Chảo chiên trứng nhiều ngăn

-
TẠM HẾT HÀNG- Với mọi khuôn nhỏ được xây đắp rất khéo léo, tinh xảo, thức ăn uống của các bạn sẽ được định hình trụ đều, rất đẹp mắt.

Bạn đang xem: Chảo chiên trứng nhiều ngăn


- Lớp phòng dính cứng cáp nên các bạn không cần sử dụng nhiều dầu rán thực phẩm vẫn chín mà không dính chảo.
- phù hợp nhất là chế biến các món như Trứng chiên, Set cơm trắng 4 món, Mỳ 4 món, Mixed food, ... Quan sát rất hấp dẫn.
- có thể dùng trên bếp gas, phòng bếp cồn, bếp than, bếp hồng ngoại,.. Không kiến tạo để dùng cho những bếp từ các bạn nhé!
Thời gian giao hàng
* Tp.HCM, Hà Nội: trong khoảng 01 - 03 ngày làm cho việc.* những tỉnh khác: trong vòng 03 - 05 ngày thao tác làm việc

Giới thiệu Chảo chiên tất cả 4 chống sâu hình tròn

*
Chảo rán 4 ngăn hình tròn trụ rất tiện nghi cho bên bếp hiện đại của bạn. Với phần đông khuôn tròn nhỏ tuổi xinh xắn, thức nạp năng lượng của bạn sẽ được định hình ngay lúc chiên/ rán, trông vô cùng ngon mắt.

Chiếc chảo chiên đa chức năng này có thể giúp chúng ta làm các món băm viên, nhân burger bò, gà, trứng ốp la, ốp lếp, bánh crếp, ... Nếu cầu kỳ hơn, chúng ta có thể làm mọi món rau xanh củ chiên nữa đấy.

Chảo có chống dính cao cấp, 4 ngăn sâu hình tròn, tay cầm hạ nhiệt và rất chắc hẳn rằng tạo cảm xúc thoải mái khi sử dụng và huyết kiệm thời gian làm những món ăn cùng lúc.

Thông tin chi tiết của Chảo cừu 4 phòng hình tròn


- hóa học liệu: Aluminium, Bakelite.
- Kích thước: Đường kính 26, cao 3.5cm.

Xem thêm: Tra Cuu Mst Cong Tphần Mềm Nhận Biết Font Chcác Ứng Dụng Nghe Nhạc Offline Miễn Phí


- Tính năng: dùng để làm chiên/ rán.
- Sử dụng: phòng bếp gas áp, phòng bếp cồn, phòng bếp than, phòng bếp hồng ngoại, bép lửa...(không cần sử dụng cho bếp từ).

Cách giữ đến Chảo không biến thành sát khi rán rán


4 bước nhanh chóng hô biến đổi chiếc chảo nhà của bạn thành dòng chảo phòng dính đa zi năng tiện lợi, tiết kiệm ngân sách là:
Bước 1: sau khoản thời gian đã rửa sạch sẽ chảo, đặt chảo lên bếp và để chính sách lửa trung bình mang lại khi mặt phẳng chảo thô ráo hết nước.
Bước 2: Thêm dầu dừa cùng lắc rất nhiều để dầu đi đầy đủ trên mặt chảo, phần thừa sót lại đổ đi.
Bước 3: sau thời điểm lớp khi dầu nóng lên rắc thêm chút muối bột mịn, dùng khăn hoặc giấy chà to gan theo vận động tròn sinh sống cả lòng với thành chảo.
Bước 4: Lau sạch sẽ lại chảo.
Sau khi xong xuôi các bước, bạn đã sở hữu một loại chảo kháng dính tốt. Thời điểm này bạn có thể đổ dầu và thực hiện các món rán rán mà không lo bị gần cạnh chảo.