Cách xóa watermark trên ảnh

-

Bạn hy vọng đăng một tấm hình ảnh đẹp lên mạng làng hội, tuy thế hình lại sở hữu chữ trong ảnh mất rồi. Hãy để curvesvietnam.com chỉ cho chính mình 4 cách xóa chữ trên ảnh đơn giản mà ai cũng làm được nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa watermark trên ảnh


Bạn đã có lần rơi vào trường hợp đề xuất bỏ đi một tấm hình đẹp chỉ vì bao gồm chữ trên hình ảnh chưa? Chẳng hạn tựa như những dòng chữ ghi ngày tháng, tuyệt Watermark bên trên ảnh. Vấn đề xóa hình ảnh có thể dễ dãi được thực hiện bằng Photoshop, trong số những phần mượt chỉnh sửa ảnh cực kỳ nổi tiếng với nhiều tính năng tốt vời. Dẫu vậy trong phạm vi nội dung bài viết này, hãy tạm quăng quật Adobe Photoshop sang một bên, chính vì không bắt buộc lúc nào bạn cũng sẵn có ứng dụng này để tiến hành việc xóa chữ bên trên ảnh.


Có không hề ít cách xóa chữ, biệu tượng công ty trên ảnh thế nhưng phần lớn đều làm cho ảnh nhòe và quan sát rất lộ liễu khiến cho mất đi chất lượng hình hình ảnh và khiến cho quản cáo không đem lại tác dụng tốt. Trong nội dung bài viết này, curvesvietnam.com đang hướng dẫn các bạn 4 cách xóa chữ bên trên ảnh đơn giản và cấp tốc chóng, hãy cùng theo dõi nhé!


Xóa chữ trên ảnh bằng Paint

Phần mềm Paint là một chương trình chỉnh sửa và vẽ cơ bản. Nó đã được tích hợp sẵn đối với tất cả các phiên phiên bản trong hệ điều hành Windows. Đây chính là một công cụ hỗ trợ xử lý hình ảnh cơ bản. Nó sẽ giúp đến người dùng tạo ra những hình ảnh 1-1 giản từ máy tính. Đồng thời đó cũng là biện pháp xóa chữ trên hình ảnh ở máy tính tiện nhất nếu như khách hàng chưa nhuần nhuyễn Photoshop.

Xóa chữ bởi Paint cùng với nền trắng

Trường phù hợp này là đơn giản hơn cả, trong Paint hoặc ngẫu nhiên phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nào cũng làm được vấn đề này.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở tấm ảnh muốn xóa chữ trên ảnh trong Paint. Bạn click chuột phải vào hình ảnh đó rồi chọn Edit (Hoặc giải pháp khác là chọn Open with rồi chọn Paint cũng được).

*

Bước 2: Trong đồ họa của Paint, bạn nhấp chuột vào Eraser, là nút tất cả hình cục tẩy color hồng.

*

Bước 3: Bạn chỉ cần đưa chuột cho phần chữ ý muốn xóa, nhấn giữ chuột rồi rê qua lại để xóa phần chữ không thích xuất hiện.

Nếu bạn muốn xóa vùng khủng thì chỉ việc dùng công cụ Select để lựa chọn vùng xóa


*

Cuối cùng bấm vào phải vào vùng vừa chọn, chọn Delete. Giờ nơi vừa chọn đã biết thành xóa hoàn toàn toàn. VÀ sau đó là kết quả.

*

Xóa chữ bởi Paint với nền chưa phải màu trắng

Nếu xóa bằng phương pháp trên sẽ khiến cho nền đưa thành mầu trắng vì thế sẽ khiến cho bức ảnh bị hỏng bởi vì vậy bạn phải tô lại mầu sắc mang lại bức ảnh

Bước 1: Dùng Eraser xóa chữ như gợi ý trên.

*

Bước 2: click chuột vào cung cụ Color picker (Bên cạnh kính lúp) ta sử dụng nó để mang màu cho chủ yếu xác.

*

Bước 3: click chuột vào Fill with color (Nằm lân cận chữ A lớn), sau đó click chuột vào vùng bạn có nhu cầu tô, ở đó là vùng màu trắng.

Hoặc bạn có thể dùng công cụ Brushes để tô

*

Sau khi kết thúc bạn hãy bấm File > Save, hoặc đơn giản hơn là sử dụng phím tắt Ctrl + S để lưu ảnh về máy.

Xem thêm: Trò Chơi Đập Bong Bóng Thấy Ma, Trải Nghiệm Game Đập Bong Bóng Ma Thư Giãn

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo phầm mềm xóa phông cực vi diệu của curvesvietnam.com nhé

Cách xóa chữ trên ảnh bằng Snapseed

Snapseed là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời mà bạn cũng có thể sử dụng để xóa chữ trên ảnh. Với pháp luật Healing (Chỉnh sửa), bạn cũng có thể dễ dàng xóa chữ hoặc phần nhiều nội dung hoặc watermark không ý muốn muốn ra khỏi ảnh. Ứng dụng quả táo này có không ít tính năng giúp đỡ bạn chỉnh sửa bức ảnh, bao gồm tinh chỉnh độ sáng, thay đổi màu sắc, chỉnh cân đối trắng, bộ lọc color và những thứ không giống nữa. Với Snapseed, các bạn có toàn quyền điều hành và kiểm soát những bức hình theo phong thái của riêng biệt mình.

