Chế tem xe máy theo yêu cầu

-

Cửa mặt hàng Hoàng Trí chăm Dán de-cal xe -Chế tem xe theo yêu cầu quý khách ,bạn rất có thể chọn đầy đủ mẫu tem xe bao gồm sẵn của Trí decal hoặc phần đa mẫu tem mà bạn vô tình phát hiện trong một trang mạng khác ,bạn có thể gửi phần lớn hình ảnh đó cho Trí decal và yêu cầu xây dựng y chang như trong hình ảnh đó mang đến xe của bạn. 

 

*

Đây là chiếc xe Sirius đang chuẩn bị thay tem new theo yêu mong của một khách hàng trẻ.

Bạn đang xem: Chế tem xe máy theo yêu cầu

 

Hiện trên Trí decal có hết sức nhiều mẫu tem giành riêng cho xe Sirius (xem tại đây) tuy nhiên vị người tiêu dùng này vô tình lướt web và bắt gặp hình ảnh chiếc Sirius độ tem không giống với phần nhiều mẫu tem bao gồm sẵn ,và anh sẽ yêu cầu nhân viên của Trí decal thiết kế mẫu mã tem kiểu như y như trong hình đó.

 

*

Đây là hình ảnh chụp màn hình khi vị quý khách đang search tìm kiếm trên Google hình hình ảnh tại curvesvietnam.com Hoàng Trí .

 

*

*

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đây là mẫu mã tem mà quý khách đã tra cứu thấy khi search hình hình ảnh và yêu cầu Trí decal xây dựng cho xe của mình.

 

Sau khi đã đón nhận yêu cầu của chúng ta ,nhân viên của Trí decal bắt đầu triển khai design cỗ tem xe theo mẫu và nhanh chóng cho in tem ra cần dán cho xe cộ . 

Trong quá trình chế tem mang đến xe với để không làm cho mất thời hạn của người sử dụng ,Trí decal đang cho nhân viên lột tem cũ ,vệ sinh với xử lý lớp keo dính rất chắc chắn trên xe để sẵn sàng dán decal cho xe .

 

*

 Đây là hình ảnh sau lúc lột tem zin trên xe và keo dính rất chắc chắn khiến cho công việc xử lý keo rất lâu .

 

Đối với xe còn tem mới ít bị trầy thì bạn có thể chọn hình thức dán ông xã lên tem zin luôn luôn mà không cần thiết phải lột tem zin ,nhưng vày chiếc xe cộ này đã có được sử dụng lâu năm và tem bị trầy rất nhiều nên người chủ sở hữu cùa nó yêu mong lột tem zin ra hết cùng dán tem mới lên mang lại đẹp xe cộ .

 

Mời các bạn xem thừa trình thiết kế dán de-cal xe mang đến xe Sirius :

*

Tem xe đã được in với dán lên phần bửng sau của xe .

Xem thêm:

 

*

Phần dè trước cũng đang được triển khai dán sau khi hoàn thành xong phần bửng sau

 

*

Sau lúc đã dứt xong cỗ tem cho xe ,nhân viên chuyên lắp ráp sẽ lắp ráp các phần vật liệu nhựa lại .

 

*

Và đó là tác phẩm sau khi kết thúc đúng theo yêu mong của khách hàng hàng.

*

Đây là phần trước phương diện nạ của xe pháo .

 

Trong quy trình design quý khách hàng muốn biến hóa một vài cụ thể trên mẫu tem cho khác hoàn toàn một chút với chủng loại tem tất cả sẵn, nhân viên xây cất sẵn sàng thay đổi theo yêu thương cầu quý khách với niềm tin vui vẻ và làm cho hài lòng khách hàng tạo cho quý khách hàng có cảm xúc thoải mái cùng hài lòng lúc đến với curvesvietnam.com Hoàng Trí .

  

*

Khách hàng muốn chuyển đổi chữ "Bống vô tình" thành chữ khác sở hữu Nickname của mình .

 

Bạn đã thấy sự biệt lập dưới trên đây so với mẫu có sẵn sau khoản thời gian trang trí bộ tem lên xe, từ màu sắc đến các cụ thể đều giống mẫu mã tem gồm sẵn chỉ biến hóa chữ ở vị trí bửng sau của bộ tem.

 

*

Chữ "Phở BinBin" được sửa chữa cho chữ "Bống vô tình" theo yêu cầu khách hàng.

 

Hoặc chúng ta ở tỉnh giấc xa rất có thể gửi chủng loại tem ,hình ảnh cho Trí decal cùng yêu ước design theo phong cách,sở thích của công ty qua e-mail hoangtrivn
gmail.com và chúng ta đừng quên nhằm lại thông tin liên lạc để Trí decal rất có thể liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể và cấp tốc chóng dứt mẫu tem để gửi đến tận nơi cho bạn .