Cài youtube cho tivi samsung

-

Ứng dụng giải trí trái đất Youtube vẫn quá rất gần gũi với mọi người chúng ta bên cạnh Facebook giỏi Gmail. Với với phần lớn dòng tivi tối ưu thì cũng không thể thiếu được ứng dụng này. Nhưng lại trong quy trình sử dụng bắt buộc tránh khỏi một vài lỗi từ youtube cùng làm ảnh hưởng, ngăn cách đến quy trình trải nghiệm của bạn. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề youtube bị một trong những lỗi khi sử dụng trên các dòng vô tuyến samsung.

Bạn đang xem: Cài youtube cho tivi samsung

*

Lỗi thường gặp mặt khi mở ứng dụng Youtube trên truyền hình Samsung

Ứng dụng Youtube không mở được.Ứng dụng thông báo không kết nối được mạng trong những khi tivi hiện thông tin đang kết nối mạng bình thường.Xem Youtube thấy hiện thông tin lỗi liên tục.

Hướng dẫn biện pháp khắc phục

I. Với những dòng vô tuyến samsung chạy hệ quản lý và điều hành Tizen OS

Chạy hệ quản lý và điều hành này nhiều phần ở mẫu tivi samsung tối ưu như:43NU7100,UA55RU7200,UA43RU7200,UA43RU7400,UA50RU7200,

UA49RU7300,UA50RU7400,UA49RU8000,UA55RU7300,UA55RU7400,UA55RU8000,QA49Q75R,QA43Q65R, .....

Cách 1: Reset lại ứng dụng

Bước 1: Để mở giao diện chính ở tivi samsung bạn nhấp chuột biểu tượng tất cả hình nơi ở trên tinh chỉnh và điều khiển remote.

*

Bước 2: các bạn tìm kiếm khu vực có hình tượng 4 chấm tròn cùng chữ APPS rồi bấm chọn.

*

Bước 3: search kiếm áp dụng có biểu tượng Youtube.

*

Bước 4: Trên điều khiển và tinh chỉnh bấm nút OK không thay đổi trong vài ba giây cho đến khi xuất hiện bảng tùy chọn ở ứng dụng Youtube.

*

Bước 5: bấm vào chữ “Cài đặt lại” rồi chờ ứng dụng reset lại, khi hoàn tất bạn truy vấn vào youtube để soát sổ lại xem còn xuất hiện thêm lỗi nữa không.

*

Nếu các lỗi vẫn chưa được khắc phục không còn bạn thực hiện tiếp theo cách sau.

Xem thêm: Lam Sao Cho Con Gai Suonthẻ Visa Có Rút Tiền Được Không Phải Trả Phí

Cách 2: phục sinh lại bối cảnh Smart HUD

Bước 1: Mở giao diện chính của truyền ảnh samsung bằng việc bấm nút home ( ngơi nghỉ giữa tất cả hình ngôi nhà) bên trên điều khiển.

*

Bước 2: sàng lọc “Cài đặt” có hình tròn trụ răng cưa.

*

Bước 3: chọn “Hỗ trợ”

*

Bước 4: Rồi chọn “Tự chuẩn chỉnh đoán”

*

Bước 5: tuyển lựa Smart HUD

*

Bước 6: Sau khi chúng ta lựa chọn dứt bước trên thì truyền họa samsung đang yêu cầu chúng ta xác nhận bằng phương pháp nhập mã PIN. Mã Pin luôn luôn mặc định là 4 số 0. Thế là đã xong, giờ chúng ta cũng có thể vào dùng ứng dụng để kiểm tra.

*

II. Đối với vô tuyến samsung chạy đồ họa Smart HUD

Áp dụng đối với 1 số dòng sản phẩm như:UA49J5250, ....

Bước 1: chọn nút “MENU” trên điều khiển tivi

*

Bước 2: hôm nay trên truyền họa samsung đã hiện lên danh sach những tùy chọn, bạn dịch rời xuống dưới chọn “Smart HUD”

*

Bước 3: lựa chọn “Đặt lại Smart HUD”

*

Bước 4: lúc này tivi đã yêu mong xác nhận bằng phương pháp nhập mã PIN, chúng ta bấm 4 số 0 là được vì đó là mã PIN mang định.

*

Bước 5: sau khoản thời gian quá trình thiết đặt hoàn tất, bạn thực hiện tắt tivi và tiếp đến mở lại rồi vào áp dụng để kiểm tra.

*

Trong trường hợp bạn đã sử dụng cả hai cách trên nhưng mà vẫn không khắc phục và hạn chế được những tình trạng này thì các bạn nên liên hệ với thợ ở các trung tâm bảo hành uy tín unique để được hỗ trợ tốt nhất.

Với một vài mẹo nhỏ dại trên đây mà nhà hàng điện máyMạnh Nguyễn gởi đến các bạn, hi vọng có thể khắc phục hối hả được một số trong những lỗi nhỏ dại hay gặp gỡ ở áp dụng youtube sinh sống các dòng sản phẩm tivi samsung. Chúc chúng ta thành công.