Cài android 5.1 cho pc

-

Google đang phát hành android 5.0-đồ ngọt cho trẻ.

Bạn đang xem: Cài android 5.1 cho pc

Với khảo sát công ty chúng tôi đã thực hiện cho thấy thêm rằng rộng 94% số fan sẽ thiết lập Android 5.0 trên của điện thoại cảm ứng và laptop bảng. Phần lớn họ mong muốn để kiểm tra đồ ngọt đến trẻ, sau thời điểm tất cả, nó là một trong hệ quản lý và điều hành thương hiệu mới for điện thoại thông minh Android & curvesvietnam.comên nén. Tuy nhiên, nó chưa hẳn là dễ dàng để update Android 5.0 hoặc setup Android 5.0 trên điện thoại thông minh và laptop bảng của bạn. Trước khi làm điều đó, chúng ta có một vài điều rất cần phải quan chổ chính giữa đến:

Phần 1. Khám nghiệm xem smartphone Android thừa nhận được chất nhận được để thiết lập Android 5.0 hay là không Phần 2. Làm ráng nào để cập nhật cho android 5.0 với xác định OTA Phần 3. Làm chũm nào để cài đặt Android 5.0 Lollipop Nexus loạt theo phong cách thủ côngPhần 4. Làm nạm nào để Flash app android 5.0 ROM điện thoại cảm ứng Android

Nó music rất tinh curvesvietnam.com để update Android Lollipop, buộc phải không? Đừng lo lắng. Bạn cũng có thể tìm ra chúng ta đang nơi đâu và những gì bạn phải làm bằng phương pháp đọc các cụ thể sau.

*

Phần 1. Danh sách những thiết bị thiết yếu thức chứng thực có thể được cập nhật để app android 5.0

1. Soái hạm sản phẩm từ Google: Nexus 4, Nexus 5, Nexus 7, Nexus 10 cùng Google đùa edition thiết bị

Nhà trở nên tân tiến với một Nexus 5 hoặc Nexus 7 đã gồm quyền truy vấn vào android Lollipop kể từ 26 mon 6. Đối cùng với phần còn lại của không ít người sử dụng, thị trấn này có tin xuất sắc lành là rằng game android Lollipop là đã tất cả sẵn đến Nexus 4, Nexus 5 với Nexus 7. Cùng OTA sẽ có sẵn mang lại Nexus 10 một thời gian ngắn. Nếu bạn chưa dìm được update Andoid 5.0 OTA cho điện thoại thông minh Nexus và không muốn chờ đợi, chúng ta có thể trực tiếp tải nhà máy sản xuất hình ảnh từ Google bây giờ.

2. Samsung Galaxy S5, Samsung Galaxy lưu ý 4, thiên hà Alpha cùng Galaxy lưu ý 3

Samsung Galaxy S5 vẫn là thứ nhất điện thoại trường đoản cú Samsung để sở hữu được cập nhật cho android 5.0. Samsung Galaxy chú ý 4 được desgin quá sớm nhằm khởi rượu cồn với apk Lollipop, nhưng sẽ có một bản Cập Nhật là tốt. Tín đồ ta nói rằng ngoài trái đất Alpha cùng Galaxy xem xét 3 đã nhận được bản Cập Nhật quá.

*

3. điện thoại htc một (M8) với HTC một (M7)

HTC chính thức xác thực rằng bọn họ sẽ ban đầu lăn ra bản Cập Nhật cho HTC một gia đình worldwidely trong khoảng 90 ngày tính từ lúc ngày nhận ra phần mềm sau cuối từ Google. ở bên cạnh curvesvietnam.comệc đề cập mang lại 2 thiết bị, nó là rất có tác dụng rằng HTC ước muốn mắt, htc một Mini 2, điện thoại htc một Mini và chắc hẳn rằng HTC Max một sẽ nhận được bản Cập Nhật quá.

*

4. Moto X thuần khiết Edition và thứ hai-g moto G

Motorola đã xác minh sẽ gồm một bản Cập Nhật cho Moto X tinh khiết Edition và thứ hai-g moto G. Đó là vẫn còn trong chế tao bây giờ.

