Cài google assistant cho android 7

-

Google đã giới thiệu trợ lý ảo Assistant thuộc với dòng Google pixel của hãng, tuy vậy tính năng này vẫn chưa tồn tại sẵn trên những thiết bị chạy app android khác.

Bạn đang xem: Cài google assistant cho android 7


Google đã ra mắt trợ lý ảo Assistant cùng với cái Google pixel của mình, tuy vậy tính năng này vẫn chưa xuất hiện sẵn trên các thiết bị chạy android khác. Lúc này thì Google sẽ phát hành anh tài này dưới dạng beta cho rất nhiều máy chạy game android 6.0 trở lên và đó là cách kích hoạt.

Lưu ý: Đã thử thành công xuất sắc trên hầu hết thiết bị xe máy G4 Plus, Lenovo Phab 2 Pro, LeEco Le Max 2 cùng Galaxy S7 đều hoạt động tốt.

Cách kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant cho điện thoại Android

1. Truy vấn vào phần tải đặt, tìm tới Google, chọn vào “3 lốt chấm” ở góc cạnh phải => Trợ giúp với phản hồi.

*

2. Khi trình cài đặt tiếp theo hiện ra, liên tiếp nhấp vào "3 vết chấm" và chọn Xem trong cửa hàng Google Play. Lúc kéo xuống cuối cùng sẽ thấy vỏ hộp thoại hỏi bạn cũng muốn tham gia chương trình Beta không, chọn Tôi tham gia.

*

3. Chứng thực thêm lần nữa và đợi một vài phút.

Xem thêm:

*

4. Kế tiếp tìm kiếm ứng dụng Google và đk sử dụng phiên bản Beta nhằm bắt đầu.

*

5. Tiếp theo sau mở Play Store, chọn mục Ứng dụng với trò nghịch của tôi => lựa chọn tab Beta rồi tiến hành update ứng dụng Google.

*

6. Sau khi cập nhật xong, ra màn hình hiển thị chính chọn thiết đặt => Ứng dụng, tìm đến ứng dụng Google => bộ lưu trữ => quản lý dung lượng => Xóa tất cả dữ liệu.

*

7. Trở về phần thiết lập ứng dụng, tìm về Dịch vụ của Google Play và làm tựa như như trên.

*

8. Sau thời điểm hoàn tất mở áp dụng Google bạn sẽ được yêu cầu tùy chỉnh cấu hình trước lúc sử dụng. Lựa chọn phần tải đặt.

*

9. Trên đây bạn sẽ tìm thấy setup Google Assistant, click chuột tiếp tục tiếp đến nhấn duy trì phím home để kích hoạt Google Assistant.

*

Xin chúc mừng bạn, nếu triển khai được tới đoạn này thì chứng minh thiết bị của người tiêu dùng đã kích hoạt thành công Google Assistant rồi đó. Hiện nay hưởng thụ thành quả đó thôi nào!