 7 Giá Bao Nhiêu 2021, Có Nên Mua Hay Không? Iphone 7 Giá Bao Nhiêu Thời Điểm 2020

Trên PC, tuân theo hướng dẫn trong phòng sản xuất để tùy chỉnh cấu hình kết nối mạng Bluetooth.


Trên đồ vật khác, đi tới thiết đặt  > Wi-Fi, tiếp đến chọn iPhone của người tiêu dùng từ danh sách các mạng gồm sẵn.

Nếu được yêu cầu nhập password trên lắp thêm khác, hãy nhập mật khẩu được hiển thị trong cài đặt đặt > Điểm truy nã cập cá nhân trên iPhone của bạn.


Ghi chú: Bạn có thể kết nối các thiết bị mà không phải nhập mật khẩu lúc được đăng nhập bởi cùng một ID curvesvietnam.com trên từng thiết bị, đồng thời bluetooth không dây và Wi-Fi được nhảy trên cả nhị thiết bị.


Khi sản phẩm được kết nối, một dải màu lam xuất hiện ở đầu màn hình iPhone của bạn. Biểu tượng Điểm truy tìm cập cá nhân

*
xuất hiện trên thanh tinh thần của vật dụng được kết nối.


Với share trong gia đình, chúng ta có thể chia sẻ Điểm tróc nã cập cá thể với bất kỳ thành viên nào trong gia đình auto hoặc sau khoản thời gian họ yêu cầu phê duyệt. Hãy xem tùy chỉnh cấu hình Chia sẻ trong gia đình trên iPhone.

Khi bạn chia sẻ Điểm truy tìm cập cá thể từ iPhone, trang bị sử dụng dữ liệu di đụng cho kết nối internet. Để giám sát việc sử dụng mạng dữ liệu di động của bạn, hãy đi tới mua đặt > Di động. Hãy coi Xem hoặc biến đổi cài đặt dữ liệu di cồn trên iPhone.

Nếu bạn cần trợ góp thêm về việc thực hiện Điểm truy vấn cá nhân, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của táo bị cắn dở Nếu Điểm truy nã cập cá thể không hoạt động.