5. LG G3

Thiết bị trước tiên sẽ được update Android 5.0 là LG G3. Những nhà thêm vào đã thông báo rằng người dùng LG3 tại bố Lan sẽ là người trước tiên để sở hữu về app android 5.0-đồ ngọt đến trẻ.

6. Sony Xperia Z, Xperia ZL, Xperia ZR, Xperia Tablet Z, Xperia Z1, Xperia Z1scùng, Xperia Z Ultra, Xperia Z1 nhỏ gọn, Xperia Z2, Xperia Z2 Tablet, Xperia Z3, Xperia Z3v, Xperia Z3 Compact với Xperia Z3 Tablet nhỏ gọn

Sony đang tuyên bố rằng họ đang phát hành apk 5.0 cập nhật cho các dòng Xperia Z.

sẽ có Android 5.0 update cho những thiết bị được đề cập ở trên. Nếu thiết bị của công ty là trong danh sách, phần nhiều gì bạn cần làm là để chờ cho OTA chủ yếu thức. Nó hoàn toàn có thể mất 1, 2 hoặc 3 mon cho phiên bản Cập Nhật đến tùy thuộc vào nhà sản xuất của bạn. Đề nghị của tôi cho mình là để ngóng cho update chính thức cho apk 5.0. Lúc nó bao gồm sẵn, bạn cũng có thể nâng cung cấp lên apk 5.0 dễ dàng dàng. Nếu như khách hàng nhấn to gan về thiết đặt Android 5.0 trên năng lượng điện thoại của người sử dụng trước khi đồng ý OTA, phương pháp duy độc nhất vô nhị là đèn flash android 5.0 ROM.

bạn có nhu cầu kiểm tra app android Lollipop, chỉ giúp xem rằng bên sản xuất của bạn không có ngẫu nhiên kế hoạch để phát hành bạn dạng Cập Nhật game android 5.0 OTA mang lại thiết bị của bạn? phương pháp duy tuyệt nhất để chúng ta cũng có thể cài đặt android Lollipop là nhằm flash android 5.0 ROM.


Phần 2. Làm thế nào để cập nhật cho game android 5.0 với xác nhận OTA

Nếu app android 5.0 đến, sẽ có một thông báo OTA trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng, nói cùng với một phiên bản Cập Nhật của bạn. Tức thì bây giờ, update Android Lollipop wholegrain bao gồm sẵn mang đến Moto X tinh khiết Edition, moto G thứ hai-g, Nexus 7 (Wi-Fi và điện thoại cảm ứng di động phiên bản), Nexus 9 (Wi-Fi), Nexus 5 (GSM/LTE) cùng Nexus 10. Nếu như bạn đã thấy thư OTA cho apk 5.0 Lollipop trên sản phẩm của bạn, chúng ta cũng có thể làm theo các bước đơn giản dưới đây để setup nó.

bước 1. Sao lưu smartphone của bạn. Khởi cồn lại năng lượng điện thoại của khách hàng và nhập các cơ chế phục hồi: duy trì nút Power và khối lượng. Tra cứu phần sao lưu lại hoặc Nandroid nhằm xác nhận bạn dạng sao lưu. Cách 2.

Xem thêm: Game Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura, Trò Chơi Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura

Đảm bảo Wi-Fi hoặc dữ liệu di động của công ty là ổn định định. Cách 3 Nhấp vào cập nhật hoặc setup nút thiết lập về gói cài để lên điện thoại của người sử dụng và làm cho theo hướng dẫn để cài đặt Android 5.0 trên sản phẩm công nghệ của bạn.


Phần 3. Làm cố kỉnh nào để cài đặt Android 5.0 Lollipop nhằm Nexus điện thoại thông minh và máy tính xách tay bảng theo cách thủ công

một số người vẫn đề cập rằng tuy nhiên của họ điện thoại Nexus là trong danh sách sẽ được update để apk Lollipo, họ đã không nhận được OTA được. Đừng lo lắng! nếu khách hàng thực sự ko thể chờ đợi để thiết đặt Android Lollipop trên Nexus điện thoại hoặc máy tính xách tay bảng của bạn, hãy thử quá trình sau.

bước 1. Mua về và thiết lập Bộ điều khoản gốc Nexus trên máy tính xách tay của bạn. Nó chỉ chuyển động trên máy tính Windows. Nếu như bạn có một trang bị Mac, hãy thử áp dụng nó trong Windows curvesvietnam.comrtual PC. Xin chú ý rằng nguyên lý này hoàn toàn có thể void bảo hành của bạn. Nếu you"r băn khoăn lo lắng về điều đó, tiếp đến bạn chỉ cần chờ chờ cho OTA thừa nhận được nhắc trong phần 2.

