Chế kính thực tế ảo

-

Với chỉ vài tấm bìa mèo tông, hai thấu kính và một vài nguyên liệu solo giản bạn đã sở hữu thể từ làm dòng kính thực tế ảo đến riêng mình.Bạn đang xem: tự chế kính thực tế ảo


*

Lên ý tưởng tự làm cho kính thực tiễn ảo

dự án công trình kính thực tiễn ảo của Google Cardboard là thứ thú vị được ra mắt tại họp báo hội nghị thường niên dành cho các lập trình sẵn viên được tổ chức bởi Google tại SanFrancisco, Califonia (Google I/O) năm 2014, một cách đơn giản để tạo cho một khối hệ thống VR (thực tại ảo) cùng với một dế yêu Android tương thích.

Bạn đang xem: Chế kính thực tế ảo


*

Bộ kính thực tiễn ảo được cấp dưỡng với con số hạn chế cùng cho ra mắt tại sự khiếu nại Google I/O và chỉ có những ai thâm nhập sự khiếu nại này mới may mắn được cài đặt sản phẩm đặc biệt quan trọng này. Để nhiều người rất có thể sở hữu sản phẩm này, Google đã đưa ra phiên bản thiết kế của Cardboard để hồ hết người rất có thể theo dõi cùng tự xây dựng sản phẩm kính thực tiễn ảo theo ý tưởng phát minh của mình.

Thiết kế và lắp ráp kính VR

những mẫu Cardboard chúng ta có thể download. Sau khoản thời gian download, các bạn mở file để xem bỏ ra tiết bản vẽ của Cardboard.


*

Bạn thuận tiện tìm thấy nguyên vật liệu để tự làm kính thực tế ảo như một tờ bìa carton với độ dày vừa phải, băng dính, keo. Bìa carton tương thích có kích về tối thiểu chiều ngang là 22cm, chiều rộng là 56cm với độ dày là 1,5mm. Điều thứ nhất bạn bắt buộc in phiên bản mẫu ra với tỉ trọng phóng khổng lồ lên tấm bìa carton và thao thác ngay lập tức trên kia hoặc bạn có thể dùng máy cắt laze để đảm bảo an toàn độ đúng mực cao. Bạn phải đối chiếu với bạn dạng mẫu nhằm tránh bị cắt nhầm. Sau thời điểm thao tác dứt theo phía dẫn, chúng ta cũng có thể tự vày lắp ráp Cardboard theo ý mình.


*


*

Hai viên nam châm, một nam châm hút từ đất thi thoảng (Neodymium) cùng một nam châm gồm (ceramic magnet), đường kính có form size 19mm và độ dày là 3mm. Chúng ta cũng có thể mua gần như loại nam châm hút từ này trên mạng.

Xem thêm: Dưới Mái Trường Thân Yêu Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hai miếng dán velcro size 20x30mm. Bạn cũng có thể mua trên các shop tạp hóa.

Dây phông thun chiều dài tối thiểu là 8cm để chúng ta có thể cố định điện thoại Android vào Cardboard.


Điều cuối cùng, bạn mua thẻ NFC và khởi động ứng dụng Cardboard trên smartphone chạy Android. Hoặc chúng ta có thể tự bản thân kích hoạt vận dụng kính thực tế ảo của Google danh mang đến Android bằng tay trên smart phone của chính mình mà không cần thiết phải mua NFC. Ứng dụng kính thực tế ảo hiện chỉ hỗ trợ cho game android 4.1 trở lên. D0wnload app kính thực tế ảo của Google mặt dưới.

Bạn sẽ tự mình sản xuất thành công kính thực tiễn ảo để trải đời hình ảnh thú vị, độc đáo và khác biệt và giá thành không quá đắt đỏ.

Download bản vẽ kính thực tiễn ảo:

https://curvesvietnam.com/wp-content/uploads/2016/04/Tai_lieu_lam_kinh_thuc_te_ao.rar

Video hướng dẫn bí quyết làm kính thực tế ảo

Chúc bạn thành công! Nếu các bạn cần kiếm tìm một cái kính thực tiễn ảo cho iphone quality thì cũng rất có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé!

Hãy nhằm lại rất nhiều thắc mắc, cửa hàng chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé.


Mới nhất
Dành đến bạn
Bảng ngọc và phương pháp lên đồ khôn cùng tank cho taara
Cách bắt chim sẻ bằng keo
Chồng khôn lấy vk cung đoài
Cách giải pháp xử lý quỹ tiền khía cạnh tồn nhiều
Game di động hay nhất cố kỉnh giới
7 bí quyết lấy lại mật khẩu đăng nhập facebook ko cần e-mail và số điện thoại thông minh 2021
Khoảng giải pháp giữa 2 mặt đường thẳng trong oxyz
Sách marketing căn bản của philip kotler
Dấu hiệu phân biệt tam giác cân
Cách gửi knb trong võ lâm mobile
Thuyết minh cây tre việt nam
Giá rp những tướng trong lmht
Nhà mẫu THABETNhà loại KUBEThttps://manvip.icu/ Venus Casino AE888