Chèn công thức toán học trong word 2016

-

Microsoft Equation giúp cho bạn thêm phân số, số mũ, tích phân, và bởi thế để các tài liệu Word. Bạn ban đầu xây dựng một phương trình bằng cách mở Microsoft Equation :

Để chèn một phương trình trong tư liệu của bạn, trên các Chèn tab, vào biểu tượng nhóm, nhấp vào mũi tên kề bên phương trình :


Bạn đang xem: Chèn công thức toán học trong word 2016

*

Bạn có thể sử dụng thanh cuộn dọc vào Gallery để hiển thị các phương trình bổ sung (làm ráng nào để thêm một phương trình vào Gallery , coi Làm vậy nào nhằm thêm phương trình của riêng các bạn vào thư viện phương trình ). Nếu khách hàng thấy phần đa gì bạn muốn, nhấp vào nó nhằm chèn nó trên điểm chèn hiện tại trong tài liệu. Nếu bạn đưa nó vào một trong những đoạn khác rỗng, quý giá mặc định phương trình để lộ diện trong chính sách hiển thị. Nếu như phương trình là trên thuộc một chiếc như văn bản, nó xuất hiện trong cơ chế Inline:


*

Để viết phương trình của riêng bạn, tiến hành một trong những cách sau:

Trên tab Insert , vào biểu tượng nhóm, nhấp vào mũi tên cạnh bên phương trình , và kế tiếp nhấp vàoInsert New Equation ,trên những tab Insert , trong đội biểu tượng, kích vào nút phương trình,hoặc chỉ việc nhấn Alt + = .
*

Xem thêm: Phim Mê Cung Của Pan / Mê Cung Thần Nông, Mê Cung Của Pan

*

*

Theo khoác định áp dụng hiện chăm nghiệp, nhưng nếu bạn cần tuyến tính, symply lựa chọn phương trình (s) bạn có nhu cầu thay đổi, và nhấp vào công cụ phù hợp gần cuối phía bên trái của tab Equation Tools Design:


Tab Equation Tools Design chứa hàng trăm mẫu phương trình. Trong mỗi nút bên trên thanh công cụ, có một số trong những công cụ gồm sẵn. Đơn giản chỉ cần bấm vào vào một nút nhằm xem các công rứa chứa vào mỗi. Làm cụ nào để tạo thành một bước mỗi bước phương trình, xem:

Phân phối bình thường hoặc Gauss trong đầu
Ngoài các bài viết về thủ thuật lắp thêm tính. Hi vọng nhận được nhiều câu hỏi cần giải đáp của bạn đọc qua phần Hỏi đáp. About | Policy | tương tác
*
Download WWE 2K17 Miễn giá thành – Game hành vi đối kháng cho PC

Tải trò chơi WWE 2K17 Miễn giá tiền dành cho Windows. WWE 2K17 là 1 game đại chiến đối kháng hoành tráng. Tổng quan...