Mở ứng dụng, nhấp vào biểu tượng dấu cộng, và chọn hình muốn sửa đổi trên ứng dụng.Bên dưới phần “Tools” (Công cụ), chọn biểu tượng Healing (Chỉnh sửa), với tô lên đoạn text bạn muốn loại bỏ khỏi ảnh.Nhấp vào hình tượng dấu tick ✓ để lưu ảnh sau khi hoàn tất.
*

TouchRetouch – Xóa chữ trên ảnh đơn giản

TouchRetouch là trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên ios có cung ứng loại vứt những đoạn text thừa trên ảnh. Với khẩu hiệu “Với TouchRetouch – đào thải các cụ thể thừa trên ảnh chưa khi nào dễ dàng mang đến thế”, thật vậy, TouchRetouch là một trong công vậy đắc lực cung ứng bạn vào việc loại trừ các mặt đường dây điện với điện thoại, các vật thể khác hoặc đầy đủ vết bẩn các bạn không muốn xuất hiện thêm trong ảnh. Đây cũng là giải pháp xóa logo đơn giản và dễ dàng nhất mà nhiều bạn thực hiện. Mặc dù đây là phần mềm trả phí, nhưng phần nhiều gì nó đem lại thực sự xuất sắc trong vòng giá bởi bạn có thể loại quăng quật mọi yếu đuối tố quấy rồi trong bức ảnh mình yêu thích.

Mở ứng dụng, nhấp vào “Albums” với chọn ảnh cần xử lý.Tìm mang đến thanh công cụ và lựa chọn “Quick Repair”, kế tiếp chọn “Quick Brush” ở dưới thuộc màn hình.Sau khi hoàn tất, nhấp vào biểu tượng Export để phân chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội hoặc lưu ảnh về máy.

*

Cách xóa chữ trên ảnh bằng Meitu

Ứng dụng Meitu là trong số những ứng dụng cung ứng chỉnh sửa ảnh, xóa chữ trên ảnh khá thân quen với hội chị em với không ít tính năng cuốn hút như hỗ trợ chụp ảnh chân dung, ghép ảnh, chế tác hình ảnh avatar hoạt hình… Một trong các đó phải nói đến tính năng xoá vứt những đồ thể, người không ước ao muốn lộ diện trong hình ảnh cực kỳ 1-1 giản.

Tải về và cài đặt Meitu

Bước 1: Khởi rượu cồn ứng dụng, lựa chọn vào phần sửa đổi Ảnh, chọn bức hình ảnh có đối tượng người sử dụng cần xóa. Trên thanh luật phía dưới, chọn hình tượng cục tẩy.

*

Bước 2: Bôi lựa chọn vào người/vật thể đề xuất xóa. Bạn cũng có thể chọn size của cơ chế bôi chọn làm thế nào cho phù hợp. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể thực hiện thao tác phóng lớn ảnh để xóa vật dụng thể một cách cụ thể hơn, nếu khách hàng vẫn để ở size mặc định, Meitu đã hiển thị một ô vuông nhỏ dại ở phía trên khiến cho bạn quan sát dễ ợt hơn.


*

*

Picart là một trong không ít ứng dụng hỗ trợ xóa chữ trên hình ảnh miễn phí với nhiều công cụ sửa đổi hình hình ảnh với nhiều công dụng hay ho khác. Bạn cũng có thể tận dụng hào kiệt Clone để xóa chữ/người/vật thể thừa trên ảnh.

Tải Picart trên Appstore

*

Clone thực chất là quy trình lấy những vùng ảnh ở địa điểm khác, dán đè lên vật thể/người/chữ nên xóa. Chúng ta phải xem xét trong việc chọn chủng loại để ghi đè lên trên vị trí yêu cầu xóa sao cho ảnh được thoải mái và tự nhiên nhất bao gồm thể. Dưới đây là ảnh sau khi vẫn xóa chi tiết thừa bằng khả năng Clone của Picart.

*

Trên trên đây curvesvietnam.com vẫn trình bày cho bạn 4 cách xóa chữ trên ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh nhanh chóng mà ai ai cũng có thể có tác dụng được. Cùng với giao diện đơn giản dễ thao tác, các bạn sẽ không rất cần được tốn rất nhiều thời gian để học Photoshop chỉ để xóa văn bản trên ảnh.

Lưu ý các cách xóa chữ trên hình ảnh mà curvesvietnam.com hướng dẫn chỉ áp dụng với các bức hình ảnh đơn giản, không tồn tại quá nhiều màu sắc và chất lượng hình ảnh phải tốt.

Nếu thấy bài viết có ích, hãy like & giới thiệu để cỗ vũ team, hoặc share trong phần bình luận dưới nếu bạn có những mức sử dụng khác xuất sắc hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.