Cài driver wifi win 10

-
Máy laptop của công ty đáng gặp mặt vấn đề với wifi trên windows 10, khiến cho laptop của người sử dụng không bao gồm cách nào liên kết wifi hay truy cập mạng được. Khi bạn không còn giải pháp nào hoàn toàn có thể khắc phục triệu chứng đó thì chỉ với cách setup lại driver wifi trên windows 10. 

Để tự khắc phục hầu như các vấn đề liên quan mang lại Wifi trên laptop của bạn, giải pháp hiệu quả tốt nhất là setup lại driver Wifi trên Windows 10. Thừa trình thiết đặt lại driver bao gồm tải một bản sao của driver mới, gỡ bỏ thiết đặt driver hiện tại trên thiết bị tính của khách hàng và sau đó thiết đặt driver mới. Trước khi triển khai gỡ quăng quật driver wifi cũ, thì hãy tải về driver wifi của máy trên home của hãng. Hoặc giả dụ có kết nối mạng dây, bạn có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tự động cập nhật driver trên máy tính như Driver Bosster hay DriverEasy, cả Driver Booster với DriverEasy đều có tốc độ tự động cập nhật driver máy tính xách tay nhanh và chủ yếu xác.

Bạn đang xem: Cài driver wifi win 10

Các bước setup lại driver wifi bên trên windows 10

Bước 1: Mở Device Manager. Để mở Device Manager, chúng ta kích chuột đề nghị vào nút Start nằm góc dưới cùng bên trái màn hình, chọn Device Manager .

*

Bước 2: Trên hành lang cửa số Device Manager, không ngừng mở rộng mục Network Adapters nhằm xem tất cả Network Adapter, bao hàm cả Wireless Adapter. Adapter Wifi thường sẽ có thêm từ bỏ “wireless” vào đó.

*

Để đánh giá số phiên bản driver, chúng ta kích chuột yêu cầu vào mục driver Wireless trên Device Manager =>Network adapters , click chọn Properties , kế tiếp chọn tab Driver.

Xem thêm: Xem Phim Huyền Thoại Biển Xanh Tap 9, Huyền Thoại Biển Xanh Tập 9

*

Bước 3: Trên hành lang cửa số Device Manager, kích chuột cần vào mục Wireless Adapter và lựa chọn Uninstall device .

*

Bước 4: bên trên màn hình lộ diện cửa sổ xác nhận, click chọn Uninstall nhằm gỡ bỏ thiết đặt driver.

*

Bước 5: sau thời điểm gỡ bỏ setup driver, giữ lại mọi thứ mà ai đang làm dở cùng khởi cồn lại vật dụng tính để có thể cài đặt lại driver wifi trên Windows 10 .

Bước 6: Chạy file cài đặt driver mới mà chúng ta tải về trước đó, triển khai theo quá trình hướng dẫn trên màn hình để cài đặt driver.

Sau khi cài đặt, tiến hành khởi động lại sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp để hoàn toàn quá trình thiết lập driver