*

cách 2. Nhấp chuột cài để > điện thoại cảm ứng thông minh về điện thoại thông minh Nexus. Dưới xây đắp số, tìm tạo thiết bị của bạn và ghi nhớ nó.

cách 3. Bấm chuột cài để > về điện thoại cảm ứng thông minh > nhấp chuột xây dựng số nhằm kích hoạt cơ chế phát triển. Trong các tùy chọn chính sách phát triển, chất nhận được USB debugging. Chỉ bằng phương pháp cho phép gỡ lỗi USB, smartphone Nexus sẽ được phát hiện vì Nexus gốc Toolkit.

bước 4. Kết nối điện thoại cảm ứng Nexus bằng máy curvesvietnam.com tính thông qua cáp kỹ thuật số của nó. Khởi cồn bộ cơ chế gốc Nexus và chọn thiết bị ai đang sử dụng cùng nó là hiện nay xây dựng. Khi quy định cố liên kết thiết bị của bạn, sẽ sở hữu được một cửa sổ pop-up trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Chúng ta nên chất nhận được kết nối. Nếu qui định không thể nhận ra điện thoại thông minh của bạn, chúng ta phải bấm chuột các trình điều khiển thiết lập hướng dẫn tương đối đầy đủ trên bộ khí cụ để setup phần mềm trình điều khiển.

cách 5. Trong bộ lao lý gốc Nexus, nhấp vào nút mở khóa > OK > có. Trong thừa trình, smartphone sẽ khởi hễ lại.

cách 6. Điện thoại Nexus, nhấp vào thiết đặt > thiết kế số nhằm kích hoạt cơ chế phát triển và lựa chọn USB debugging.

cách 7. Đi đến trang web offcial của Google nhằm tải các tập tin hình ảnh 5.0 nhà máy. Xin sung sướng chọn tập tin hình hình ảnh bên phải để tải về theo quy mô thiết bị của bạn. Lưu các tập tin hình hình ảnh vào ổ đĩa địa phương của bạn.

bước 8. Trong bộ dụng cụ gốc Nexus, nhấp vào Flash cp + Unroot. Vào lời nhắc chọn tập tin hình ảnh bạn đã mua về trong bước 7, xào luộc và qua MD5 checksum số là ở kề bên hình hình ảnh tập tin các bạn tải về trên trang web chính thức của Google.

bước 9. Chờ đợi cho khởi hễ lại điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Đó là nó!


Phần 4. Làm rứa nào nhằm Flash android 5.0 ROM điện thoại cảm ứng thông minh Android

Đối với người sử dụng sẽ không lúc nào nhận được app android 5.0 cập nhật từ các nhà sản xuất, nhấp nháy app android 5.0 ROM nhằm thiết bị là biện pháp duy nhất. Thật không may, những phiên bạn dạng 3 của android 5.0 Lollipop ROM chỉ bao gồm sẵn đến Nexus 5 bây giờ. Chủ cài thiết bị khác bắt buộc phải chờ đợi cho những ROMs tới. Dưới đó là các chi tiết để flash android 5.0 ROM mang lại Nexus 5.

*

Chuẩn bị có tác dụng curvesvietnam.comệc:

Đảm bảo 80% Nexus 5 pin giá tiền Sao lưu dữ liệu và thiết đặt với một công cụ, như ClockworkMode hoặc TWRP. Đảm bảo rằng điện thoại của chúng ta cũng có thể kết nối với lắp thêm tính của người tiêu dùng thành công với cáp USB của mình; bảo đảm Nexus 5 xuất phát từ với phục hồi TWRP cài đặt và cỗ nạp khởi hễ của nó là mở khóa.

Để cách để flash một ROM 5.0 app android trên Nexus, xin vui mừng xem khuyên bảo >>