+2 cách cài đặt 3g viettel cấu hình 3g viettel miễn phí mới nhất 2022

-
Home » cung cấp khách sản phẩm » Cách setup 3G Viettel – thiết lập cấu hình 3G Viettel cho điện thoại thông minh 2022

Cách setup 3G Viettel – setup cấu hình 3G Viettel cho điện thoại cảm ứng thông minh 2022


Cài đặt 3G Viettellà vấn đề làm đầu tiên khi sử dụng smartphone smartphone thông minh, cách thông số kỹ thuật 3G Viettel cho smartphone di động để giúp đỡ bạn liên kết mạng 3G Viettel với sử dụng thương mại & dịch vụ Mobile internet một phương pháp trọn vẹn hơn. Việc cài 3G Viettel cho điện thoại thông minh vô cùng dễ dàng bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà với vài thao tác trên điện thoại nhất là hoàn toàn miễn phí. Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết cách cài đặt và thực hiện theo nhé.

Bạn đang xem: +2 cách cài đặt 3g viettel cấu hình 3g viettel miễn phí mới nhất 2022

» Làm nạm nào để tăng tốc 3G Viettelnhanh nhất?

thông số kỹ thuật 3G Viettel là cài đặt các thông số APN trên điện thoại cảm ứng thông minh di động cơ mà khi tải thành công quý khách sẽ hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối mạng nhằm thỏa sức lướt web, truy vấn Facebook, Zalo để cập nhật tin tức, trò chuyện cùng các bạn bè. Sau khi thiết lập cấu hình 3G Viettel thành công, bạn hãy nhờ rằng chọn cho bạn gói cước 3G Viettel cân xứng để đk và tận hưởng ưu đãi áp dụng di động truy cập mạng thật tiết kiệm ngân sách nhé.

*
Hướng dẫn cách setup 3G Viettel với 2 cách dễ dàng và đơn giản miễn phí

2 cách cài đặt 3G Viettel cho điện thoại cảm ứng thông minh di động

setup 3G Viettel chúng ta cũng có thể chọn cài thủ công hoặc mua tự động, cả 2 cách này hầu như hoàn toàn rất có thể thực hiện nhanh chóng với vài làm việc đơn giản.

Cách 1: Đăng ký thông số kỹ thuật 3G Viettel tự động hóa bằng tin nhắn

setup mạng 3G của Viettel bởi tin nhắn là cách cực kì đơn giản và chúng ta có thể thao tác trọn vẹn miễn phí. Với chiếc smartphone đang cần setup cấu hình 3G Viettel, các bạn soạn tin:

CAUHINHgửi107(SMS miễn phí)

bạn sẽ nhận được lời nhắn cấu hìnhtừtổng đài Viettelchọn lưu lại lại, nếuyêu cầu nhập mật khẩu, bạn chỉ việc nhập 1111như vậy là các bạn đã download 3G Viettel thành công. Hãy khởi rượu cồn lại điện thoại cảm ứng và bật mạng dữ liệu 3G Viettel để thực hiện ngay nhé.

Xem thêm: 7 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Nóng Bỏng Sướng Nhất Update, Video Cận Cảnh Quan Hệ Vợ Chồng

*

Cách 2: cài đặt 3G Viettel theo phương phápthủ công

nếu như không thực hiện thiết đặt bằng tin nhắn, người tiêu dùng hàng rất có thể cài 3G Viettel cho điện thoại bằng cách thủ công, tải trực tiếp trên máy. Theo đó, mỗi một số loại điện thoại, mỗi hệ điều hành sẽ sở hữu được cách cài đặt riêng (hoàn toàn miễn phí). Chúng ta cần xác minh được smartphone đang dùng hiện áp dụng hệ điều hành và quản lý nào để có thể thực hiện tại việc setup 3G Viettel đúng chuẩn nhất nhé.


Hệ điều hành Cách cài đặt 3G Viettel Windows Mobile

Vào Start/ More/ Setting/ Conections/ GPRS/ Menu/ Add:

Descripption:Viettel (tùy chọn) Connects to: work. Access point: v-internet hoặc để trống. User name: nhằm trống. Password: nhằm trống. iOS (Iphone) – Không đề xuất cài đặt. Android

– Settings/ Wireless Control/ di động Network Settings/ Access Point Names, bấm Menu/ New APN. Theo lần lượt nhập các thông số của mạng Viettel là:

Name: Viettel (tùy chọn), rồi bấm phím Menu, chọn Save để lưu lại. APN: v-internet hoặc để trống. Username: nhằm trống.