Cắt video dung lượng lớn online

-

Thông thường, nhằm cắt video dung lượng lớn, người dùng cần sở hữu các ứng dụng chỉnh sửa đoạn clip về máy. Tuy vậy việc download về khá phức tạp và mất không ít thời gian nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều. Vày thế, hãy tìm hiểu 3 phương pháp cắt clip online dung lượng lớn đơn giản dễ dàng và dễ tiến hành ngay cả với những người mới bắt đầu cùng curvesvietnam.com nhé.


1. Online clip Cutter

Đây là trình cắt video trực đường với hình thức cắt đoạn phim dễ dàng chỉ với 1 - 2 cú nhấp chuột. Online đoạn phim Cutter với khá nhiều tùy chọn cắt đoạn phim và ưu điểm nổi bật:

- Đây là ứng dụng web tiện lợi khi chúng ta cần giảm một đoạn clip dung lượng bự mà ko cần cài đặt và hoàn toàn có thể thực hiện nay trực tuyến.

Bạn đang xem: Cắt video dung lượng lớn online

- Xoay, cắt cúp video: giảm cúp video chất nhận được bạn ghép khung clip đến diện tích mong mong muốn hoặc đổi khác tỷ lệ size hình. Nhân tài xoay video vô cùng hữu ích khi tảo dọc và mong chuyển sang chính sách ngang hoặc ngược lại.

- hỗ trợ các định dạng video phổ biến: trang web này hỗ trợ chỉnh sửa phần đông các định dạng video.

*

- Chỉnh sửa video trực tuyến: kế bên cắt video, website này còn cung cấp chỉnh sửa các video với dung lượng lớn lên tới 500Mb.

- Đảm bảo bảo mật video: những file đoạn clip của bạn sẽ được auto xóa khỏi máy chủ chỉ một vài giờ sau khi hoàn tất. Không có ai có quyền truy cập chúng ngoại trừ bạn.

- trọn vẹn miễn phí: bạn có thể sử dụng những tính năng trọn vẹn miễn phí tổn mà chưa hẳn tải về xuất xắc trả thêm tiền cho bất cứ tính năng bổ sung cập nhật hay nâng cao nào.

*

Hướng dẫn cắt clip dung lượng béo trên Online video clip Cutter

Bước 1: Nhấn lựa chọn tập tin để sở hữu file clip từ máy vi tính lên hoặc sử dụng những tuỳ chọn tải lên tự Drivehoặc copy link URL.

Bước 2:Sau khi cài đặt file đoạn phim cần giảm lên, bạn có thể chọn unique và định dạng của file video clip đầu ra.

Bước 3: lúc file video clip tải lên thành công, bạn bắt đầu cắt video bằng cách điều chỉnh 2 thanh màu xanh da trời để xác minh điểm đầu cùng điểm cuối của video. Nhấn vào hình tượng hình tam giác bên dưới để tiến hành cắt video.

*

Bước 4: sau khoản thời gian cắt hoàn tất, lựa chọn Lưu lại để tải video clip đã cắt về vật dụng tính.

2. Youtube

Youtube là mạng làng mạc hội chia sẻ video lớn số 1 thế giới. Câu hỏi tích thích hợp thêm các tính năng chỉnh sửa video clip trong đó tất cả cắt đoạn clip giúp người dùng có trải nghiệm tiện lợi hơn.

Xem thêm: Mẫu Thư Mời Tham Quan Nhà Máy, Mẫu Thông Báo Khách Đến Thăm Quan Nhà Máy

Để cắt clip với dung tích lớn bên trên Youtube bạn có thể thực hiện công việc sau:

Bước 1: truy vấn vào trang web Youtube.com, đk hoặc đăng nhập vào kênh Youtube của bạn. Trong phần Tải lên, chọn đoạn clip mà bạn có nhu cầu cắt để cài đặt lên. Lưu giữ ý: những clip có dung lượng lớn thường mất quá nhiều thời gian hơn khi tải.

Để up video của mình lênYoutubemà không làm giảm quality hình ảnh, các bạn tham khảobài viết này nhé!

Bước 2: sau thời điểm hoàn tất quy trình tải lên video, click vào biểu tượng Các tính năng cải thiện để triển khai cắt video.

*

Bước 3: Tiếp theo, chọn lựa Cắt vứt để cắt video. Để video chạy đến đoạn bắt buộc cắt, nhấn tách bóc (Split) hoặc rất có thể kéo thanh màu xanh da trời để lựa chọn điểm đầu và điểm cuối của video.

*

Bước 4: Sau khi chấm dứt việc cắt video ưng ý, các bạn chọn Hoàn tất để lưu video clip sau khi cắt.

Nếu mong muốn cắt những đoạn phim có sẵn trên Youtube, hãy đọc bài viết: 2 giải pháp cắt video trên Youtube “thần tốc”.

3. Clideo

Clideo là ứng dụng web cung cấp các điều khoản chỉnh sửa đoạn clip đơn giản như: ghép video, resize video, giảm video, slideshow,...

Chọn kĩ năng mà bạn muốn sử dụng, tại chỗ này để cắt đoạn phim dung lượng lớn, click vào Cut với hình tượng cái kéo.

*

Tiếp theo, dấn Choose file để cài file video clip cần cắt lên. Bên cạnh ra chúng ta cũng có thể tải lên tự Drive hoặc URL. (Lưu ý ở bạn dạng dùng miễn phí chỉ giảm được clip tối đa 500MB)

Sau khi file được sở hữu lên, dưới phần timeline chỉnh sửa, kéo phần xanh lá cây để xác minh điểm đầu và điểm cuối của video. Nếu sẽ chọn lấy điểm cắt phù hợp, nhấn Couper (tiếng Pháp) để thực hiện cắt video.

*

Trên đấy là những nền tảng gốc rễ online miễn phí, nếu như muốn sử dụng phần mềm thiết lập để có thể chỉnh sửa được nhiều hơn, xem tại đây nhé: 6 phần mềm cắt ghép đoạn phim đơn giản mang lại máy tính.

Adobe Premiere là ứng dụng được sử dụng cực kỳ phổ biến hóa để chỉnh sửa video, tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn này để biết phương pháp cắt ghép nhé!

Tạm kết

Hi vọng cùng với 3 vận dụng web nhưng curvesvietnam.com phân tách sẻ, bạn có thể dễ dàng thực hiện cắt clip online dung tích lớn nhưng không cần thiết đặt phần mềm trên vật dụng tính. Nếu như bạn muốn xem thêm về xoay - dựng clip chuyên nghiệp, xem thêm ngay KHÓA HỌC PREMIERE CƠ BẢN trên curvesvietnam.com nhé.


#cắt video # online # dung tích lớn # youtube # online video cutter # clideo # cut đoạn phim # curvesvietnam.com