Chế độ bạn của bạn bè trên facebook là gì

-
Facebook là mạng xã hội mà chúng ta hoàn toàn rất có thể san sẻ mọi thông tin với bất cứ ai, dù cho là bạn bè, người thân trong gia đình trong gia đình hay phần đa người xa lạ mà mình không hề quen biết. Mà lại không phải khi nào bạn cũng muốn san sẻ những tin tức trên Facebook với sản phẩm loạt bằng hữu của mình, hay muốn giữ thông tin bí hiểm với một số ít người. Vậy bạn cần làm gì để ngăn cản những người mà các bạn không muốn chia sẻ thông tin ? nội dung bài viết này, vantaiduongviet.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về list giảm bớt trên Facebook. Bạn đang xem : chính sách bạn của bằng hữu trên facebook là gì

Nội dung chính :

1. List bị tinh giảm trên Facebook là gì? 2. Giải pháp tạo danh sách tinh giảm trên Facebook cách 1: sinh sản danh sách giảm bớt Cách 2: biện pháp này vantaiduongviet.vn hơn nếu bạn chỉ định hạn chế 1 người dùng nào khác 3. Thiết lập cấu hình danh sách giảm bớt trên Facebook


Bạn vẫn đọc: Chế Độ các bạn Của bạn bè Trên Facebook Là Gì, Cách tùy chỉnh Quyền Riêng bốn Trên Facebook


1. List bị hạn chế trên Facebook là gì?

*

Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì ?

Danh sách bị hạn chế trên Facebook là 1 danh sách những người tiêu dùng mà chúng ta có kết bạn mà khi bạn liệt kê bọn họ vào đây, họ cần thiết xem phần đa dòng trạng thái, phần nhiều hình ảnh hay các hoạt động khác của công ty trên trang cá thể của bạn. Họ chỉ rất có thể xem các bài share và buổi giao lưu của bạn lúc bạn chia sẻ ở trạng thái công khai minh bạch (Public) hoặc lúc được chúng ta gắn thẻ (tag) vào trong bài viết.

Bạn đang xem: Chế độ bạn của bạn bè trên facebook là gì

Bạn vẫn xem : cơ chế bạn của bạn bè trên facebook là gìGiả sử các bạn có kết bạn với người thân trong gia đình trong gia đình trong mái ấm mái ấm gia đình và bạn không muốn họ trả toàn rất có thể xem những hoạt động giải trí của bạn, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể đưa chúng ta vào danh mục bị hạn chế trên Facebook. Lúc này khi bạn sẻ chia những trạng thái, hình hình ảnh ở chế độ anh em thì bọn họ sẽ không còn xem thấy được. Họ chỉ hoàn toàn có thể thấy những chuyển động giải trí của bạn khi các bạn san sẻ công khai hay bạn có gắn thẻ họ trong ảnh, chiếc trạng thái của bạn .Danh sách bị hạn chế trên Facebook được lập ra mục tiêu mở đầu là giúp người dùng hoàn toàn rất có thể tự do hoạt động giải trí trên social mà không chạm chán phải sự không thoải mái khi bị chăm chú trang thành viên .

2. Phương pháp tạo danh sách giảm bớt trên Facebook

Cách 1: Tạo list hạn chế

Bước 1: tại giao diện trang chủ trên Facebook, ở đoạn danh sách bảng tin mặt trái màn hình hiển thị bạn tìm tới mục khám phá, rồi click lựa chọn vào phần danh sách bạn bè.

*
Nhấn chọn ” Danh sách đồng đội “

Bước 2: gửi sang hình ảnh mới họ sẽ nhận thấy danh sách bằng hữu mà Facebook phân các loại sẵn. Nhấn lựa chọn vào biểu tượngBị hạn chế.

*
Nhấn vào hình mẫu ” Bị tiêu giảm “

Bước 3: Trong đồ họa Bị hạn chế, người dùng sẽ thấy thông báo của Facebook về danh sách này cùng với việc đồng đội bị đưa vào menu này chỉ rất có thể xem bài xích viết, thông tin cá nhân trên Facebook của bạn ở cơ chế công khai.

*

Nhấn chọn “Thêm bạn bè vào danh sách”Bước 4 : xuất hiện thêm giao diện Bị hạn chế với list bằng hữu có trên Facebook. Bạn hãy tích lựa chọn vào những người dân muốn gửi vào list hạn chế. Vào trường hợp menu friend những hoàn toàn có thể nhập tên thông tin tài khoản Facebook bằng hữu vào thanh tra cứu kiếm bên trên .

Xem thêm: Cách Đăng Ký 3G Tốc Độ Cao Theo Ngày Của Viettel Theo 1 Ngày Ưu Đãi Nhất 2021

Nhấn hoàn tất bên dưới để tạo danh sách hạn chế.

Cách 2: biện pháp này vantaiduongviet.vn hơn nếu bạn chỉ định hạn chế 1 người dùng nào khác

Bước 1 : chúng ta truy vấn trang cá thể của người đó trên máy tính, rê loài chuột vào mục “ đồng đội ” ở góc bên phải phía trên .

*
Nhấn lựa chọn mục ” bằng hữu “Bước 2 : từ bây giờ sẽ tất cả một tab hiện tại ra bên dưới, bạn chọn mục “ Thêm vào danh sách ”

Chọn mục ” Thêm vào list “

Bước 3: sau khi click vào mục này, sẽ sở hữu một loạt những danh sách trong mục các bạn bè, bạn bấm vào mục Bị hạn chế

Nhấn vào mục ” Bị tinh giảm “Sau khi triển khai kết thúc 3 cách trên, bạn đã hoàn toàn có thể liệt kê bạn đó vào danh sách bị giảm bớt trên Facebook rồi đấy. Nếu bạn muốn xem danh mục những người đã bị hạn chế thì hãy làm theo cách 1 nhằm vào xem các mục .

Dùng test miễn phí phần mềm quản lý bán sản phẩm trên fanpage facebook Facebook

Quản lý ngặt nghèo comment, inbox, auto lọc danh sách quý khách hàng đen

3. Thiết lập cấu hình danh sách tinh giảm trên Facebook

Trong trường hòa hợp muốn thiết lập cấu hình lại list Bị hạn chế, thêm hoặc bỏ tài khoản Facebook bao gồm trong danh sách, họ cũng truy cập vào bối cảnh Bị hạn chế. Tiếp đến nhấn vào nút Quản lý danh sách, rồi chọn Chỉnh sửa danh sách.Chọn ” sửa đổi list ” để thiết lập list hạn chế

Để loại trừ ai khỏi danh sách, chuyển về cơ chế Trên list này, rồi vứt tích tại thông tin tài khoản Facebook muốn xóa sổ danh sách bị hạn chế. ở đầu cuối cũng dìm Hoàn tất ở bên dưới.

Như vậy không cần thiết phải hủy kết bạn, chỉ việc đưa anh em nào đó vào trong menu Bị giảm bớt trên Facebook, những người dân đó sẽ không hề xem bất kỳ thông tin như thế nào bạn đăng lên Facebook. Mong muốn rằngvantaiduongviet. đất nước hình chữ s đã phân phối cho bạn những kĩ năng và kiến thức bổ ích về nhân tố này. Chúc bạn thành công xuất dung nhan !