Cài tay cầm ps3 cho pc

-
Bạn đang xem: Hướng Dẫn thiết lập Đặt Tay vắt Ps3 mang đến Pc Win 10, Cách kết nối Tay vậy Ps3 Với máy Tính tại curvesvietnam.com

Nếu bạn đang sẵn có nhu cố gắng chơi một trong những game Steam cung ứng tay cố gắng mà chần chừ chọn tay vắt nào phù hợp mà giá tốt thì hãy nghĩ mang đến tay cho máy Playstation 3. Nó hỗ trợ tốt nhất cho máy tính đấy.

Bạn đang xem: Cài tay cầm ps3 cho pc

Đang xem: thiết đặt tay cầm cố ps3 mang đến pc win 10

Hiện nay có không ít loại tay cầm dành riêng cho máy tính, mặc dù phổ biến chuyển nhất lại là việc tận dụng các tay console để nghịch như tay Xbox 360, tay Playstation 3 xuất xắc Playstation 4. Tất cả đều hỗ trợ chơi bên trên Windows. Trong bài xích này mình ra mắt cách kết nối tay nắm PS3 với PC dễ dàng và đơn giản nhất, bởi tay Playstation 3 hiện giờ cũng tương đối rẻ với bạn rất dễ mua.

Nếu bạn đang dùng Windows 10 và dùng cáp USB kết nối tay PS3 với PC thì Windows 10 rất có thể nhận luôn tay vậy này và chúng ta có thể trải nghiệm ngay lập tức (Tay PS4 cũng vậy). Mặc dù bạn ko tùy biến hóa được gì nhiều, để cảm nhận nhiều cung ứng hơn chúng ta nên cài một một thể ích mang tên là ScpToolkit.

Xem thêm: Nghỉ Tết Có Tính Lương Không, Bị Trừ Lương Có Đúng Quy Định Không?


Contents


Bài liên quan

Sony chấm dứt “quan tâm” PS Vita kể từ tháng 4/2019

game miễn phí tổn cho tài khoản PSPlus mon 3 sẽ có, mời các bạn tải về

Sony thiết yếu thức xong xuôi hỗ trợ PlayStation 3 và Vita từ tháng 3/2019?

Instant trò chơi Collection mon 3/2018: Bloodborne, Ratchet & Clank và…

Đầu tiên, bạn hãy tải ScpToolkit trên đây. Sau khi cài đặt vào máy, bạn hãy chạy ứng dụng ScpToolkit Driver Installer để thêm tay thay vào trước. Trên thực tiễn ngoài hỗ trợ tay PS3 thì ScpToolkit cũng cung cấp cả tay Xbox 360 và tay Playstation 4 với cả các tay cầm cung cấp blue-tooth.

*
*

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Ham mê công nghệ, thích điện thoại, thích chơi game, mê say xem phim. Nói chung cái gì bám đến technology và giải trí là bản thân thích.

Related Posts

GAME

Sony dứt “quan tâm” PS Vita kể từ tháng 4/2019

CONSOLE

Game miễn chi phí cho thông tin tài khoản PSPlus mon 3 sẽ có, mời bạn tải về

GAME

Sony thiết yếu thức kết thúc hỗ trợ PlayStation 3 và Vita từ tháng 3/2019?

No Result View All Result