Cách xóa toàn bộ nhật ký trên facebook

-

Chắc hẳn các bạn cũng đã có lần dành sản phẩm giờ để đăng bài, bình luận, và share mọi máy ở trên social Facebook đúng không nhỉ nào. Mang lại dù sau đó vài ngày, vài ba tuần thậm chí còn là vài tháng sau mà bạn không hoạt động gì thì Facebook vẫn đang lưu gần như thứ các bạn đã có tác dụng trong Nhật ký kết hoạt động theo thứ tự thời gian.

Bạn đang xem: Cách xóa toàn bộ nhật ký trên facebook

Nhật ký hoạt động giúp cho bọn họ xem lại số đông thứ bao gồm cả bài bác đăng, bình luận, hoặc đầy đủ thứ mà chúng ta đã có tác dụng từ trước cho đến bây giờ trên tài khoản Facebook. Mặc dù nhiên, gồm một số vận động xấu nhưng mà bạn đã có lần làm trong vượt khứ mà ý muốn xóa nó đi thì nội dung bài viết này sẽ giúp cho chính mình làm được điều đó. Hãy thuộc mình mang đến với cách xóa toàn thể nhật ký trên Facebook nhé.


Tại sao bạn nên xóa nhật ký hoạt động Facebook?

Có tương đối nhiều lý bởi mà chúng ta nên xóa định kỳ sử chuyển động trên Facebook. Đầu tiên, đề nghị nói đến chính là quyền riêng rẽ tư, các bạn sẽ không muốn bất kỳ ai hoặc tổ chức nào được phép sử dụng tin tức mà bạn đã share trên mạng làng mạc hội để triển khai việc xấu cả. Thứ hai là khi nhìn lại những bài xích đăng, phản hồi mà các bạn đã triển khai từ trước tới lúc này và cảm thấy chúng quá trẻ con, xấu hổ. Vị vậy, việc xóa nhật ký vận động trên Facebook là điều hết sức cần thiết cho ngẫu nhiên ai áp dụng trang social này.

Xem thêm: Ke Huy Diet 4 3Gpking Youtube, Phim Kẻ Huỷ Diệt 4: Cứu Rỗi Thuyết Minh


Hướng dẫn biện pháp xóa nhật ký vận động Facebook trên vật dụng tính

Bước 1: Hãy mở home của Facebook tiếp đến nhấn vào nút Mũi thương hiệu xuống nằm ở góc cần của màn hình, lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Nhật ký hoạt động.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
curvesvietnam.com là website chuyên chia sẻ những kiến thức và kỹ năng hay về hệ quản lý Windows, mẹo nhỏ Internet, Tổng hợp Game hay nhất rất đầy đủ mọi thể loại, Phim ảnh của các quốc gia.