Cách xoay 1 trang trong pdf

-

Giả sử vì lý do như thế nào này mà bạn cần chuyển phiên tệp tin tư liệu PDF, ví dụ điển hình Lúc scan tệp tin bảng tính PDF và nó hiển thị theo hướng trở lại. Trong bài viết tiếp sau đây curvesvietnam.com Computer sẽ lý giải các bạn 4 phương pháp chuyển phiên file PDF.

Bạn đang xem: Cách xoay 1 trang trong pdf


Hướng dẫn biện pháp luân phiên file PDF

Cách 1: Xoay tệp tin PDF bởi PDFChef

PDFChef là giải pháp an ninh thay thế sửa chữa các cách thức chuyển phiên PDF trực con đường. Ưu điểm của hiện tượng này là thao tác chuyển phiên tệp tin PDF hoặc những tệp tin hình họa hối hả và dễ ợt.

Để luân chuyển tệp tin PDF bằng nút ít chuột cần trải qua PDFChef, chúng ta tiến hành theo công việc dưới đây:

Bước 1: Tải PDFChef về máy và cài đặt.

Tải PDFChef về lắp thêm và thiết đặt tại trên đây. https://pdfchef.com/pdf-editor/

Bước 2: Mngơi nghỉ chương trình, cliông chồng chọn xuất hiện File cùng lựa chọn file PDF cơ mà bạn muốn chuyển phiên. Hoặc một biện pháp khác là kéo với thả file vào hành lang cửa số công tác.

*

Bước 3: Tiếp theo, search trang hoặc hình ảnh PDF buộc phải luân chuyển, kích loài chuột yêu cầu vào kia, chọn Rotate Left (luân chuyển trái) hoặc Rotate Right (xoay phải) từ thực đơn. Để lộn ngược trang hoặc hình ảnh, chúng ta chọn Rotate 180.

*

Bước 4: Cuối thuộc, click chọn File => Save (lưu) để lưu file PDF vẫn sửa đổi. Để lưu giữ dưới dạng file new, chúng ta clichồng chọn File => Save As (lưu giữ dưới dạng).

Cách 2: Xoay tệp tin PDF nghỉ ngơi chính sách Manage Pages Mode

Ngoài phương pháp bên trên, bạn có thể luân chuyển tệp tin PDF ở chế độ Manage Pages (quản lý trang) trong PDFChef.

Thực hiện tại theo công việc dưới đây:

Bước 1: Mở chỗ mượt PDFChef nhưng mà bạn đang download ném lên máy vi tính của chính mình, kế tiếp tìm kiếm với click chọn nút mở cửa File và lựa chọn tệp tin PDF nhưng bạn muốn luân chuyển.

Cách 2: Tiếp theo, kiếm tìm với click chọn Manage Pages Mode (chính sách thống trị trang).

Cách 3: Chọn phần mà bạn muốn chuyển phiên trong file PDF và cliông xã chọnnút Rotate (xoay) để luân phiên tệp tin PDF nghỉ ngơi khung bên đề nghị. Cuối cùng, click chọn File => Save (lưu) nhằm lưu lại file PDF vừa chỉnh sửa.

*

Cách 3: Sử dụng hiện tượng trực con đường chuyển phiên file PDF

Trong ngôi trường thích hợp còn nếu như không mong mỏi cài đặt phần mềm bên trên máy tính xách tay của bản thân mình, bạn có thể áp dụng những nguyên tắc trực tuyến đường miễn mức giá để luân chuyển tệp tin PDF. Ưu điểm của những lao lý trực con đường này là không tận hưởng thiết đặt cùng một trong những ko tận hưởng ĐK tài khoản.

Xem thêm:

PDFChef là 1 trong những Một trong những lý lẽ trực tuyến đường cung ứng chuyển phiên với chỉnh sửa file PDF cực tốt hiện giờ.

Bước 1: Đầu tiên mlàm việc trình chăm chú web ngẫu nhiên bên trên máy tính của công ty cùng truy cập Home PDFChef (https://pdfchef.com/rotate-pdf.html)

Cách 2: Tiếp theo, click chọn Choose Files và lựa chọn tệp tin PDF mà bạn muốn xoay. Hoặc một phương pháp khác là kéo với thả file vào hành lang cửa số nguyên tắc.

*

Bước 3: Click chọn Rotate left (chuyển phiên trái) hoặc Rotate right (luân phiên phải) để xoay tệp tin PDF theo chiều sang trái hoặc nên.

*

Bước 4: Cliông xã chọn Save (lưu) nhằm lưu giữ tệp tin PDF vừa chỉnh sửa về lắp thêm.

Cách 4: Xoay file PDF bởi Foxit Reader

Foxit Reader vốn là trình phát âm, chỉnh sửa tệp tin PDF. Ngoài các cách trên bọn họ cũng rất có thể áp dụng Foxit Reader nhằm chuyển phiên tệp tin PDF.

Cách 1: trước hết download Foxit Reader về đồ vật với thiết đặt.

Tải Foxit Reader về vật dụng cùng thiết đặt tại trên đây. https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/

Cách 2: Tiếp theo mtại vị trí mượt nhưng mà bạn đã cài bỏ trên máy tính, click chọn mở cửa File hoặc biện pháp không giống là nhấn Ctrl + O.

Cách 3: Chọn tệp tin PDF nhưng bạn muốn luân phiên rồi click chọn mở cửa.

Cách 4: Tiếp theo trên tab trang chủ, bạn tìm với click chọn Rotate Left nhằm chuyển phiên tệp tin PDF sang trọng trái hoặc Rotate Right nhằm chuyển phiên tệp tin thanh lịch buộc phải theo góc 90 độ.

Bước 5: Cuối cùng cliông chồng chọn File => Save sầu As nhằm lưu lại file PDF.

Trên trên đây curvesvietnam.com Computer vừa giải đáp chúng ta 4 bí quyết luân phiên tệp tin PDF. Hy vọng cùng với những thủ pháp nhỏ bên trên đây để giúp chúng ta thao tác làm việc cùng cai quản file PDF dễ ợt rộng. Ngoài ra ví như chưa biết bí quyết ghxay tệp tin PDF ra sao, độc giả hoàn toàn có thể đọc thêm một vài nội dung bài viết đã bao gồm trên trang nhằm khám phá chi tiết quá trình thực hiện nhé.