Kiểm tra và cập nhật phiên bản android

-

Trong bài viết này, curvesvietnam.com sẽ reviews cách nâng cấp Android cực hối hả và kết quả ngay dưới không chỉ buổi tối ưu hoá thiết bị của người tiêu dùng mà còn tăng hiệu quả trải nghiệm lúc sử dụng.

Bạn đang xem: Kiểm tra và cập nhật phiên bản android


Các thiết bị Android cũng khá được một lượng lớn lao người sử dụng hàng ngày, bởi vì thế từ bỏ khi thành lập và hoạt động đến nay, apk đã trải trải qua nhiều thế hệ khác nhau và nó luôn luôn được cập nhật liên tục để đem lại nhiều trải nghiệm new lạ cho người dùng. Trong bài viết này, curvesvietnam.com sẽ hướng dẫn các cách upgrade Android đơn giản và nhanh lẹ nhất.


Trên thực tế, điện thoại cảm ứng của bạn càng tốt cấp, bạn sẽ nhận được các bạn dạng cập nhật hệ quản lý càng sớm. Ngược lại, điện thoại cảm ứng thông minh chạy trên các phiên phiên bản hệ quản lý cũ hơn đã phải thực hiện một vài bước trước đó hoặc tệ hơn hoàn toàn có thể không update được.

*


Cách upgrade Android

1. Kiểm tra phiên bạn dạng Android của điện thoại

Trước khi nâng cấp các phiên phiên bản mới hơn, các bạn cần phân biệt được phiên bạn dạng hệ quản lý và điều hành Android đã chạy. ở bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được lời nhắc bản cập nhật và download xuống hệ điều hành trong vòng vài ngày tính từ lúc ngày phát hành.

Để chất vấn phiên bản Android của smartphone Samsung

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt).

Bước 2: Cuộn xuống và chọn About Phone (Thông tin năng lượng điện thoại), tiếp nối chọn Software Information (Thông tin phần mềm).


Bước 3: Ở đây, các bạn sẽ thấy phiên phiên bản Android và phiên phiên bản One UI (giao diện thiết lập cấu hình của Samsung).

Để soát sổ phiên phiên bản Android của điện thoại cảm ứng thông minh Google Pixel

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt).


Bước 2: Cuộn xuống và lựa chọn System (Hệ thống), tiếp đến chọn About Phone (Về smartphone này).

Bước 3: Ở cuối màn hình, các bạn sẽ thấy phiên bạn dạng Android của mình.

*

Để bình chọn phiên phiên bản Android của các điện thoại cảm ứng khác

Với phần lớn hãng điện thoại cảm ứng thông minh Android không giống thì vượt trình cũng rất tương tự. Vào thiết lập và tìm kiếm nơi cất thông tin điện thoại của bạn, với đôi khi bản cập nhật cũng sẽ có sẵn trên đó.

Xem thêm: Khả Ngân Chờ Ngày Mưa Tan - Noo Phước Thịnh Quay Mv Cùng Boxing Khả Ngân

2. Quá trình cập nhật phiên bản Android mới

Tuỳ theo từng hãng điện thoại cảm ứng Android mà các bạn sẽ vào từng mục khác biệt để update điện thoại của mình. Mặc dù nhiên, hầu hết quá trình đều sẽ giống nhau. Dưới đó là hướng dẫn nâng cấp Android của smartphone Samsung.

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt).

Bước 2: Cuộn xuống và chọn Software updates (Cập nhật phần mềm).

Bước 3: lựa chọn Download và Install (Tải về và cài đặt đặt) để tiến hành nâng cấp lên android phiên bạn dạng mới hơn.

Bước 4: triển khai theo những hướng dẫn trên điện thoại thông minh và đợi trong vài ba phút nhằm quá trình update hoàn tất.

3. Các lưu ý trước khi update phiên bạn dạng Android mới

Sao lưu tài liệu trên smartphone Android của bạn.Đảm bảo pin sạc còn tối thiểu 50 phần trăm.Cắm điện thoại thông minh vào nguồn điện.Đảm bảo bạn có đủ dung tích trên điện thoại của mình.Kết nối cùng với Wi-Fi.

4. Lúc nào bạn sẽ nhận được phiên bản Android mới nhất?

Nhìn chung, khi tất cả phiên phiên bản Android new nhất, bạn sẽ nhận được thông tin trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật hệ thống bằng cách vào cài đặt.

Tuy nhiên, dấn được thông tin nhanh hay chậm rì rì sẽ tuỳ thuộc không chỉ có vào hãng smartphone mà còn phụ thuộc vào vào đời máy. Ví dụ, nếu như bạn sở hữu điện thoại thông minh của Google Pixel, các bạn sẽ là một trong những người sớm nhất có thể được nhận bạn dạng cập nhật ngay khi nó được phạt hành.

Mặt khác, nếu như bạn sở hữu một chiếc điện thoại không bắt buộc Pixel, các bạn sẽ phải chờ trong vòng vài ngày hoặc thậm chí vài tuần. Điều này cũng tương tự với nút độ thời thượng và đời máy, nếu như thiết bị của bạn là mọi dòng sẽ quá cũ, các bạn sẽ phải chờ lâu hoặc thậm chí sẽ không còn nhận được bạn dạng cập nhật nào.

5. Nhận phiên bản cập nhật Android bằng cách Root điện thoại

Nếu bạn muốn có hệ điều hành mới nhất ngay khi nó được phạt hành, chúng ta có thể chọn cách root điện thoại cảm ứng Android của mình. Điều này có thể chấp nhận được bạn truy vấn các bản cập nhật khi chúng ta muốn. Xung quanh ra, các bạn cũng sẽ rất có thể truy cập những tính năng chưa tồn tại trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy vi tính bảng apk chưa root.

Trên đây, curvesvietnam.com đã reviews bạn quá trình chi máu cách tăng cấp android cực đơn giản dễ dàng và hiệu quả. Nếu như khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy phản hồi ngay dưới để được giải đáp cấp tốc nhất có thể và hãy nhớ là Like, Share để không ít người biết rộng nhé.