Cầu hôn nhầm người yêu

-

Một kinh nghiệm tay nghề quý giá chỉ là nếu muốn cầu hôn ở chốn đông bạn và trong chỗ buổi tối thì cần phải có một đôi mắt thật tinh anh và niềm tin vững tiến thưởng để không trở nên hớ.

Bạn đang xem: Cầu hôn nhầm người yêuĐối với người trẻ tuổi ngày nay, việc cầu hôn công khai minh bạch tạo bất thần cho nửa kia của chính bản thân mình không bắt buộc là chuyện hiếm. Đã có tương đối nhiều câu chuyện ngọt ngào và lắng đọng có nhưng mà dở khóc dở cười cũng đều có xoay quanh vấn đề tỏ tình ngơi nghỉ nơi nơi công cộng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao. 

Thế nhưng, câu chuyện sau đây không khiến ai nấy tị tỵ với hình thức quá đỗi lãng mạn, cũng không gây bức xúc bởi trường hợp kịch tính xuất phát do lời từ bỏ chối, cơ mà nó mang trong mình một sắc thái vui nhộn tưởng chỉ có trong tiểu phẩm hài.

Màn tỏ tình vui nhộn của chàng trai khiến bàn sinh hoạt được phen ôm bụng cười.

Cụ thể đầu đuôi câu chuyện được lưu lại bởi một đoạn video clip dài 12 giây. Trong đó, một sinh viên trẻ đến từ thành phố Liên Vân Cảng, thức giấc Giang Tô, china lên kế hoạch mong hôn nữ giới trong lớp học tập của mình.

Xem thêm:

Kế hoạch lúc đầu của anh chàng sẽ là tắt đèn trong phòng rồi thực hiện gây bất ngờ. Anh đã tiến mang đến quỳ gối và bộ quà tặng kèm theo hoa ngỏ lời ước hôn bạn gái. 

Chàng trai tiến đến ước hôn bạn gái trong bóng tối. 

Nhưng kế hoạch đã không diễn ra như muốn đợi. Anh không nghĩ rằng sau thời điểm tắt đèn, căn nhà lại trở phải rất tối. Kết quả khiến anh chàng có lẽ bởi vì quá mệt mỏi xen lẫn với láng tối, dẫn đến việc cầu hôn nhầm người.

Theo đó, chàng sinh viên này thay vì tặng kèm hoa đến mục tiêu của chính mình thì lại chuyển nhầm mang đến một cô nàng khác đứng ngay gần đó. Còn con gái nhân vật thiết yếu thì chỉ biết đứng tự xa nhìn chàng trai đang bối rối.

Rất nhanh sau đó, phân biệt người trước mặt không hẳn bạn gái, chàng trai đã thoáng giật mình và ngay lập tức dịch chuyển đến địa điểm nhân vật thiết yếu đang đứng. 

Khi phát hiện tại nhầm lẫn tai sợ của mình, anh chàng lập tức nuốm bó hoa "quay xe".

Trước nhầm lẫn vui nhộn này của nam nhi trai, những người trong phòng đang không thể kìm nén được với phá lên cười. Có thể nói, thật suôn sẻ khi cô bạn gái hiểu chuyện cùng không nhằm bụng sự việc ấy. Còn nếu không thì xuất phát điểm từ một lời mong hôn đầy lãng mạn và ngọt ngào rất có thể sẽ biến hóa một kỷ niệm bi lụy khó quên của đại trượng phu sinh viên. 

Được biết, anh chàng đã tập dợt cho việc kiện này trước đó và đều lần đều diễn ra rất tốt, chẳng gọi sao lần thực hành thực tế chính thức lại chạm mặt sự cố gắng dở khóc dở cười như vậy.


Yêu
Xem links gốc Ẩn link gốc https://tre.vtc.vn/bay-ke-hoach-cau-hon-o-lop-luc-quy-goi-to-tinh-moi-biet-minh-nham-ban-gai-ar678150.html